Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quận Hoàn Kiếm sẽ được Luật sư doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu thành lập công ty.

Giới thiệu về Quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận nằm ở vị trí trung tâm của Thành phố Hà Nội, đây được coi là trung tâm chính trị – hành chính, trung tâm thương mại – dịch vụ của thành phố Hà Nội, thường xuyên diễn ra các sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng của Thủ đô.

Về vị trí địa lý, Quận Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm của Thủ đô Hà Nội, phía Tây giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng. Dọc từ phía Bắc xuống phía Nam là sông Hồng, bên kia sông (phía Đông) là huyện Gia Lâm. Quận tập trung nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thuỷ, đường bộ. Đây chính là một thế mạnh mà không phải quận, huyện nào cũng có được. Vì vậy, Quận Hoàn Kiếm như một tâm điểm thu hút, kết nối với các quận, huyện, các tỉnh thành khác tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy giao lưu phát triển kinh tế – văn hoá và du lịch.

Bên cạnh đó, quận Hoàn Kiếm còn là khu vực tập trung nhiều cơ quan đầu não của Đảng và của Chính phủ và của thành phố Hà Nội, bao gồm các Bộ, Sở, Ban, ngành và các cơ quan quản lý Nhà nước (10 Bộ trong tổng số 17 Bộ của Trung ương đóng trên địa bàn toàn Thành phố Hà Nội). Đây cũng là nơi tập trung của nhiều đại sứ quán và nhà riêng đại sứ (17 đại sứ trong tổng số 60  nước có đại sứ quán tại Hà Nội), các văn phòng đại diện nước ngoài, nơi tập trung của các cơ quan chính trị – xã hội – tôn giáo, Hoàn Kiếm xứng đáng là trung tâm hành chính, chính trị của Thành phố.

Từ xưa và cho đến ngày nay, quận Hoàn Kiếm luôn được chú trọng về đầu tư, xây dựng và quy hoạch. Chính vì vậy, về kiến trúc và quy hoạch ở quận Hoàn Kiếm dẫn đầu các quận, huyện trong thành phố. Thời gian gần đây, khu vực Hòa Kiếm phát triển rất mạnh dịch vụ cho thuê văn phòng. Điều đó tạo cho Hoàn Kiếm một bộ mặt mới, văn minh bên cạnh những công trình kiến trúc cổ, đồng thời khẳng định vị thế trung tâm dịch vụ của Quận.

Quận Hoàn Kiếm có thích hợp để thành lập công ty không?

Quận Hoàn Kiếm là khu vực thuận lợi để thành lập công ty đặc biệt là những công ty kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí thuê mặt bằng, văn phòng; chi phí đi lại ở khu vực này khá đắt đỏ. Vì vậy, cần cân nhắc khi thành lập công ty ở khu vực này.

Thủ tục thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm như thế nào?

Theo quy định tại Điều 27, 28, 29 Nghị đinh số 78/2015-NĐ/CP (được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 108/2018-NĐ/CP), thủ tục thành lập doanh nghiệp (bao gồm thành lập công ty) gồm các bước như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đề nghị đăng ký thành lâp doanh nghiệp.

– Bước 2: Điền thông tin vào mẫu hồ sơ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và scan Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh tương đương để thực hiện thao tác đăng ký doanh nghiệp trực tuyến.

– Bước 3: Sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thành công, chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền theo văn bản ủy quyền nộp bản cứng bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp theo thời gian được yêu cầu và lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

– Bước 4: Sau 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm của Luật sư Doanh nghiệp

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp tại khu vực Quận Hoàn Kiếm đối với từng loại hình doanh nghiệp, trong gói dịch vụ sẽ có những mức hỗ trợ khác nhau. Dưới đây là những lợi ích khi khách sử dụng gói dịch vụ cơ bản về thành lập doanh nghiệp của công ty chúng tối:

– Được tư vấn trực tiếp các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

– Được báo giá dịch vụ chọn gói và hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ sao cho hợp lệ và cần thiết để tiến hành thành lập doanh nghiệp.

– Được các chuyên viên bên công ty chúng tôi trực tiếp hoặc hướng dẫn soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

– Được các chuyên viên bên công ty chúng tôi nộp hồ sơ, tiến hành toàn bộ các thủ tục khi thành lập doanh nghiệp khi khách hàng có nhu cầu.

– Trả tận tay kết quả thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!