Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng ký nhãn hiệu cho đồ dùng bàn ăn để làm gì ?

Đăng ký nhãn hiệu cho đồ dùng bàn ăn để làm gì ?

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm đồ dùng bàn ăn được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của Quý khách hàng liên quan đến thủ tục này qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu ăn uống của con người là không giới hạn, do đó, các vật dụng, đồ dùng bàn ăn cũng được người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng. Để khách hàng có thể có ấn tượng với các vật dụng, đồ dùng bàn ăn mà doanh nghiệp bạn cung cấp thì bản thân doanh nghiệp nên lựa chọn việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Dang-ky-nhan-hieu-do-dung-ban-an-lam-gi

Mục đích của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho đồ dùng bàn ăn

– Khi đăng ký nhãn hiệu thành công, doanh nghiệp sẽ được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng. Đây là một sự bảo hộ quốc gia, tức là bất cứ doanh nghiệp đối thủ nào có hành vi cạnh tranh không lành mạnh như làm giả, làm nhái hoặc lợi dụng sản phẩm trí tuệ của doanh nghiệp bạn thì bạn có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý vi phạm, tùy từng mức độ có thể xem xét xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

– Bảo hộ thương hiệu hàng hóa sẽ mang lại sự thúc đẩy sáng tạo, đổi mới kỹ thuật sản xuất, giúp doanh nghiệp định hướng rõ các bước đi tương lai của mình một cách rõ ràng hơn. Doanh nghiệp sẽ chủ động thực hiện các biện pháp để thương hiệu của mình ngày càng tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp xác định rõ định hướng thì sẽ không chăm chăm lợi dụng thương hiệu của doanh nghiệp khác để tiêu thụ hàng hóa của mình;

– Bảo hộ thương hiệu của mình chính là một cách để doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng. Khi một thương hiệu mạnh, tức là đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có ý thức nâng cao chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ thấy họ được quan tâm, từ đó gây dựng lòng tin nơi khách hàng;

– Bảo hộ thương hiệu thành công mang lại những lợi ích kinh tế khác: doanh nghiệp có thể kiếm lời từ việc chuyển giao quyền sử dụng, sở hữu nhãn hiệu cho doanh nghiệp khác.

Dang-ky-nhan-hieu-do-dung-ban-an-lam-gi2

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký logo tại Luatsudoanhnghiep của Luật Hoàng Phi?

Luatsudoanhnghiep là một trong những website tự tin khẳng định sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng. Phương châm và cam kết của chúng tôi là:

– Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu: Khách hàng đến với chúng tôi luôn được hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất. Ngay khi tiếp nhận ý kiến khách hàng chúng tôi sẽ có hồi đáp qua email hoặc điện thoại. Đối với những vấn đề phức tạp bộ phận chuyên nghiệp sẽ hồi đáp khách hàng chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

– Dịch vụ toàn diện: Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi chưa tìm được đơn vị thiết kê ưng ý hay nghi ngờ logo do đơn vị khác thiết kế có khả năng bị từ chối do có dấu hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với những logo đã được bảo hộ…và vô vàn những đắn đo khác, chúng tôi đã triển khai dịch vụ thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

Ngay sau khi khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ nhanh chóng nộp hồ sơ để đăng ký logo đó giúp Quý khách hàng để khách hàng được cấp Giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất.

– Tổ chức đại diện SHTT: Việc tư vấn & đại diện SHTT là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chỉ những công ty được CSHTT cấp Giấy phép hoạt động tư vấn và đại diện SHTT với đủ năng lực, kinh nghiệm và pháp lý được phép thay mặt chủ sở hữu tiến hành các thủ tục. Chúng tôi tự hào là Tổ chức đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực kinh nghiệm, tư cách pháp lý để tiến hành đại diện cho khách hàng trong việc đăng ký.

– Dịch vụ tận nơi: Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và tài liệu mọi vấn đề còn lại giao cho chúng tôi. Thậm chí nếu cần chuyên viên sẽ đến tận nơi lấy tài liệu, chữ ký, con dấu.

– Kinh nghiệm phong phú nhiều lĩnh vực: Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các công ty tập đoàn lớn nhỏ và xử lý nhiều tình huống phức tạp, nhờ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và đương đầu với khó khăn.

– Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi không cam kết chi phí tại Luatsudoanhnghiep là rẻ nhất nhưng so với những lợi ích mà khách hàng nhận được chúng tôi chắc chắn đó là chi phí hợp lý nhất.

Việc khách hàng cần làm để đăng ký logo cho đồ dùng bàn ăn là gì?

Chúng tôi luôn tối ưu mọi điều kiện để việc sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Luatsudoanhnghiep là đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần làm 02 bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ với Luatsudoanhnghiep qua số điện thoại 0981.393.868 hoặc qua email: doanhnghiep@luathoangphi.vn

Bước 2: Tiến hành ký Hợp đồng dịch vụ, ký giấy ủy quyền và một số thông tin cho chúng tôi.

Sau khi làm xong 2 thao tác này, khách hàng chỉ cần đợi và nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu từ chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Tham khảo thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!