Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký Thương Hiệu Tại Việt Nam Mới Nhất

Đăng ký Thương Hiệu Tại Việt Nam Mới Nhất

Đăng ký thương hiệu là việc chủ sở hữu thương hiệu thực hiện các thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được cấp văn bằng bảo hộ.

Thương hiệu có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu được pháp luật bảo vệ là một bước tiến lớn của doanh nghiệp trong việc đem sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, muốn bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp cần phải thực hiện các thủ tục đăng ký theo quy định của pháp luật hiện hành. Bài viết của Luật Hoàng Phi dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng đăng ký thương hiệu tại Việt Nam.

Những lưu ý khi đăng ký thương hiệu tại Việt Nam.

Điều kiện bảo hộ đối với thương hiệu:

– Có khả năng phân biệt: thương hiệu phải mang dấu hiệu nhận biết và giúp khách hàng phân biệt sản phẩm hàng hóa dịch vụ của chủ sở hữu này với sản phẩm hàng hóa dịch vụ của chủ sở hữu khác.

Để thương hiệu có khả năng phân biệt, cần xây dựng thương hiệu từ một hoặc một số yếu tố dễ nhận biết, dễ ghi nhớ hoặc từ nhiều yếu tố kết hợp thành một tổng thể dễ nhận biết, dễ ghi nhớ.

– Thương hiệu phải được thể hiện dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc.

– Không được trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với các thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ trước đó.

Đăng ký thương hiệu tại Việt Nam ở cơ quan nhà nước có thẩm quyền nào?

Trước khi nộp hồ sơ đăng ký, doanh nghiệp cần chuẩn bị:

– Tờ khai đăng ký theo mẫu số 04-NH, Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN;

– Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu;

– Chứng từ nộp phí, lệ phí;

– Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;

– Văn bản ủy quyền ( trường hộ ủy quyền cho đơn vị khác thực hiện thủ tục đăng ký).

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam: Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và các văn phòng đại diện của cục tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam của Luật Hoàng Phi.

Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi có những ưu điểm sau:

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói;

Việc trọn gói được thể hiện qua việc Luật Hoàng Phi sẽ triển khai toàn bộ công việc sau đây cho Quý khách hàng: Thiết kế nhãn hiệu – Chuẩn bị hồ sơ – Nộp hồ sơ – Nhận kết quả trao cho khách hàng – dịch vụ hậu mãi trong quá trình sử dụng văn bằng bảo hộ.

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu nhanh chóng;

Trong khoảng thời gian ngắn nhất, Luật Hoàng Phi sẽ thực hiện hoàn tất các công việc thiết kế, chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ, theo sát quá trình thẩm định để hoàn thành khâu nhận và trả kết quả theo lộ trình luật quy định.

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu với chi phí phải chăng;

Luật Hoàng Phi cam kết khi Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng ưu đãi về giá; các khoản chi phí phải trả là vô cùng cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với mong muốn của tất cả khách hàng.

– Dịch vụ đăng ký thương hiệu chuyên nghiệp.

Hằng năm, Luật Hoàng Phi hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình và 100% khách hàng đều hài lòng từ thái độ nhân viên và chất lượng dịch vụ chúng tôi mang đến. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ chuyên viên của Luật Hoàng Phi luôn dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nếu có bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào về đăng ký thương hiệu tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại luật Hoàng Phi:

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!