Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Chi Phí Đăng Ký Bảo Hộ Kiểu Dáng Công Nghiệp

Chi Phí Đăng Ký Bảo Hộ Kiểu Dáng Công Nghiệp

Chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp là bao gồm phí, lệ phí do nhà nước ban hành và các khoản chi phí khác mà cá nhân, tổ chức phải đóng khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp hiện nay đã được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên vẫn có nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về Chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Bài viết dưới đây công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng về chi phí dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Chi phí Nhà nước cho việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp được quy định thế nào?

Chi phí Nhà nước được ban hành kèm theo Thông tư 263/2016/TT- BTC (Quy định về việc mức thu, chế độ thu, nộp quản lý và sử dụng phí, lệ phí sở hữu công nghiệp). Dưới đây là các chi phí cơ bản mà Quý khách hàng cần lưu ý:

– Lệ phí nộp đơn : 150.000 đồng;

– Lệ phí yêu cầu gia hạn :120.000 đồng;

– Lệ phí cấp văn bằng bảo hộ: 120.000 đồng;

– Đơn kiểu dáng công nghiệp: 100.000 đồng;

– Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển quyền sở hữu công nghiệp: 120.000 đồng;

– Lệ phí duy trì hiệu lực kiểu dáng công nghiệp: 100.000 đồng;

– Lệ phí đăng bạ Bằng độc quyền KDCN: 120.000 đồng;

– Lệ phí cấp bằng độc quyền KDCN: 120.000 đồng;

– Phí thẩm định nội dung : 700.000 đồng;

Các chi phí khác ngoài phí, lệ phí Nhà nước

Ngoài các chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp do Nhà nước ban hành trên đây, cá nhân, tổ chức còn phải chịu các chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sau:

– Khi tự mình đăng ký bảo hộ kiểu dáng công, cá nhân, tổ chức phải bỏ ra chi phí thuê nhân lực soạn thảo hồ sơ, liên lạc với Cục sở hữu trí tuệ, đi lại để nộp hồ sơ và xử lý các vấn đề liên quan tại Cục sở hữu trí tuệ;

– Khi ủy quyền cho cá nhân, tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn đăng ký sẽ mất phí dịch vụ theo thỏa thuận với đơn vị cung cấp dịch vụ;

Cách tính các phí cho việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cần dựa vào các yếu tố về số lượng kiểu dáng, tra cứu kiểu dáng, và chủ thể nào sẽ tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp.

Quý khách hàng muốn tính tổng chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tính phí chuẩn xác nhất. Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ thông báo công khai chi phí Nhà nước và chi phí dịch vụ mà khách hàng phải đóng để đăng ký bảo hộ thành công cho kiểu dáng công nghiệp.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp được thực hiện bởi công ty Luật Hoàng Phi

Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi là đơn vị hàng đầu về đăng ký kiểu dáng công nghiệp. Với đội ngũ luật sư cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này , chúng tôi sẽ đảm bảo cho  khách hàng những quyền lợi sau đây:

– Đảm bảo các dịch vụ trọn gói, chất lượng, giá ưu đãi;

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng về mẫu kiểu dáng cho sản phẩm phù hợp nhất; tư vấn về các chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và các vấn đề có liên quan;

– Hỗ trợ cùng khách hàng thiết kế mẫu kiểu dáng riêng khi khách hàng có yêu cầu;

– Soạn hồ sơ đăng ký kiểu dáng và theo dõi quá trình xét duyệt hồ sơ, đảm bảo tránh những sai sót không đáng có cho đến khi trao Bằng độc quyền kiểu dáng cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của Luật Hoàng Phi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!