Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Thừa Thiên Huế Như Thế Nào ?

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Tại Thừa Thiên Huế Như Thế Nào ?

Với số lượng doanh nghiệp thành lập ở Huế ngày càng nhiều, gia tăng sự cạnh tranh, việc đăng ký bản quyền thương hiệu tại Thừa Thiên Huế là cần thiết.

Huế là tỉnh thành thu hút và phát triển kinh tế hàng đầu khu vực miền Trung, bên cạnh đó Huế còn là nơi khơi nguồn cho những sáng tạo tài sản trí tuệ. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp lớn được thành lập tại đây nên chủ sở hữu rất hiểu được sự quan trọng của việc bảo hộ các tài sản sản sở trí tuệ.

Luật Hoàng Phi- đơn vị pháp lý tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền thương hiệu tại Thừa Thiên Huế uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đang dần khẳng định tính chuyên môn cao trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ với rất nhiều khách hàng không chỉ ở Huế mà trên khắp các tỉnh thành khác, đã và đang sử  dụng dịch vụ sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi.

Sự cần thiết của việc đăng ký bản quyền thương hiệu tại Thừa Thiên Huế

+ Khi hoàn tất thủ tục nộp đơn đăng ký bản quyền thương hiệu tại Thừa Thiên Huế, chủ sở hữu sẽ được cấp văn bằng bảo hộ, qua đó ngăn chặn được những hành vi cạnh tranh, sao chép, làm giả thương hiệu của chủ sở hữu để trục lợi;

+ Việc đăng ký bảo hộ, sẽ giúp chủ sở hữu được pháp luật cho phép sử dụng thương hiệu của mình độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam;

+ Tạo cơ sở pháp lý vững chắc để bảo vệ các quyền và lợi ích chính đáng khi bị các chủ thể khác xâm phạm;

+ Tăng khả năng cạnh tranh của những sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu;

+ Tạo niềm tin và cam kết với người dùng về một thương hiệu chính hãng và chất lượng

+ Thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu trên thị trường, thu hút các nhà đầu tư;

+ Làm tiền đề vững chắc cho việc xây dựng, phát triển thương hiệu và thực hiện nhượng quyền trong tương lai.

Bên cạnh đó, việc đăng ký bản quyền thương hiệu tại Thừa Thiên Huế còn mang tính cam kết với chính doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng vào thương hiệu mà chủ sở hữu đã mất nhiều công sức sáng tạo ra.

Những tài liệu cần chuẩn bị để đăng ký bản quyền thương hiệu tại Thừa Thiên Huế

– Tờ khai đăng bảo hộ bản quyền thương hiệu theo mẫu của Bộ Khoa học và Công nghệ;

– Vật mẫu thương hiệu đã sáng tạo ra mà chủ sở hữu dự định đăng ký;

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu thương hiệu và người đi nộp đơn;

– Nếu có ủy quyền cho bên Đại diện sở hữu công nghiệp cần có thêm văn bản ủy quyền;

– Tài liệu chứng minh quyền nộp đơn do được thừa kế, chuyển giao, kế thừa;

– Hóa đơn, chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định;

– Các loại giấy tờ, tài liệu khác theo quy định của pháp luật.

Luật Hoàng Phi xin lưu ý: các tài liệu, biểu mẫu trong hồ sơ đăng ký bảo hộ phải được trình bày bằng tiếng Việt. Trong trường hợp nếu được trình bày bằng ngôn ngữ nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt.

Dịch vụ đăng ký bản hiệu thương hiệu ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Khi Quý khách hàng đã sáng tạo ra tài sản trí tuệ và muốn đăng ký bảo hộ, nhưng không biết phải đăng ký bản quyền thương hiệu, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi. Chúng tôi là một trong đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp lớn, chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký  bản quyền thương hiệu cho các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của chúng tôi, Quý khách hàng không còn nỗi lo bị từ chối cấp Giấy chứng nhận bản quyền thương hiệu nữa, bởi vì:

+ Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí các điều kiện để xác định các điều kiện để thương hiệu của Quý khách được bảo hộ trước khi nộp đơn;

+ Thực hiện việc các tra cứu khả năng bảo hộ với thương hiệu mà Quý khách hàng cung cấp;

+ Tư vấn và trực tiếp tiếp điều chỉnh, thiết kế lại mẫu thương hiệu nếu thương hiệu của Quý khách không đáng ứng khả năng bảo hộ;

+ Chuẩn bị toàn đơn đăng ký sau khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ và ủy quyền cho chúng tôi, nộp hồ sơ và theo dõi đơn và nhận văn bằng bảo hộ tại cơ quan có thẩm quyền.

Luật Hoàng Phi chúng tôi, cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất, để Quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ hay cần giải đáp thắc mắc của về đăng ký bản quyền thương hiệu tại Thừa Thiên Huế, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về :

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!