Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Hưng Yên

Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp Tại Hưng Yên

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp liên quan đến nhiều sản phẩm công nghiệp như quần áo, dụng cụ thể thao, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng,…
Khi tạo ra một sản phẩm có kiểu dáng mới mà trên thị trường chưa có và nó sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp khi bán sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên để bảo hộ cho sản phẩm của mình doanh nghiệp cần đăng ký bảo hộ kiểu

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp liên quan đến nhiều sản phẩm công nghiệp như quần áo, dụng cụ thể thao, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng,…

Khi tạo ra một sản phẩm có kiểu dáng mới mà trên thị trường chưa có và nó sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp khi bán sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên để bảo hộ cho sản phẩm của mình doanh nghiệp cần đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cho khách hàng về đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hưng Yên.

Cơ sở pháp lý

Luật Sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi, bổ sung năm 2009;

– Nghị định 103/2060 NĐ-CP Hướng dẫn Luật sở hữu trí tuệ về sở hữu công nghiệp;

– Thông tư 263/2016 Thông tư Bộ tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp.

Điều kiện đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hưng Yên

Tổ chức, cá nhân đáp ứng các điều kiện sau có quyền đăng ký kiểu dáng công nghiệp:

– Tác giả tạo ra kiểu dáng công nghiệp bằng công thức và chi phí của mình;

– Tổ chức, cá nhân đầu tư kinh phí, phương tiện vật chất cho tác giả dưới hình thức giao việc, thuê việc; trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác và thỏa thuận đó không trái với quy định của pháp luật.

– Trường hợp nhiều tổ chức, cá nhân cùng tạo ra hoặc đầu tư để tạo ra kiểu dáng công nghiệp thì các tổ chức, cá nhân đó đều có quyền đăng ký và quyền đăng ký chỉ được thực hiện nếu tất cả các tổ chức, cá nhân đó đồng ý.

Như vậy tổ chức, cá nhân khi đáp ứng các điều kiện trên có thể đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hưng Yên.

Mức phí khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hưng Yên

– Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiên là 600.000 đồng/mỗi đơn/mỗi yêu cầu.

– Phí công bố đơn là 120.000 đồng cho một hình/ảnh; từ hình/ảnh thứ hai trở đi là 60.000 đồng/hình/ảnh.

– Phí thẩm định đơn là 700.000 đồng cho mỗi phương án.

– Phí phân loại quốc tế kiểu dáng công nghiệp là 100.000 đồng/mỗi phân nhóm.

– Phí tra cứu thông tin nhằm phục vụ việc thẩm định là 480.000 đồng cho mỗi phương án.

Lệ phí khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hưng Yên

– Lệ phí nộp đơn là 150.000 đồng.

– Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ là 120.000 đồng cho một phương án; từ phương án thứ hai trở đi là 100.000 đồng/một phương án.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp của Luật Hoàng Phi

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng đạt được sự bảo hộ tốt nhất, tư vấn khả năng bảo hộ, tư vấn phương án bảo hộ, tư vấn thiết kết, bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sản phẩm.

Với mức chi phí hợp lý nhất, thủ tục nhanh, gọn, đơn giản chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện việc tra cứu thông tin về kiểu dáng công nghiệp. Chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả từ Cục sở hữu trí tuệ.

Không chỉ hỗ trợ toàn diện về thủ tục đăng ký, chúng tôi còn đảm bảo dịch vụ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với mức chi phí hợp lý nhất. Mọi thắc mắc về đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hưng Yên quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ Công ty TNHH tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ Hoàng Phi. Số điện thoại 0981.378.999 để được tư vấn chi tiết hơn.

 Tham khảo thêm về :

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!