Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Cách Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhanh Nhất Hiện Nay

Bên cạnh sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch vẫn còn một số tổ chức, doanh nghiệp muốn tự thực hiện thủ tục này. Vậy cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam như thế nào để nhanh chóng được cấp quyền sử dụng?

Sử dụng mã số mã vạch mang nhiều lợi ích cho cả tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng. Chính vì thế mà dù thủ tục này không bắt buộc mọi tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm phải thực hiện nhưng hầu hết mọi đối tượng đều tiến hành. Tuy nhiên, cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm như thế nào không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng nắm được. Đó chính là lý do mà chúng tôi biên soạn bài viết dưới đây.

Làm hồ sơ đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Khi tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch cho sản phẩm sẽ nghiên cứu các văn bản pháp luật và soạn thảo hồ sơ phù hợp. Hồ sơ bắt buộc phải có những tài liệu như sau:

– Bản khai đăng ký mã vạch cho sản phẩm được lập theo mẫu hiện hành đã điền đầy đủ thông tin.

– Danh mục hàng hóa, dịch vụ sẽ mang mã vạch của doanh nghiệp được lập theo mẫu.

– Bản sao đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập của tổ chức xuất trình bản chính để đối chứng hoặc bản sao đã chứng thực.

Sẽ tùy từng trường hợp mà doanh nghiệp cần phải chuẩn bị thêm một số tài liệu khác theo quy định hoặc theo sự hướng dẫn của cơ quan nhà nước.

cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Nộp hồ sơ đăng ký mã vạch cho sản phẩm

Đối với cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm, đơn vị thực hiện thủ tục sẽ tiến hành lập 01 bộ hồ sơ theo quy định và nộp trực tiếp đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng hoặc nếu ở xa có thể nộp gián tiếp thông qua bưu điện đến cơ quan thường trực về mã vạch.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ có địa chỉ tại số 08 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian giải quyết thủ tục:

Sau 05 ngày tính từ ngày nhận đủ hồ sơ, tài liệu thì chủ thể nộp đơn sẽ được cấp mã vạch để sử dụng trước. Và sau đó 20 ngày thì đơn vị đó sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch cho sản phẩm.

Cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm nhanh qua Luật Hoàng Phi

Việc doanh nghiệp tự thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch sẽ không khó khăn nếu nắm rõ các vấn đề như quy trình, hồ sơ… của thủ tục. Tuy nhiên, trong trường hợp không chắc chắn về các quy định thì ủy quyền đăng ký mã vạch cho sản phẩm sẽ là phương pháp nhanh chóng.

Luật Hoàng Phi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trong đó có đăng ký mã vạch. Chúng tôi có 02 văn phòng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng với sự nhanh nhạy của công nghệ thông tin. Lựa chọn Luật Hoàng Phi luôn là cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm tối ưu nhất. Dịch vụ Luật Hoàng Phi mang đến khách hàng sẽ thông qua các hoạt động như sau:

– Dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến thủ tục từ những luật sư, chuyên viên hiểu rõ về đăng ký mã vạch.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn mã vạch phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.

– Tư vấn hồ sơ đăng ký và thực hiện việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã vạch cho sản phẩm tho đúng quy định của pháp luật.

– Thay khách hàng nộp hồ sơ đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và thực hiện mọi công việc cần thiết tại cơ quan này. Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng mã vạch.

Phải yêu cầu dịch vụ của Luật Hoàng Phi ra sao?

Với những hoạt động trên, dịch vụ của Luật Hoàng Phi chứng tỏ sự tiện ích thể hiện qua việc khách hàng khi sử dụng dịch vụ chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết và để chuyên viên Luật Hoàng Phi thực hiện mọi công việc thay. Dịch vụ của Luật Hoàng Phi cam kết chất lượng:

– Chất lượng tư vấn cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm, thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp.

– Thời gian làm hồ sơ đăng ký mã vạch cho sản phẩm nhanh chóng, chính xác với quy định của pháp luật.

– Giá thành dịch vụ đăng ký mã vạch cho sản phẩm phù hợp trên thị trường.

Mọi thắc mắc về cách đăng ký mã vạch cho sản phẩm và dịch vụ của Luật Hoàng Phi, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!