Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Logo Quốc Tế Có Bảo Hộ Tại Việt Nam

Đăng Ký Logo Quốc Tế Có Bảo Hộ Tại Việt Nam

Đăng ký logo quốc tế có bảo hộ tại Việt Nam là việc cá nhân, tổ chức thông qua một đơn vị  Đại diện SHTT nước ngoài thực hiện đăng ký bảo hộ logo.

Đăng ký logo quốc tế là thủ tục pháp lý phức tạp đòi hỏi chủ thể thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ SHTT.

Để logo của mình không chỉ được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà còn được bảo vệ ở nước ngoài thì cá nhân/tổ chức cần thực hiện một số thủ tục pháp lý tại Cục SHTT của nước mà mình muốn bảo hộ. Vậy, thủ tục đăng ký logo quốc tế có bảo hộ tại Việt Nam? Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn khách hàng cách thực hiện thủ tục thông qua bài viết dưới đây.

Vì sao khách hàng muốn đăng ký logo quốc tế?

Đăng ký logo quốc tế có bảo hộ tại Việt Nam hay còn gọi là đăng ký bảo hộ logo quốc tế. Đăng ký logo quốc tế là một trong những phương pháp nhằm xây dựng và quảng bá thương hiệu rông rãi trên toàn quốc. Quý khách hàng muốn đăng ký bảo hộ logo quốc tế có thể lựa chọn theo các cách sau:

– Cá nhân/tổ chức muốn đăng ký logo quốc tế thì có thể thông qua một tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ của nước nơi muốn bảo hộ để thay mặt khách hàng nộp đơn đăng ký bảo hộ logo trực tiếp tại nước đó.

– Cá nhân/tổ chức có thể đăng ký logo quốc tế thông qua Nghị định thư Madrid

– Quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu đăng ký quốc tế theo Thỏa Ước Madrid được xác lập trên cơ sở công nhận của cơ quan quản lý nhà nước đối với đăng ký quốc tế đó.

Hồ sơ đăng ký logo quốc tế gồm những gì?

Khách hàng muốn đăng ký logo quốc tế cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

– 02 Tờ khai đăng ký logo theo pháp luật Mẫu quy đinh;

– Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;

– Mẫu nhãn hiệu phải có kích thước tối đa là 80cm x 80cm;

– Tên các nước chỉ định muốn đăng ký bảo hộ;

– Biên lai, chứng từ nộp tiền phí, lệ phí;

– Và một số giấy tờ khác có liên quan. Khách hàng có thể liên hệ với Luật Hoàng Phi để tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để đăng ký logo Quốc tế?

Đăng ký logo quốc tế có bảo hộ tại Việt Nam là thủ tục pháp lý phức tạp đòi hỏi chủ thể thực hiện phải có chuyên môn cũng như kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đăng ký bảo hộ logo quốc tế.

Cá nhân/tổ chức có thể nộp hồ sơ đăng ký logo quốc tế đến Cục Sở hữu trí tuệ ở nước ngoài thông qua một Đơn vị Đại diện SHTT của nước đó. Tuy nhiên, nếu thực hiện thông qua hình thức này thì các cá nhân/tổ chức được xem là quá bận rộn với công việc thì khó có thể thực hiện được bởi nó làm tốn rất nhiều thời gian, công sức chi phí đi lại để giải quyết công việc này.

Để hạn chế những khó khăn trên thì khách hàng cũng có thể nộp đơn ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi để chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ công việc cho khách hàng để được Cấp Văn bằng bảo hộ logo tại nước ngoài. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký logo quốc tế của Công ty Luật Hoàng Phi sẽ được cam kết:

Chất lượng dịch vụ đăng ký bảo hộ SHTT hàng đầu tại Việt Nam;

– Thực hiện trọn gói từ A – Z cho khách hàng;

– Trực tiếp liên hệ với Đại Diện SHTT của nước ngoài để nộp hồ sơ, tra cứu quá trình giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác nhất;

– Thời gian cấp Văn bằng bảo hộ theo đúng quy định của Pháp luật và cam kết trong hợp đồng dịch vụ đăng ký logo quốc tế;

Mọi thắc mắc về đăng ký logo quốc tế có bảo hộ tại Việt Nam Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Luạt hoàng Phi để các luật sự, chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn chính xác và đầy đủ nhất.

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!