Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Đăng Ký Mã Vạch Tại Bắc Kạn Mới Nhất Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Bắc Kạn Mới Nhất Như Thế Nào?

Đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn giúp tổ chức, doanh nghiệp tại đây quản lý sản phẩm, hàng hóa dễ dàng hơn, đồng thời tạo niềm tin đối với người tiêu dùng. Thủ tục đăng ký mã vạch không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành về hồ sơ, cơ quan có thẩm quyền giải quyết, thời hạn…

Bắc Kạn thuộc vùng núi Đông Bắc Bộ, địa hình bị chi phối bởi nhiều dãy núi và thung lũng. Dân cư ở đây chủ yếu thuộc vùng nông thôn. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình đến với người dân cần phải có phương án quảng bá sản phẩm tốt. Trong đó, tổ chức, doanh nghiệp nên ưu tiên đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn cho sản phẩm, hàng hóa của mình.

Vì sao phải đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn?

Công nghệ ngày càng phát triển, việc quản lý sản phẩm và thanh toán hóa đơn trên máy móc không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Chính vì thế, để đưa sản phẩm của mình đến nhiều nơi và đến những thị trường lớn thì các doanh nghiệp cần phải quan tâm hơn đến việc quảng bá, tiến hành đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình.

Đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn giúp việc kiểm kê các sản phẩm tốt hơn, đặc biệt với dòng sản phẩm lớn và đa dạng. Với việc in mã vạch lên sản phẩm, chỉ việc quét các mã vạch thay vì việc phụ thuộc vào ai đó kiểm kê một cách thủ công. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, mà còn giảm thiểu được rủi ro do lỗi của con người gây ra.

Các doanh nghiệp, các nhà cung cấp sẽ thuận lợi khi quản lý, phân phối; biết được xuất xứ, nguồn gốc của mỗi loại sản phẩm. Trong giao lưu thương mại quốc tế, các nhà sản xuất, các nhà cung cấp tránh được các hiện tượng gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng; sản phẩm hàng hóa có thể lưu thông toàn cầu mà vẫn biết được lai lịch của nó cũng như đảm bảo độ chính xác về giá cả và thời gian giao dịch rất nhanh. Trong giao dịch mua bán, doanh nghiệp, chủ siêu thị dễ dàng kiểm soát được tên hàng, mẫu mã, quy cách, giá cả xuất, nhập kho hàng không bị nhầm lẫn và nhanh chóng, thuận tiện.

đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn

Thủ tục đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn

Hồ sơ đăng ký mã vạch bao gồm: Bản đăng ký mã số mã vạch; Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập; Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN..

Nơi nộp hồ sơ đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn: Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng ở địa chỉ Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian giải quyết: Sau khoảng 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ nhận được cấp mã vạch tạm thời.

Trong trường hợp có sai sót, thiếu hồ sơ, văn phòng đăng ký mã vạch Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng sẽ yêu cầu doanh nghiệp chỉnh sửa và nộp lại hồ sơ.

Dịch vụ đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn của Luật Hoàng Phi

Quý khách hàng đến làm thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm tại Luật Hoàng Phi sẽ được:

– Tư vấn tận tình về các vấn đề pháp lý

– Các quy định, nghị quyết về việc đăng ký sử dụng mã vạch sản phẩm của pháp luật

– Thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm và nguyên tắc sử dụng mã số mã vạch

– Hỗ trợ hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm

– Tư vấn mọi vấn đề khác có liên quan đến việc chi phí đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn cho doanh nghiệp

– Đánh giá, kiểm tra tính hợp pháp của các giấy tờ hồ sơ đăng ký mã số mã vạch và những yêu cầu tư vấn

– Trên cơ sở tài liệu và các yêu cầu khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ đánh giá, phân tích sự phù hợp và tính hợp pháp của những yêu cầu thực hiện

– Trong những trường hợp đặc biệt, khách hàng cần nhờ đến sự tham gia của luật sư để gặp mặt đàm phán và trao đổi với đối tác của khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ sắp xếp luật sư đảm bảo tham gia theo đúng yêu cầu

– Luật Hoàng Phi sẽ trở thành người đại diện cho quý khách hàng công chứng và dịch thuật các giấy tờ cần thiết

– Giúp quý khách hoàn tất đầy đủ các thủ tục, cụ thể

– Sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa 2 bên, chúng tôi sẽ thực hiện soạn hồ sơ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của khách hàng

– Lựa chọn loại mã vạch, số lượng mã vạch phù hợp với quy mô, dự định của doanh nghiệp, lựa chọn film master mã vạch phù hợp với đặc thù sản phẩm của doanh nghiệp

– Giúp quý khách nộp hồ sơ tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

– Chúng tôi sẽ theo dõi thông tin hồ sơ và phản hồi từ phía tổng cục về kết quả hồ sơ đã nộp. Nếu thiếu hoặc sai sót thì chúng tôi sẽ bổ sung cho khách hàng;

– Sau khi hồ sơ được phê duyệt thì khách hàng sẽ nhận được kết quả là giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mã vạch tại Bắc Kạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

– Tổng đài hỗ trợ pháp luật: 19006557

– Đường dây nóng: 0981.378.999      

– Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kinh, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo: công bố mỹ phẩmgiấy phép an toàn vệ sinh thực phẩmgiấy phép quảng cáo

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!