Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho nến, bấc dùng để thắp sáng tại Việt Nam

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho nến, bấc dùng để thắp sáng tại Việt Nam

Luatsudoanhnghiep hiện tại đang triển khai dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm nến, bấc dùng để thắp sáng cho Quý khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chất lượng nhất.

Nến, bấc dùng để thắp sáng không chỉ được sử dụng phục vụ cho mục đích sinh hoạt mà còn được sử dụng cho mục đích trang trí. Để khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm của các doanh nghiệp dễ dàng hơn và kích thích mua sắm của người tiêu dùng, doanh nghiệp nên quan tâm đến đăng ký thương hiệu sản phẩm nến, bấc mà mình cung cấp.

dac-diem-cua-cac-loai-day-tim-bac

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho nến, bấc dùng để thắp sáng

Để đăng ký nhãn hiệu, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

– Tờ khai yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền;

– Giấy tờ chứa thông tin của chủ sở hữu nhãn hiệu;

– Mẫu nhãn hiệu với kích thước phù hợp;

– Chứng từ nộp lệ phí theo quy định;

Quy trình thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho nến, bấc dùng để thắp sáng Luatsudoanhnghiep cung cấp đến Quý khách hàng

– Thiết kế logo và tư vấn trước khi đăng ký

Tại bước này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng:

+ Thiết kế logo độc đáo, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết đăng ký thành công;

+ Tư vấn phân nhóm sản phẩm theo quy định của Bảng phân loại hàng hóa Nice;

+ Tư vấn quy trình sơ bộ tại Cục sở hữu trí tuệ để khách hàng có được hình dung về tiến trình làm việc tại cơ quan Nhà nước.

– Thiết lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm nến, bấc dùng để thắp sáng

+ Khách hàng chỉ cần ký duy nhất vào Giấy ủy quyền, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo và ký vào tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

+ In mẫu nhãn hiệu và chuẩn bị các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

– Nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ để logo của khách hàng giành được quyền ưu tiên và chuyển giao tờ khai có dấu nhận đơn của Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng lưu giữ.

– Theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệm hình thức, xét nghiệm nội dung, thông báo về tranh chấp hoặc các thông báo khác theo quy định của pháp luật. Tại bước này, nếu như có bất cứ yêu cầu nào của cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi sẽ chủ động soạn công văn trả lời phúc đáp để Cục sở hữu trí tuệ xem xét lại, tiến tới quá trình cấp Văn bằng bảo hộ cho Quý khách hàng.

– Trao Giấy chứng nhận của Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết để nhãn hiệu này có thể được sử dụng vĩnh viễn.

candle-1428451_960_720

Cam kết của Luatsudoanhnghiep khi đăng ký nhãn hiệu cho Quý khách hàng

– Cung cấp dịch vụ toàn diện: từ thiết kế- đăng ký- tư vấn các vấn đề liên quan đến logo cho sản phẩm nến, bấc thắp sáng

– Cung cấp dịch vụ với chất lượng hài lòng nhất: Với quan điểm “Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi một lần thì sẽ tiếp tục trở lại với Luật Hoàng Phi”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách hiệu quả nhất cả về mặt Kết quả công việc và Thời gian thực hiện.

– Cung cấp dịch vụ tận nơi: Quý Khách hàng không cần phải đi lại. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu. Mọi hoạt động bàn giao tài liệu, hồ sơ giấy tờ, lấy chữ ký, con dấu sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện tại trụ sở công ty của Quý Khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh: Phí dịch vụ của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng sẽ là hợp lý nhất khi kết hợp cùng gói dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi mang tới cho Quý Khách hàng.

– Là một trong số ít các tổ chức được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, chúng tôi tự tin có đủ tư cách pháp lý để hỗ trợ giúp Quý khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục đăng ký nhãn hiệu với dịch vụ chất lượng nhất.

Tham khảo thêm :

 

Mọi thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.686 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!