Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Chi Phí Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Chi Phí Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Mỗi kiểu dáng công nghiệp ra đời là kết quả của sự sáng tạo và là tài sản có giá trị nhưng đôi khi doanh nghiệp, chủ sở hữu lại bỏ qua bước đăng ký xác lập quyền sở hữu đối với tài sản hết sức quý giá này.

Khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp, điều mà các doanh nghiệp quan tâm là giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp là bao nhiêu? Có đắt không, hay có phát sinh thêm chi phí gì không?  Đây là một trong những mối bận tâm khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp phụ thuộc vào các yêu tố chính sau:

– Khách hàng tự nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp hay ủy quyền cho Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

+ Khi khách hàng tự nộp đơn đăng ký, khách hàng sẽ chỉ phải đóng khoản phí Nhà nước.

Phí và lệ phí Nhà nước bao gồm: Lệ phí nộp đơn; Lệ phí yêu cầu gia hạn; Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ; Đơn kiểu dáng công nghiệp; Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển quyền sở hữu công nghiệp; Lệ phí duy trì hiệu lực kiểu dáng công nghiệp; Lệ phí đăng bạ Bằng độc quyền KDCN; Lệ phí cấp bằng độc quyền KDCN; Phí thẩm định nội dung…

+ Phí dịch vụ: Trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho tổ chức đại diện tiến hành đăng ký kiểu dáng công nghiệp ngoài việc phải trả chi phí nhà nước cho việc nộp đơn đăng ký, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí dịch vụ cho tổ chức đại diện. Phí dịch vụ của mỗi đơn vị là khác nhau.

– Số lượng đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp, yêu cầu bảo hộ kiểu dáng và số phương án kiểu dáng công nghiệp sẽ đăng ký bảo hộ.

Tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên, giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp sẽ khác nhau.

Phí, lệ phí đăng ký kiểu dáng công nghiệp phải nộp toàn bộ hay theo giai đoạn?

– Chi phí Nhà nước đăng ký kiểu dáng công nghiệp được xác định theo từng giai đoạn tiếp nhận, xử lý Đơn của Cục sở hữu trí tuệ. Cho nên, chủ sở hữu kiểu dáng không phải nộp toàn bộ các khoản phí trên vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký.

– Giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp của các đơn vị cung cấp dịch vụ thu theo tiến trình, thông thường sẽ được chia thành 02 đợt thanh toán: vào thời điểm ký Hợp đồng dịch vụ và vào thời điểm khi nhận được Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

Trên đây là Giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp, khách hàng tham khảo khi tiến hành thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp của công ty Luật Hoàng Phi

Với đội ngũ Luật sư kinh nghiệm và chuyên viên pháp lý, Công ty Luật Hoàng Phi đã tư vấn và đại diện cho khách hàng đăng ký 1000+ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam và đều nhận được sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, bởi những lý do sau đây:

– Chi phí hay nói cách khác là giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp vô cùng ưu đãi, cạnh tranh;

– Được miễn phí nhiều dịch vụ pháp lý;

– Được ưu đãi, giảm giá từ 5 – 15% các dịch vụ khác tại Công ty.

Quý khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp trọn gói, giá ưu đãi…vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ.

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!