Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Chi Phí Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền

Chi Phí Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền

Quý vị có nhu cầu đăng ký thương hiệu, nhưng lại băn khoăn về chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn.

Đăng ký thương hiệu là việc mà bất kỳ chủ sở hữu nào nên thực hiện, để được pháp luật bảo hộ từ đó các quyền về tài sản của chủ sở hữu sẽ được khai thác triệt để, mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

Đến với Luật Hoàng Phi chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng mà chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền lại rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Tại sao chủ sở hữu cần bỏ chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền ?

– Việc đăng ký thương hiệu độc quyền với Cục Sở hữu trí tuệ, để được cấp văn bằng bảo hộ là vô cùng cần thiết. Bởi vì, sau khi có Giấy chứng nhận, chủ sở hữu được xác lập các quyền liên quan đến thương hiệu, được sử dụng độc quyền trên thị trường. Qua đó, tránh được hành vi đánh cắp thương hiệu, mà chủ sở hữu đã vất vả bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để xây dựng thương hiệu cho riêng mình;

– Đây là hình thức tối ưu các chi phí quảng bá đối với sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp khi đưa ra thị trường tiêu thụ;

– Thương hiệu độc quyền của Quý doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có thể phân biệt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp này với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, tạo dựng niềm tin, uy tin trong lòng khách hàng.

Có thể thấy lợi ích vật chất và tinh thần mà Quý khách hàng nhận lại được từ việc đăng ký bảo hộ thương hiệu, so với chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền mà Quý khách phải bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí giá trị kinh tế của thương hiệu được bảo hộ còn lớn hơn rất nhiều.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi

Với chi phí dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền trọn gói, Luật Hoàng Phi chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, như sau:

+ Tư vấn các thông tin liên quan đến dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền, trong đó có các chi phí cụ thể;

+ Tư vấn thiết kế, Luật Hoàng Phi còn có bộ phận Thiết kế chuyên môn có thể trực tiếp thiết kế luôn cho Quý khách mẫu thương hiệu độc quyền mà chi phí đã bao gồm trong chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền trọn gói, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác so với thỏa thuận;

+ Chuẩn bị đơn đăng ký và nộp đơn đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ cho đến khi nhận Giấy chứng nhận, được thực hiện bởi các chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm, tận tâm trong trong công việc;

+Trên thị trường các công ty luật hiện nay, cùng cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu, Luật Hoàng Phi chúng tôi nằm trong số ít công ty có riêng Phòng thiết kế thương hiệu. Sự khác biệt tạo nên niềm tin và Luật Hoàng Phi chúng tôi đã làm được.

Với chi phí dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền cạnh tranh sẽ làm Quý khách hài lòng. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo biểu phí dịch vụ của các đơn vị luật khác, để thấy được sự phù hợp, phải chăng trong biểu phí mà Luật Hoàng chúng tôi đã xây dựng.

Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý khách hàng đăng ký thương hiệu nhanh chóng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền qua email: lienhe@luathoangphi.vn đảm bảo không làm Quý khách hàng thất vọng.

Tham khảo thêm về :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!