Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký nhãn hiệu cho máy bán hàng tự động có bắt buộc không ?

Đăng ký nhãn hiệu cho máy bán hàng tự động có bắt buộc không ?

Mặc dù thủ tục đăng ký nhẵn hiệu cho sản phẩm máy bán hàng tự động là không bắt buộc nhưng chúng tôi khuyến nghị các doanh nghiệp nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm này vì lợi ích của doanh nghiệp.

Ở một số nước phát triển, máy bán hàng tự động đã dần dần thay thế con người trong việc cung cấp các sản phẩm nước giải khát và các loại hàng hóa khác. Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp cũng đã triển khai việc kinh doanh sản phẩm này. Mặc dù thủ tục đăng ký nhãn hiệu sản phẩm này không bắt buộc nhưng chúng tôi khuyến nghị các doanh nghiệp nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu để giúp định hướng khách hàng sử dụng sản phẩm do doanh nghiệp của mình cung cấp.

0deee712-eb71-11e7-9ae9-2e995a9a3302

Mục đích của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho máy bán hàng tự động

– Khi đăng ký nhãn hiệu thành công, doanh nghiệp sẽ được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng. Đây là một sự bảo hộ quốc gia, tức là bất cứ doanh nghiệp đối thủ nào có hành vi cạnh tranh không lành mạnh như làm giả, làm nhái hoặc lợi dụng sản phẩm trí tuệ của doanh nghiệp bạn thì bạn có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý vi phạm, tùy từng mức độ có thể xem xét xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

– Bảo hộ thương hiệu hàng hóa sẽ mang lại sự thúc đẩy sáng tạo, đổi mới kỹ thuật sản xuất, giúp doanh nghiệp định hướng rõ các bước đi tương lai của mình một cách rõ ràng hơn. Doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện các biện pháp để thương hiệu của mình ngày càng tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp xác định rõ định hướng thì sẽ không chăm chăm lợi dụng thương hiệu của doanh nghiệp khác để tiêu thụ hàng hóa của mình;

– Bảo hộ thương hiệu của mình chính là một cách để doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng. Khi một thương hiệu mạnh, tức là đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có ý thức nâng cao chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ thấy họ được quan tâm, từ đó gây dựng lòng tin nơi khách hàng;

– Bảo hộ thương hiệu thành công mang lại những lợi ích kinh tế khác: doanh nghiệp có thể kiếm lời từ việc chuyển giao quyền sử dụng, sở hữu nhãn hiệu cho doanh nghiệp khác.

Việc khách hàng cần làm để đăng ký logo cho máy bán hàng tự động là gì?

Chúng tôi luôn tối ưu mọi điều kiện để việc sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Luatsudoanhnghiep là đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần làm 02 bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ với Luatsudoanhnghiep qua số điện thoại 0981.393.868 hoặc qua email: doanhnghiep@luathoangphi.vn.  

Bước 2: Tiến hành ký Hợp đồng dịch vụ, ký giấy ủy quyền và một số thông tin cho chúng tôi. Các giấy tờ khác như Tờ khai, Nhãn hiệu, Danh mục sản phẩm hàng hóa, Chứng từ nộp lệ phí xét nghiệm đơn sẽ do chúng tôi xử lý.

Sau khi làm xong 2 thao tác này, khách hàng chỉ cần đợi và nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ chúng tôi.

Loại-hình-kinh-doanh-máy-bán-hàng-tự-động

Vì sao khách hàng ưu tiên lựa chọn Luatsudoanhnghiep hơn tự đăng ký nhãn hiệu ?

Việc lựa chọn chủ thể nộp đơn là quyền của chủ sở hữu nhãn hiệu, tuy nhiên phần lớn khách hàng lựa chọn Luatsudoanhnghiep để đăng ký nhãn hiệu cho máy bán hàng tự động. Vì sao lại như vậy? Chính là bởi vì những lợi thế sau đây mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng:

Lợi thế trong thiết kế logo: Khi khách hàng lựa chọn một tổ chức thiết kế đơn thuần, logo khách hàng có thể rất hoa mỹ, bắt mắt nhưng chưa chắc đã đủ điều kiện đăng ký logo. Còn khi khách hàng “miễn cưỡng” lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý thiết kế, logo khách hàng nhận được có thể đăng ký được, nhưng lại quá đơn điệu hoặc vi phạm các nguyên tắc vàng khi thiết kế logo như: Logo không phù hợp với ngành nghề hoặc định hướng kinh doanh, không có sự khác biệt, không đảm bảo tính linh hoạt, không có dấu ấn riêng…Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo khắc phục được tất cả các yếu tố đó. Bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm, có nền tảng là tốt nghiệp các trường về mỹ thuật, kiến trúc hàng đầu cả nước và có thâm niên lâu năm làm việc tại các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam;

– Lợi thế là một trong số ít công ty được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận sở hữu công nghiệp. Vì sao đây lại là một lợi thế? Vì khi chúng tôi có tư cách này, chúng tôi có quyền thay khách hàng ký vào toàn bộ các tờ khai, thay khách hàng nộp, theo dõi hồ sơ, làm các công văn phúc đáp trong suốt quá trình đợi được cấp văn bằng bảo hộ mà không cần xin chữ ký của khách hàng, cũng không cần khách hàng phải mất thời gian đi lại. Việc của khách hàng cần làm duy nhất chỉ là ký Giấy ủy quyền cho chúng tôi và đợi nhận Văn bằng bảo hộ trao tận tay.

– Lợi thế vì đội ngũ Luật sư, chuyên viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc các lĩnh vực, đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty tập đoàn lớn nhỏ và xử lý nhiều tình huống phức tạp, nhờ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và đương đầu với khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!