Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Thanh Hóa

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Thanh Hóa

Để đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Thanh Hóa thành công, kiểu dáng công nghiệp phải đảm bảo tính mới, tính sáng tạo và khả năng áp dụng công nghiệp.

Hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp phải qua các bước xử lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền gồm: thẩm định hình thức, công bố đơn hợp lệ và thẩm định nội dung.

Điều kiện với kiểu dáng công nghiệp được bảo hộ như thế nào? Quy trình xử lý hồ sơ hay đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp là bao lâu? Hiệu lực văn bằng bảo hộ với kiểu dáng công nghiệp như thế nào? Câu trả lời cho những vấn đề trên sẽ có trong nội dung bài viết về đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Thanh Hóa dưới đây của chúng tôi.

Điều kiện để kiểu dáng công nghiệp tại Thanh Hóa được bảo hộ

Khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Thanh Hóa, việc thiết kế kiểu dáng công nghiệp như thế nào để đảm bảo hiệu quả đăng ký bảo hộ cao chắc chắn là băn khoăn của không ít cá nhân, tổ chức. Theo quy định pháp luật hiện hành, các điều kiện chung với kiểu dáng công nghiệp được bảo hộ như sau:

Thứ nhất, tính mới

Kiểu dáng công nghiệp đăng ký bảo hộ phải khác biệt đáng kể với những kiểu dáng công nghiệp khác (kiểu dáng công nghiệp khác gọi tắc cho kiểu dáng công nghiệp đã bị bộ lộ công khai dưới bất kỳ hình thức nào ở trong nước hoặc ở nước ngoài trước ngày nộp hồ sơ hoặc trước ngày ưu tiên, nếu hồ sơ đăng ký được hưởng quyền ưu tiên).

Thứ hai, tính sáng tạo

Kiểu dáng công nghiệp đảm bảo được điều kiện này nếu so với các kiểu dáng công nghiệp khác, không thể được tạo ra một cách dễ dàng với người có hiểu biết trung bình trong lĩnh vực tương ứng.

Thứ ba, khả năng áp dụng công nghiệp

Nếu kiểu dáng công nghiệp đăng ký có thể dùng để làm mẫu nhằm chế tạo hàng loạt sản phẩm bằng phương pháp thủ công nghiệp hay thương nghiệp, kiểu dáng được coi là có khả năng áp dụng công nghiệp.

Quy trình thẩm định hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Thanh Hóa

Sau khi Quý vị nộp hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Cục Sở hữu trí tuệ, Cục sẽ tiến hành xử lý qua các bước sau trước khi cấp văn bằng bảo hộ đối với kiểu dáng công nghiệp:

Thứ nhất, thẩm định hình thức: một tháng;

Thứ hai, công bố hồ sơ hợp lệ: trong thời hạn hai tháng kể từ ngày hồ sơ đăng ký có quyết định chấp nhận hợp lệ;

Thứ ba, thẩm định nội dung: không quá bảy tháng kể từ ngày công bố hồ sơ.

Thực tế, thời gian xử lý hồ sơ có thể bị kéo dài bởi các nguyên nhân như hồ sơ đăng ký có sự sai sót nên cần sửa đổi, bổ sung, chủ đơn trì hoãn việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính,  số lượng hồ sơ rất lớn mà Cục Sở hữu trí tuệ phải tiếp nhận,… Do đó, việc tìm hiểu kỹ càng quy định pháp luật, có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước sẽ đem lại hiệu quả đăng ký cao hơn.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi đã và đang cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều điểm nổi bật so với dịch vụ của các đơn vị khác cùng cung cấp như:

– Được thực hiện bởi các Luật sư, chuyên viên qua tuyển chọn khắt khe, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn do đó chất lượng được đảm bảo ở mỗi khâu trong quy trình thực hiện dịch vụ;

– Dịch vụ từ A-Z. Với mong muốn tối đa hóa các lợi ích cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và giúp Quý khách tập trung vào công việc sản xuất, kinh doanh, quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi được xây dựng khoa học, hỗ trợ mọi nội dung từ trước đăng ký (tư vấn, thiết kế, tra cứu, chuẩn bị hồ sơ), trong quá trình đăng ký (nộp hồ sơ, các loại phí và lệ phí và theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ của cơ quan nhà nước) cho đến khi đã hoàn thành thủ tục (nhận và bàn giao văn bằng bảo hộ cho khách hàng) và cả tận sau đăng ký (tư vấn pháp luật, nhận diện hành vi xâm phạm).

– Chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp rẻ nhất nhưng các khách hàng đến với Luật Hoàng Phi đều hoàn toàn hài lòng bởi mức phí phù hợp với khối lượng công việc và hiệu quả dịch vụ.

Do đó, Quý khách hàng có quan tâm đến thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Thanh Hóa nói riêng và đăng ký kiểu dáng công nghiệp nói chung, vui lòng gọi về Luật Hoàng Phi theo số 1900.6557 hoặc 0981.378.999 để được hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất.

Xem thêm về dịch vụ khác :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!