Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Logo Giải Pháp Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Đăng Ký Logo Giải Pháp Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Logo là biểu tượng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Hình ảnh của logo phác họa và truyền tải phần nào thông điệp của chủ sở hữu đến khách hàng. Việc đăng ký logo cho doanh nghiệp là việc làm vô cùng ý nghĩa.

Đăng ký logo ở đâu? logo có thể được đăng ký dưới hình thức nào? là những thắc mắc phổ biến của Quý khách hàng khi thực hiện thủ tục đăng ký logo. Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp cho khách hàng thông qua bài viết dưới đây.

Logo được đăng ký dưới hình thức nào?

Để trả lời chính xác câu hỏi “đăng ký logo ở đâu? việc đầu tiên khách hàng cần lựa chọn cho mình một hình thức đăng ký logo phù hợp nhất.

Hiện nay, theo quy định của pháp luật thì có hai hình thức chủ yếu để tiến hành thủ tục đăng ký logo đó là:

Đăng ký logo dưới hình thức đăng ký nhãn hiệu: nhằm giúp phân biệt hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp mình với hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp khác. Mục đích chính là tránh hành vi làm giả, làm nhái logo của các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp cũng như hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có.

– Đăng ký logo dưới hình thức đăng ký bản quyền tác giả: nhằm giúp bảo vệ các sản phẩm trí tuệ sáng tạo của chủ sở hữu. Các logo được tạo ra là hoàn toàn nguyên bản và không được sao chép của chủ sở hữu khác.

Mỗi hình thức đăng ký logo lại đem lại những lợi ích khác nhau, với kinh nghiệm của Luật Hoàng Phi chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lựa chọn hình đăng ký logo dưới hình thức thức nhãn hiệu.Bởi sau khi đăng ký nhãn hiệu logo cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó sẽ được sử dụng một cách rộng rãi hơn, được toàn quyền gắn nhãn hiệu để gắn trên bao bì, hàng hóa của sản phẩm một cách hợp pháp mà không sợ bị xâm phạm đến đơn vị khác.

Hồ sơ đăng ký logo được nộp ở đâu?

Để xác định nơi nộp hồ sơ đăng ký logo ở đâu phụ thuộc rất nhiều vào cá nhân/tổ chức lựa chọn hình thức đăng ký logo nào? Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng chi tiếp các địa điểm nộp đơn đăng ký logo tại Việt Nam.

– Đăng ký logo dưới thình thức đăng ký nhãn hiệu: khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Cục Sở hữu trí tuệ địa chỉ số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 024.35571843; 024.38583069.

– Đăng ký logo dưới hình thức đăng ký bản quyền tác giả: Phòng Đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan, Cục Bản quyền tác giả địa chỉ Số 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, TP. Hà Nội. ĐT: 024.38 234 304.

Ngoài hai hình thức trên khách hàng cũng có thể nộp hồ sơ đến công ty Luật Hoàng Phi theo địa chỉ số  Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội để chúng tôi đại diện thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý để được Cấp Giấy chứng nhận đăng ký logo.

thủ tục đăng ký logo

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của công ty Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi là đơn vị được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ và có đầy đủ chức năng và quyền hạn trong việc xác lập bảo hộ các đối tượng Sở hữu trí tuệ cho khách hàng.

Khi lựa chọn công ty Luật Hoàng Phi làm đại diện cho doanh nghiệp mình thực hiện thủ tục đăng ký logo khách hàng không phải lo lắng về đăng ký logo ở đâu? hồ sơ đăng ký gồm những gì?..bởi khi sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các công việc sau:

  • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn các hình thức phù hợp để đăng ký logo;
  • Tư vấn khái quát toàn bộ trình tự thủ tục đăng ký logo;
  • Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu logo cho doanh nghiệp;
  • Thiết kế nhãn hiệu logo cho khách hàng;
  • Hướng dẫn khách hàng cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo;
  • Thay mặt khách hàng tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo;
  • Trực tiệp nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo đến Cục sở hữu trí tuệ;
  • Thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu logo tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và trao lại cho quý khách hàng;
  • Theo dõi quá trình sử dụng logo, phát hiện hành vi xâm phạm để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trên đây là một số những công việc mà Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý để được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu logo cho doanh nghiệp.

“Đăng ký logo ở đâu?” hiện không còn là câu hỏi khó đối với các doanh nghiệp. Trong quá trình tiến hành thủ tục đăng ký logo, nếu có khó khăn khách hàng có thể liên lạc với công ty Luật Hoàng Phi thông qua đầu số Tổng đài 19006557 hoặc thông qua địa chỉ gmail: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại hoàng phi :

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!