Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Giấy Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào?

Giấy Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào?

Khi tạo ra sự cạnh tranh cho các sản phẩm cùng loại trên thị trường, việc đăng ký bảo hộ để được cấp Giấy đăng ký thương hiệu là vấn đề không thể bỏ qua.

Giấy đăng ký thương hiệu có thể hiểu đây là cách gọi tắt của Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu. Để được cấp Giấy chứng nhận, chủ sở hữu phải tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ tại cơ quan có thẩm quyền.

Thủ tục cấp Giấy đăng ký thương hiệu, mà Quý khách hàng đang quan tâm sẽ được Luật sư của Công ty Luật Hoàng Phi giải đáp cụ thể. Quý khách hàng có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giấy đăng ký thương hiệu mang lại lợi ích gì cho với chủ sở hữu?

Khi hoàn tất thủ tục nộp đơn đăng ký bảo hộ, đơn hợp lệ sau quá trình xét đơn, Cục Sở hữu trí tuệ ( Cục SHTT) sẽ tiến hành cấp cho chủ sở hữu Giấy chứng nhận. Đây là, cơ sở để xác lập quyền trên thực tế cho chủ sở hữu, có thể sử dụng độc quyền thương hiệu của mình trên toàn quốc.

Sau khi được pháp luật bảo hộ, thương hiệu sẽ tránh được việc các doanh nghiệp khác sao chép và sử dụng thương hiệu làm giảm đi uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Từ đó, làm ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu cũng như doanh nghiệp.

Quy trình nộp đơn bảo hộ để được cấp Giấy đăng ký thương hiệu

Các bước cơ bản khi tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Cục SHTT như sau:

1.Nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục SHTT

2.Cục SHTT tiến hành thẩm định hình thức đơn

3.Công bố đơn đăng ký hợp lệ

4.Cục SHTT tiến hành thẩm định nội dung đơn

5.Thực hiện đăng bạ và cấp Giấy chứng nhận

6.Công bố Giấy chứng nhận

Trên đây, là quy trình tóm tắt của đăng ký thương hiệu, khi chủ thể nộp đơn bảo hộ, thời gian giải quyết tại Cục có thể kéo dài đến 1 năm. Nếu Quý khách không nắm rõ được thủ tục cần thiết, có thể dẫn đến đơn bị trả lại do sai sót. Luật Hoàng Phi tin rằng, việc Quý khách cần làm để chắc chắn đơn đăng ký thành công, chính là ủy quyền cho đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, như chúng tôi.

đăng ký độc quyền thương hiệu

Dịch vụ của Luật Hoàng Phi về đăng ký thương hiệu

– Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu để được cấp Giấy đăng ký thương hiệu tuy không quá phức tạp với đơn vị có chuyên môn. Nhưng chúng tôi hiểu doanh nghiệp của Quý khách, không phải lúc nào cũng có đội ngũ chuyên về mảng sở hữu trí tuệ, nên trong quá trình tự đi nộp đơn có thể gặp phải những khó khăn nhất định. Nếu Quý khách cần, Luật Hoàng Phi sẽ sát cánh cùng Quý khách trong suốt quá trình thực hiện thủ tục này, việc của Quý khách là ủy quyền cho chúng tôi.

-Với chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp, Luật Hoàng Phi nỗ lực hết mình làm tròn vai trò, mang lại dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu tốt nhất cho Quý khách hàng và đảm bảo tuân thủ pháp luật. Chúng tôi, tự hào với những con người làm dịch vụ chuyên nghiệp cụ thể là những Luật sư, chuyên gia, chuyên viên trong từng lĩnh vực luôn nỗ lực hoàn thành công việc, tận tâm với Quý khách hàng.

– Khi Quý khách ủy quyền cho Luật Hoàng Phi, đội ngũ chuyên môn sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn hị hồ sơ, tra cứu đánh giá khả năng bảo hộ, đến nộp đơn và xử lý đơn trong quá trình thẩm định cho đến khi nhận được Giấy chứng nhận.

– Điều tạo nên sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi là, chúng tôi có thể thiết kế mẫu thương hiệu đúng, đẹp, chuẩn, theo yêu cầu của Quý khách hàng.Vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên Thiết kế riêng luôn sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong nghề.

Quý khách cần tư vấn chi tiết về Giấy đăng ký thương hiệu, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm câc dịch vụ khác:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!