Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm

Một sản phẩm được tạo ra là quá trình tư duy, nghiên cứu về cả tiền của, trí tuệ vào sản phẩm đó, vì vậy cần phải đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm để tránh tình trạng đánh cắp, tranh chấp xảy ra sau này.

Đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm là gì? Thủ tục đăng ký được thực hiện như thế nào? Sau đây, công ty Luật Hoàng Phi xin tư vấn cho quý khách hàng như sau:

Đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm là gì?

Trong giao dịch hàng ngày, chúng ta thường dùng khái niệm “Đăng ký thương hiệu” hoặc “Đăng ký bản quyền thương hiệu” nhưng thực chất “Thương hiệu” chính là “nhãn hiệu”, nhãn hiệu thuộc đối tượng đăng ký sở hữu công nghiệp.

Thương hiệu sản phẩm là dấu hiệu được gắn lên sản phẩm với mục đích phân biệt sản phẩm mang thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân này với sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân khác cho cùng sản phẩm.

Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến thương hiệu sản phẩm của mình bởi những lợi ích kinh tế to lớn mà thương hiệu sản phẩm mang lại. Việc đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm là rất cần thiết, là việc làm đầu tiên khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Điều đó sẽ giúp chủ sở hữu được độc quyền sử dụng thương hiệu cho sản phẩm hoặc dịch vụ mình đăng ký, trách những vấn đề pháp lý gây thiệt hại về mặt vật chất từ việc không đăng ký gây ra.

Thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm

Hiện nay, tại Việt Nam cơ quan duy nhất tiếp nhận đơn đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và 02 văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể nộp đơn trực tiếp hoặc ủy quyền cho tổ chức, cá nhân khác thực hiện thay.

Hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm bao gồm những giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký (theo mẫu);

– 05 mẫu thương hiệu sản phẩm sẽ đăng ký độc quyền được in trên Giấy A4, kích thước 8cmx8cm;

– Chứng từ đã nộp lệ phí;

– Tài liệu khác (nếu có) theo từng nội dung công việc.

Dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm tại công ty Luật Hoàng Phi

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu  và chưa tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ quý khách hàng các vấn đề sau:

Tư vấn cho khách hàng quy trình và thủ tục trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký;

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu thương hiệu sản phẩm và nhóm sản phẩm/dịch vụ đăng ký để bảo đảm tiết giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng;

Tiến hành tra cứu khả năng thành công trước khi tiến hành nộp đơn đăng ký thương hiệu;

– Đại diện khách hàng nộp đơn và tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết từ khi nộp đơn đến khi nhận được giấy chứng nhận;

– Theo dõi việc sử dụng thương hiệu sản phẩm, kịp thời phát hiện và thông báo cho khác hàng trong trường hợp phát hiện được hành vi xâm phạm quyền đối với thương hiệu của khách hàng bởi bên thứ ba.

Khi cần tư vấn thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu sản phẩm, khách hàng hãy nhấc máy điện thoại để gọi tới số:0961.589.688 – 0981.378.999 hoặc liên hệ với Luật Hoàng Phi theo địa chỉ email sau: lienhe@luathoangphi.vn

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!