Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Đăng ký logo công ty ở đâu uy tín nhất tại Việt Nam?

Đăng ký logo công ty ở đâu uy tín nhất tại Việt Nam?

Logo là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, việc đăng ký logo cho doanh nghiệp mình nhằm giúp khách hàng nhận biết được cách doanh nghiệp trên thị trường một cách dễ dàng hơn.
Đăng ký logo công ty ở đâu? Thủ tục đăng ký logo như thế nào?… là băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của công ty Luật Hoàng Phi sẽ phần nào giải quyết một số vướng mắc của

Logo là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, việc đăng ký logo cho doanh nghiệp mình nhằm giúp khách hàng nhận biết được cách doanh nghiệp trên thị trường một cách dễ dàng hơn.

Đăng ký logo công ty ở đâu? Thủ tục đăng ký logo như thế nào?… là băn khoăn chung của nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của công ty Luật Hoàng Phi sẽ phần nào giải quyết một số vướng mắc của khách hàng.

Trình tự, tủ tục đăng ký logo công ty

Doanh nghiệp đăng ký logo công ty cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Đơn (tờ khai) đăng ký logo công ty (theo mẫu);

– 05 mẫu logo công ty đăng ký với kích thước 8cmx8cm in trên giấy A4;

– Giấy giới thiệu Công ty (trong trường hợp người nộp đơn là nhân viên công ty) hoặc Giấy ủy quyền (trong trường hợp Công ty sử dụng dịch vụ đăng ký logo công ty của đơn vị tư vấn);

– Chứng từ, lệ phí chứng minh đã đóng chi phí đăng ký logo công ty.

Hồ sơ đăng ký logo công ty nộp tại đâu?

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khách hàng sẽ nộp hồ sơ đăng ký logo công ty ở đâu?

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức nộp trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc qua đường bưu điện hoặc nộp đơn thông qua đại diện sở hữu công nghiệp.

Tuy nhiên, để tránh mọi rủi ro và thuận tiện trong việc thanh toán, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lựa chọn hình thức nộp đơn qua đại diện sở hữu công nghiệp như Luật Hoàng Phi vì những ưu điểm của hình thức này mang lại.

hồ sơ đăng ký logo

Dịch vụ đăng ký logo công ty “3 in 1” của Luật Hoàng Phi.

Hiện nay, nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức của khách hàng, Luật Hoàng Phi triển khai cung cấp dịch vụ đăng ký logo trọn gói, chuyên nghiệp, “3 in 1” tư vấn – thiết kế – đăng ký logo trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần ký Hợp đồng dịch vụ và Giấy ủy quyền cho Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng tiến hành:

– Tư  vấn và giải thích cho doanh nghiệp những cách điều chỉnh logo công ty khi xảy ra trùng chi tiết hay các chi tiết đối với những logo hay nhãn hiệu của công ty đã được nhà nước bảo hộ.

– Giúp khách hàng thiết kế logo công ty dựa trên các ý tưởng ban đầu của doanh nghiệp cũng như các kết quả tra cứu sơ bộ về các logo công ty đã đăng ký.

– Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ và trực tiếp soạn thảo hồ sơ đăng ký logo cho doanh nghiệp;

– Thay mặt khách hàng trực tiếp nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Theo dõi đơn đăng ký logo, nhận văn bằng bảo hộ logo và chuyển lại cho khách hàng tham khảo và lưu trữ;

– Theo dõi việc xâm phạm logo (nếu có);…

Luật Hoàng Phi – với vai trò là Tổ chức đại diện tư vấn sở hữu trí tuệ được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép, trong suốt 10 năm hình thành và phát triển công ty chúng tôi đã đại diện và tư vấn đăng ký logo cho 3000+ doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng. Luật Hoàng Phi chính là câu trả lời trọn vẹn nhất cho câu hỏi “đăng ký logo công ty ở đâu uy tín?”

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!