Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Cách Đăng Ký Thương Hiệu Nước Ngoài Như Thế Nào?

Cách Đăng Ký Thương Hiệu Nước Ngoài Như Thế Nào?

Luật Hoàng Phi chúng tôi cung cấp các dịch vụ đăng ký thương hiệu tại nước ngoài với dịch vụ nhanh, chi phí hợp lý giúp khách hàng có thể đăng ký bảo hộ thương hiệu tại nước ngoài.

Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề đăng ký thương hiệu tại nước ngoài để khách hàng quan tâm tham khảo và sử dụng.

Thế nào là đăng ký thương hiệu tại nước ngoài ?

Đăng ký thương hiệu tại nước ngoài là việc tổ chức, cá nhân đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được phép sử dụng thương hiệu dưới sự bảo hộ của hệ thống pháp luật quốc gia và các hiệp ước quốc tế mà quốc gia cấp giấy chứng nhận làm thành viên.

Lợi ích của việc đăng ký thương hiệu tại nước ngoài

Sau khi thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam được đăng ký tại quốc gia sở tại, doanh nghiệp là chủ sở hữu của thương hiệu có thể đạt được một số lợi ích như sau:

– Sự đảm bảo về giá trị pháp lý tạo ra sự gia tăng giá trị kinh tế của thương hiệu;

– Chủ sở hữu thương hiệu có độc quyền sử dụng thương hiệu tại lãnh thổ quốc gia sở tại; quyền độc quyền này có thể chuyển giao cho các chủ thể khác thông qua hợp đồng chuyển nhượng hoặc hợp đồng li xăng;

– Hạn chế nguy cơ bị chiếm đoạt thương hiệu tại thị trường quốc gia sở tại, tránh được các chi phí tốn kém cho các hoạt động giải quyết tranh chấp liên quan tới việc xác định chủ sở hữu thương hiệu.

Cách thức đăng ký thương hiệu tại nước ngoài

Để đăng ký thương hiệu tại nước ngoài, điều kiện đầu tiên và tiên quyết chính là thương hiệu phải được bảo hộ ở Việt Nam (đối với việc đăng ký thương hiệu theo Thỏa ước Madrid hoặc đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu/đã có Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu đối với việc đăng ký theo Nghị định thư Madrid).

Trước khi tiến hành đăng ký thương hiệu ra nước ngoài, Quý khách phải làm thủ tục bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Việt Nam trước. Sau khi thực hiện xong, Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ để tiến hành đăng ký.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc tế cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu quốc tế;

– Mẫu thương hiệu muốn đăng ký;

– Văn bằng bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam (hoặc quyết định chấp nhận đơn đăng ký thương hiệu tại Việt Nam);

– Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu muốn đăng ký;

– Chứng từ phí và lệ phí đăng ký;

– Giấy ủy quyền.

Quý khách nên thông qua các tổ chức đại diện có đủ điều kiện để tiến hành thủ tục này thay mình tại các cơ quan có thẩm quyền tại nước khác và Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tận tình để đăng ký thương hiệu tại nước ngoài.

Đăng ký thương hiệu tại nước ngoài ở đâu nhanh nhất?

Luật Hoàng Phi hiện nay đang cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tại nước ngoài trên toàn quốc, uy tín.

Tại Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn đầy đủ và chi tiết quy định pháp luật về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ bao gồm cả nội dung “đăng ký thương hiệu tại nước ngoài”. Bên cạnh đó còn phân tích các hành vi xâm phạm thương hiệu thường xảy ra để doanh nghiệp phòng tránh;

– Được tư vấn miễn phí bộ nhận diện thương hiệu nếu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu tại nước ngoài tại của chúng tôi;

– Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu nước ngoài cho đến khi trao kết quả cho khách hàng.

Nếu các quý khách còn bất kì thắc mắc nào về đăng ký thương hiệu tại nước ngoài xin liên hệ qua địa chỉ mail: lienhe@luathoangphi.vn

Với đội ngũ chuyên viên uy tín, có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ tư vấn và hướng dẫn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam một cách nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả nhất.

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!