Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Logo Cho 1280 Theo Quy Định Mới Nhất

Đăng Ký Logo Cho 1280 Theo Quy Định Mới Nhất

Logo là “chìa khóa” để doanh nghiệp mở cánh cửa bước vào thị trường kinh doanh phát triển. Chính vì lẽ đó, logo cần được đăng ký để bảo vệ trước các hành vi xâm phạm.

Đăng ký logo hầu như là hoạt động mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng “nên” thực hiện. Chúng tôi nhấn mạnh từ “nên”, bởi đây không phải là công việc bắt buộc phải làm nhưng tác dụng của nó thì rất quan trọng. Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, logo điện thoại 1280 rất phổ biến, nhận thức vai trò của việc đăng ký logo, các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Do đó, chúng tôi xin hướng dẫn quý vị đăng ký logo cho 1280 qua bài viết sau.

Logo cho 1280 khác gì với logo thông thường?

Nói đến logo 1280, chắc quý vị cũng không quá xa lạ. Thời đại công nghệ 4G, ai cũng có cho riêng mình một chiếc điện thoại di động. Trước là 1280, 1202 dần dần là những chiếc điện thoại thông minh smartphone. Ngay khi mở/khởi động điện thoại, quý vị sẽ thấy trên màn hình có logo , vậy logo này có gì đặc biệt?

Logo 1280 chính là logo dùng cho dòng điện thoại 1280. Cũng giống như các loại logo thông thường khác, nó là hình ảnh, chữ hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó tạo nên tổng thể có tính phân biệt. Tuy nhiên, loại logo này có một số điểm khác như:

– Logo 1280 chỉ dùng riêng cho dòng điện thoại 1280.

– Logo 1280 thông thường chỉ thể hiện trên nền điện thoại di động.

Hồ sơ đăng ký logo cho 1280

Hồ sơ đăng ký logo là tất cả những giấy tờ mà quý vị cần chuẩn bị và xếp vào một tệp tài liệu. Sau đó, đem nộp tại Cục sở hữu trí tuệ. Giai đoạn chuẩn bị và soạn hồ sơ là giai đoạn chính và tương đối phức tạp. Kinh nghiệm trong suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng các dịch vụ đăng ký logo để đảm bảo hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí dịch vụ nhất. Hồ sơ cho việc đăng ký logo cho 1280 cơ bản gồm:

– Tờ khai đăng ký logo 1280 theo mẫu do Cục sở hữu trí tuệ quy định

– Mẫu logo (5 mẫu) với  kích thước chuẩn không nhỏ hơn 8 x 8 mm những không lớn hơn 80 x 80mm

– Giấy uỷ quyền cho Luật Hoàng Phi

Bản sao giấy chứng minh nhân dân của chủ sở hữu đăng ký logo (trong trường hợp chủ sở hữu logo là cá nhân)

– Các thông tin về doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh

Sử dụng dịch vụ đăng ký logo tại Luật Hoàng Phi, tại sao không?

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ đăng ký logo. Khách hàng đứng giữa không biết nên lựa chọn dịch vụ ở đâu nhanh nhất và hiệu quả nhất. Quý vị thân mến khi lựa chọn dịch vụ đăng ký logo, quý vị cần lưu ý:

– Tìm hiểu tư cách pháp lý: bởi chỉ có tổ chức được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp mới có quyền thay mặt quý khách làm việc với cơ quan Nhà nước.

– Tìm hiểu về chất lượng và uy tín dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như đạt hiệu quả mong muốn

 Luật Hoàng Phi đáp ứng được tất cả các điều kiên nói trên. Ngoài ra, chúng tôi còn có những ưu điểm khác như:

-Dịch vụ mang tính trọn vẹn và liên hoàn từ A –Z bao gồm:

+ Tư vấn

+ Thiết kế và tra cứu logo

+ Soạn hồ sơ và nộp hồ sơ trực tiếp

+Theo dõi tiến trình giải quyết

+ Nhận kết quả và trao tận tay khách hàng.

– Chi phí dịch vụ mang tính hợp lý và tối thiểu nhất. Mang tính cạnh tranh cao và đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

– Sự hỗ trợ và thực hiện dịch vụ được tiến hành bởi các chuyên gia và Luật sư chuyên nghiệp hàng đầu, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Luật Hoàng Phi luôn luôn hoàn thành việc đăng ký logo cho 1280 nhanh nhất và hiệu quả nhất. Quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

 Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Hoàng Phi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!