Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Khi đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ, qua quá trình thẩm đơn thành thành công, chủ sở hữu được cấp Giấy chứng nhận đây là cơ sở xác lập quyền.

Đăng ký thương hiệu là thủ tục pháp lý được chú trọng trong thời gian gần đây, do có rất nhiều doanh nghiệp muốn đơn thương hiệu của mình được biết đến rộng rãi dưới sự bảo hộ của pháp luật.

Để Quý khách có thể hiểu hơn về thủ tục đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi xin được cung cấp thêm thông tin trong bài viết dưới đây. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ là gì?

Thực chất đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ là cách nói ngắn gọn khi nhắc đến thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

Đây là thủ tục pháp lý được thực hiện bởi cá nhân, tổ chức đăng ký thương hiệu để được bảo hộ ở Việt Nam thông qua hình thức nộp đơn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và được cấp Giấy chứng nhận sau khi đơn thẩm định hợp lệ.

Có cần thiết phải đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ?

Thủ tục đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ để thương hiệu được bảo hộ, không bắt buộc. Chủ sở hữu có quyền tự quyết định có nộp đơn bảo hộ hay không? Nhưng, lưu ý nếu chủ sở hữu muốn xác lập quyền với thương hiệu của mình thì thương hiệu đó phải được cấp văn bằng bảo hộ, căn cứ theo Điều 6 Luật sở hữu trí tuệ hiện hành.

Do đó, tuy không bắt buộc nhưng thủ tục này là điều kiện cần thực hiện để thương hiệu của chủ sở hữu được pháp luật bảo vệ.

Cách thực hiện đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi

Muốn nộp đơn bảo hộ, Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo luật định. Từ tờ khai đến mẫu thương hiệu đến chứng từ nộp chi phí kèm theo,…Đầu mục giấy tờ trong hồ sơ tương đối nhiều, đòi hỏi chuyên môn nhất định mới có thể xử lý được.

Luật Hoàng Phi hiểu được khó khăn này của Quý khách, nên chúng tôi đã vượt qua rất nhiều thủ tục để được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ với tư cách Đại diện sở hữu công nghiệp, làm bạn đồng hành cùng Quý khách trên con đường pháp lý.

Ở Luật Hoàng Phi, chất lượng dịch vụ luôn được đề cao, đặc biệt khi chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu.

Dù biết đây là thủ tục rất khó, thời gian giải quyết tương đối dài, nhưng Quý khách hàng hãy vững tin, việc khó cứ để Luật Hoàng Phi lo. Việc mà Quý khách cần làm là sử dụng dịch vụ và ủy quyền toàn bộ cho chúng tôi trong cả quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Chúng tôi cam kết, đội ngũ pháp lý sẽ xử lý toàn bộ hồ sơ cần có nhanh nhất, sau đó nộp đơn và theo dõi quá trình thẩm định đơn tại Cục cho đến khi có Giấy chứng nhận gửi lại phía Quý khách hàng.

Để biết chi tiết hơn thủ tục đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ tại Luật Hoàng Phi. Quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ email của chúng tôi là: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về :

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!