Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Hồ Sơ Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo

Hồ Sơ Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo

Để đăng ký nhãn hiệu thì chủ đơn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn thiện và đầy đủ. Tất cả các giấy tờ trong hồ sơ phải mang tính chuẩn xác cả về mẫu và cách thức soạn thảo.

Hiện nay, trước những hành vi xâm phạm, quyền lợi của những nhà sản xuất chân chính cần được pháp luật bảo vệ bằng những cơ chế thích hợp. Trong đó, việc đăng ký nhãn hiệu logo là một trong những cách hữu hiệu nhất. Vậy bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo gồm những loại giấy tờ gì? Cần chú ý những điểm chính nào?…Quý khách hãy đọc những thông tin mà Luật Hoàng Phi trình bày dưới đây để bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về những vấn đề này.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thể hiện những thông gì?

Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo bao gồm nhiều tài liệu giấy tờ khác nhau những nhìn chung đều về cùng một vấn đề có liên quan đến logo đăng ký mà ở đó thể hiện những thông tin như: mẫu logo; thông tin về chủ đơn, đại diện chủ đơn; danh mục hàng hóa, dịch vụ, chứng từ lệ phí…và các loại thông tin khác có liên quan.

Những thông tin này nhìn chung là căn cứ để Cục sở hữu trí tuệ xem xét, đánh giá bằng văn bản xem logo có đủ điều kiện để cấp Giấy chứng nhận đăng ký logo hay không, cần bổ sung hay sửa đổi những gì và ra thông báo đến chủ đơn. Ngoài ra, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thể hiện sự thái độ và sự tỉ mỉ của doanh nghiệp từ những bước đầu tiên. Việc đăng ký thành công mà không vướng phải bất kỳ sự khó khăn nào là “đòn bầy” để doanh nghiệp phát triển các định hướng về sau này.

Cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Có hai phương pháp chính để chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo là:

– Tự mình chuẩn bị hồ sơ đăng ký;

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thông qua các bên dịch vụ như Luật Hoàng Phi.

Vậy có sự khác nhau nào giữa hai phương pháp này? Quý vị thân mến, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Chẳng hạn, với phương pháp tự mình thực hiện có ưu điểm là sự chủ động và tiết kiệm chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, công việc đăng ký logo nhìn chung tương đối phức tạp với nhiều thủ tục khác nhau mà không phải bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được một cách nhanh chóng và hiệu quả nên có thể bị trả lại hồ sơ, khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và kéo theo đó là mất thêm thời gian và chi phí. Ngược lại, việc sử dụng dịch vụ đăng ký logo của Luật Hoàng Phi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Quý khách chỉ phải trả tiền phí (bao gồm phí dịch vụ và phí cứng Nhà nước). Phí dịch vụ tại Luật Hoàng Phi luôn luôn là tối thiểu nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các giấy tờ cơ bản trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo tùy thuộc vào logo mà doanh nghiệp muốn đăng ký mà sẽ bao gồm những loại giấy tờ khác nhau nhưng nhìn chung bao gồm:

-Tờ khai đăng ký nhãn hiệu: Loại tờ khai này sẽ theo mẫu của Cục sở hữu trí tuệ theo mẫu Phụ lục A – Mẫu số: 04-NH. Quý khách chỉ cần điền theo những thông tin có sẵn trên tờ khai và đặc biệt chú ý đến phần mô tả nhãn hiệu. Ở đây quý khách lưu ý việc mô tả phải phù hợp với mẫu nhãn hiệu đính kèm, có đầy đủ các thành phần cơ bản và có màu sắc yêu cầu bảo hộ phải được mô tả đúng với mẫu nhãn kèm theo. Nếu quý vị cảm thấy công việc này khó thì có thể liên hệ với chuyên viên của Luật Hoàng Phi để được hướng dẫn.

Mẫu nhãn hiệu logo với số lượng 5 mẫu và kích thước lớn hơn 3×3 cm và nhỏ hơn 8 x8 cm và phải trình bày theo đúng màu sắc cần bảo hộ. Nếu nhãn hiệu logo không có màu sắc thì trình bày theo dạng đen trắng.

– Danh mục hàng hóa dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu: cần phải được phân loại theo danh mục hàng hóa, dịch vụ (bảng phân loại Nixơ)

– Giấy ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi (nếu quý vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi)

– Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì quý khách cần nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để được hưởng “ngày ưu tiên”, tức ai nộp đơn trước thì được ưu tiên bảo hộ trước. Do vậy, yếu tố về thời gian lúc này cần phải đẩy mạnh khẩn trương hơn bao giờ hết nên quý khách hết sức lưu ý.

Điểm đặc biệt của Luật Hoàng Phi trong đăng ký nhãn hiệu logo

Luật Hoàng Phi là cái tên được nhiều khách hàng nhớ và tìm đến trong thời gian qua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến đăng ký logo như:

– Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến hồ sơ đăng ký logo, quy trình đăng ký logo, nơi nộp hồ sơ…một cách chi tiết, cụ thể và chính xác nhất theo quy định của pháp luật hiện hành và thực tế thực hiện.

– Trực tiếp thiết kế logo và tra cứu khả năng đăng ký logo đã có một cách MIỄN PHÍ và NHANH CHÓNG nhất. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư, họa sỹ đồ họa giàu kinh nghiệm sẽ không làm quý khách thất vọng, đó là lời cam kết của chúng tôi.

– Trực tiếp thay mặt quý khách soạn hồ sơ và nộp hồ sơ lên Cục sở hữu trí tuệ, theo dõi tiến trình nộp hồ sơ và giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh.

– Nhận kết quả và gửi đến tận tay quý khách.

Điểm đặc biệt làm cho tên thương hiệu Luật Hoàng Phi luôn luôn tồn tại lâu bền trong suốt quá trình hơn 10 năm hoạt động, những giá trị tạo nên sự bền vững của Luật Hoàng Phi là:

– Sự uy tín và chuyên nghiệp cao thể hiện trong từng công việc dù là nhỏ nhất.

– Thực hiện thủ tục trọn gói từ A-Z từ khâu tư vấn ban đầu đến thiết kế logo, soạn và nộp hồ sơ, nhận kết quả…

– Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và có trình độ cao, thái độ cầu thị và lòng nhiệt huyết với nghề.

– Dịch vụ tận nơi, tức quý khách chỉ cần liên lạc với chuyên viên, chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận giấy tờ cũng như trả kết quả cho quý khách. Hơn nữa, chỉ cần quý khách để lại nhu cầu tư vấn chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với quý khách hàng.

Chắc chắn đến đây quý khách đã lựa chọn được cho mình một dịch vu uy tín để song hành cùng với mình trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo cũng như đăng ký logo. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ tin tưởng và lựa chọn Luật Hoàng Phi trong thời gian tới.

Tham khảo thêm dịch vụ khác : 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!