Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Cách Đăng Ký Thương Hiệu Rau Sạch Như Thế Nào?

Cách Đăng Ký Thương Hiệu Rau Sạch Như Thế Nào?

Để thương hiệu rau sạch của mình được đại đa số người tiêu dùng biết đến và được bảo vệ trước cánh hành vi xâm phạm, các doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu

Hiện nay, với tình trang ô nhiễm môi trường cộng với tình trạng “bất chấp” phun thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, thực phẩm biến đổi gen…để thu lợi nhuận, người tiêu dùng có xu hướng quay về sử dụng những sản phẩm mang tính chất “thô” – hay còn gọi là những sản phẩm hữu cơ. Nhận biết được tâm lý đó, các sản phẩm đóng mác giả thực phẩm sạch như của VinEco hay VietGap tràn lan trên thị trường. Chính vì lẽ đó, việc đăng ký thương hiệu rau sạch là vô cùng quan trọng để bảo vệ thương hiệu và xử lý các hành vi xâm phạm.

Đăng ký thương hiệu rau sạch – bước đi đầu tiên của doanh nghiệp

Quý vị là nhà kinh doanh rau sạch, quý vị muốn đưa sản phẩm của mình lên thị trường tiêu thụ? Điều đầu tiên mà quý vị phải nghĩ đến là gây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Một khi quý vị được người tiêu dùng biết đến và trung thành sử dụng trong thời gian dài là khi đó thương hiệu của quý vị đã được in sâu trong tâm trí khách hàng và nó sẽ được nhân rộng lên.

Khách hàng tìm đến và mua sản phẩm rau sạch chủ yếu là các bà nội trợ, đối tượng này đặc biệt tinh tế và họ rất quan tâm đến thương hiệu sản phẩm khi mua. Việc đăng ký thương hiệu rau sạch sẽ giúp quý vị quảng cáo cũng như tiếp thị sản phẩm một cách dễ dàng hơn, tạo tâm lý an tâm và tin tưởng vào thương hiệu rau sạch hơn.

Tiếp đó, một khi thương hiệu rau sạch của quý vị được đăng ký thì bất kể có sự xâm phạm của bên nào đều có thể bị xử lý và đưa vào khung pháp luật yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm và bồi thường thiệt hại (nếu có).

Thiết kế và đăng ký thương hiệu rau sạch như thế nào cho “chuẩn”

Thứ nhất, câu chuyện thiết kế thương hiệu là một vấn đề được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm Họ không chỉ  quan tâm đến việc thiết kế đúng theo quy định của pháp luật về nội dung, hình thức, tính độc đáo mà trên hết, họ quan tâm đến tính thẩm mỹ và tính ẩn dụ câu chuyện kinh doanh, mong muốn của mình trên đó. Để thỏa mãn được những nhu cầu này, doanh nghiệp nên thuê hoặc sử dụng các dịch vụ thiết kế, làm việc với các họa sỹ đồ  họa chuyên nghiệp như tại Luật Hoàng Phi để đảm bảo nhất.

Thứ hai, việc đăng ký thương hiệu rau sạch sau khi thiết kế xong thương hiệu sẽ trải qua các giai đoạn cụ thể như sau:

Bước 1: Tra cứu thương hiệu đã thiết kế

Bước 2:Soạn và nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu

Bước 3: Theo dõi quá trình xử lý đơn của Cục Sở hữu trí tuệ

Bước 4: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu rau sách thương hiệu đáp ứng được đầy đủ các quy định của pháp luật.

Trong các giai đoạn trên, quý vị lưu ý không nên chủ quan bỏ qua bất cứ giai đoạn nào cả. Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy một số doanh nghiệp thường bỏ qua bước tra cứu vì ngại về mặt thời gian và chi phí tra cứu. Nhưng, nếu không tra cứu thì quý vị sẽ không thể nào biết được thương hiệu của mình có trùng hay tương tự với các nhãn hiệu khác không dẫn đến việc bị trả lại hồ sơ và rất mất thời gian. Hãy đặc biệt ghi nhớ vấn đề này!

đăng ký độc quyền thương hiệu

Năng lực của Luật Hoàng Phi trong đăng ký thương hiệu

Năng lực là thứ đầu tiên mà quý vị quan tâm khi tìm đến dịch vụ đăng ký thương hiệu, khách hàng quan tâm trên hết là dịch vụ mà họ bỏ tiền ra có xứng đáng hay không? có thực hiện được dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả không? Đến với Luật Hoàng Phi, quý vị sẽ không phải lăn tăn bởi vấn đề này. Luật Hoàng Phi có năng lực:

– Năng lực pháp lý: Luật Hoàng Phi đã được cấp Giấy chứng nhận đại diện Sở hữu công nghiệp nên chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp lý thay mặt quý khách làm việc với cơ quan Nhà nước.

– Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến đăng ký thương hiệu rau sạch nói riêng và đăng ký thương hiệu nói chung. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các lĩnh vực có liên quan như Giấy phép, Sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp…

– Năng lực thiết kế nhãn hiệu từ đội ngũ họa sỹ hàng đầu. Chúng tôi cam kết những “tác phẩm” thiết kế của Luật Hoàng Phi sẽ khiến quý vị không thất vọng và hài lòng ngay. Điểm đặc biệt của Luật Hoàng Phi là có thể sửa đổi bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần với thái độ phục vụ nhiệt tình hết mình.

– Năng lực so sánh, đối chiếu, tra cứu với trang thiết bị hiện đại, những chuyên viên chuyên nghiệp, nhanh nhạy.

– Năng lực soạn và chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện. Luật Hoàng Phi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trong quá trình này, chúng tôi đã tích lũy trong mình những kiến thức, những bài học, những cách thức, phương pháp hữu hiệu nhất để vượt qua tất cả mọi khó khăn trong quá trình đăng ký thương hiệu.

Quý vị có thể thấy năng lực của Luật Hoàng Phi rất đặc biệt và hoàn toàn mang một “đẳng cấp” riêng so với những dịch vụ khác trên thị trường. Hãy đến ngay với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu đăng ký thương hiệu rau sạch và tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan khác.

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!