Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Chi Phí Nhà Nước Lĩnh Vực Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo

Chi Phí Nhà Nước Lĩnh Vực Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo

Chi phí nhà nước lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo mới nhất được quy định tại Thông tư 263/2016/ TT-BTC của Chính phủ

Bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ, nhất là nhãn hiệu ngày càng được chú trọng khi chủ sở hữu sáng tạo ra sản phẩm. Để được Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu logo, khi nộp đơn đăng ký bảo hộ cần nộp đầy đủ các khoản chi phí cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Vấn đề liên quan đến chi phí nhà nước lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo sẽ được Luật Hoàng Phi chúng tôi tư vấn đầy đủ trong bài viết dưới đây, với mong muốn hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Chi phí nhà nước lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo theo Thông tư 236/2016/TT-BTC

Chi phí nhà nước khi đăng ký nhãn hiệu sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, dịch vụ mà cá nhân, tổ chức dự định đăng ký. Trong đó, với một nhóm không quá 06 sản phẩm, dịch vụ sẽ khác với nhóm từ 07 sản phẩm, dịch vụ trở lên. Cụ thể như sau:

Thứ nhất: Chi phí nhà nước lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo cần nộp trong giai đoạn nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo:

+ Chi phí nộp tờ khai đăng ký nhãn hiệu: 150.000 nghìn đồng

+ Phí công bố đơn đăng ký: 120.000 nghìn đồng

+ Phí thẩm định nội dung đơn bảo hộ: 550.000 nghìn đồng

+ Phí tra cứu thông tin khi nộp đơn đăng ký: 180.000 nghìn đồng

+ Phí thẩm định để hưởng quyền ưu tiên, nếu có: 600.000 nghìn đồng

Thứ hai: Chi phí nhà nước lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo cần nộp ở giai đoạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu logo:

+ Phí đăng bạ Giấy chứng nhận: 120.000 nghìn đồng

+ Phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 120.000 nghìn đồng

+ Phí công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu logo: 120.000 nghìn đồng

Những khoản chi phí cơ bản trên đây chủ thể nộp đơn cần xác định được, tránh nộp không đủ nghĩa vụ tài chính. Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm mức chi phí nhà nước lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo đối với nhóm dịch vụ, sản phẩm từ dịch vụ thứ 07 trở đi cụ thể tại Thông tư 263/2016/TT-BTC.

Sự khác biệt trong dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo của Luật Hoàng Phi

Với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói, Luật Hoàng Phi chúng tôi cam kết đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất.

+ Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu nói riêng và các đối tượng sở hữu trí tuệ nói chung;

+ Luật Hoàng Phi sở hữu đội ngũ Luật sư hàng đầu trong lĩnh vực này cùng với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức tận tâm với khách hàng;

+ Quy trình đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi được thực hiện khoa học nhất, trong thời gian ngắn nhất có thể;

+ Chi phí dịch vụ rất ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin sự khác biệt trong dịch vụ của Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chi phí đăng ký nhãn hiệu logo khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi

+ Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo với chi phí thấp, giá rẻ để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Với Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, giá cả cạnh tranh nhất để khách hàng trải nghiệm.

+ Bên cạnh đó chúng tôi có chức năng Đại diện sở hữu công nghiệp, hoàn toàn có thể thay mặt Quý khách hàng tiến hiện mọi thủ tục cần thiết tại cơ quan có thẩm quyền khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu logo.

+ Khi Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí ngoài hợp đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết về chi phí nhà nước lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu logo, hãy liên hệ qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn  đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ Quý khách nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác tại đây :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!