Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu – Tiền Đề Cho Sự Phát Triển Doanh Nghiệp

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu – Tiền Đề Cho Sự Phát Triển Doanh Nghiệp

Đăng ký bảo hộ thương hiệu sẽ trở nên đơn giản hơn nếu quý khách hàng lựa chọn nộp đơn thông qua đại diện sở hữu trí tuệ, điển hình như Luật Hoàng Phi.

Giải pháp để tạo sức cạnh tranh của doanh nghiệp so với các đơn vị cung cấp cùng sản phẩm, dịch vụ đó chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình, thủ tục cũng như thói quen làm việc của chuyên viên Cục sở hữu trí tuệ để công việc được diễn ra trơn tru, suôn sẻ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ và tháo gỡ một số khó khăn liên quan đến đăng ký bảo hộ thương hiệu cho quý khách hàng.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Một doanh nghiệp sẽ không thể thành công và phát triển vững vàng nếu:

– Doanh nghiệp lo lắng thương hiệu của mình bị ăn cắp, làm giả;

– Doanh nghiệp lo sợ việc sử dụng thương hiệu hiện tại của mình trùng hoặc gây nhầm lẫn với các thương hiệu đã được bảo hộ trước đó;

– Doanh nghiệp sốt sắng vì có thể mình sẽ đứng trước nguy cơ bị kiện nếu chẳng may vô tình sử dụng thương hiệu trùng hoặc gây nhầm lẫn với các thương hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ trước đó…

– Doanh nghiệp sợ rằng khi có tranh chấp xảy ra, mình sẽ không được pháp luật bảo hộ…

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu quý khách hàng chú trọng đến việc đăng ký thương hiệu. Việc đăng ký sẽ khắc phục được toàn bộ các yếu tố nêu trên dựa trên sự thừa nhận và bảo hộ của pháp luật. Điều này sẽ tạo tiền đề để doanh nghiệp vững bước tại thị trường trong nước và vươn ra các thị trường quốc tế.

đăng ký bảo hộ thương hiệu

Hồ sơ cần thiết để đăng ký bảo hộ thương hiệu đơn giản hay phức tạp?

Sẽ là phức tạp nếu quý khách hàng tự nộp hồ sơ đến Cục sở hữu trí tuệ, vì khi đó giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

– Mẫu nhãn hiệu với kích thước từ 3 x 3 cm đến 8 x 8 cm;

– Danh mục hàng hóa dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu;

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (theo mẫu);

– Chứng từ nộp lệ phí xét nghiệm đơn tại Cục sở hữu trí tuệ.

Sẽ là đơn giản nếu quý khách hàng lựa chọn nộp hồ sơ thông qua đại diện sở hữu trí tuệ mà điển hình là Luật Hoàng Phi. Khi đó, quý khách chỉ cần ký giấy ủy quyền theo mẫu còn lại chúng tôi sẽ:

– Thiết kế nhãn hiệu và in nhãn hiệu đưa vào hồ sơ;

– Phân nhóm sản phẩm cho quý khách hàng;

– Soạn và ký tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

– Chuẩn bị chứng từ nộp lệ phí xét nghiệm đơn cho Quý khách hàng.

Đến với Luật Hoàng Phi, quá nhiều lợi ích trong một dịch vụ

Để Quý khách hàng được hỗ trợ triệt để khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Luật Hoàng Phi tự hào cung cấp đến Quý khách hàng các dịch vụ bao gồm:

Thiết kế logo, thiết kế nhãn hiệu, bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu

Đây là điều mà ít các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ làm được. Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế + đăng ký thương hiệu, quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách vô cùng ƯU ĐÃI VỀ CHI PHÍ.

– Trực tiếp nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước

Chúng tôi sẽ loại bỏ toàn bộ khó khăn trong thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước cho quý khách hàng vì từ bước nộp hồ sơ đến xét duyệt hồ sơ, nếu gặp bất cứ vấn đề gì công ty sẽ thay quý khách bổ sung hoặc sửa chữa những thiếu sót trong hồ sơ để quý khách hàng không phải làm việc với cơ quan nhà nước mà vẫn nhận được văn bằng bảo hộ sớm nhất.

– Tư vấn trước và sau đăng ký bảo hộ thương hiệu;

Quý khách hàng không cần phải tự tìm hiểu các quy định pháp luật trước và sau khi đăng ký bảo hộ thương hiệu. Trách nhiệm này thuộc về Luật Hoàng Phi. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư, chuyên gia cao cấp giải thích cặn kẽ, chi tiết để khách hàng nắm được quy trình, thủ tục, qua đó tin tưởng vào dịch vụ mà Luật Hoàng Phi cung cấp. Đặc biệt, việc tư vấn này là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

– Yêu cầu tư vấn: 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.059.868

– Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tìm hiểu thêm:

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!