Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào?

Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Như Thế Nào?

Là một người làm kinh doanh, là chủ doanh nghiệp, chắc chắn quý khách cũng đã biết đăng ký bảo hộ thương hiệu là việc làm không bắt buộc, nhưng vẫn nên đăng ký để xác lập quyền sở hữu thương hiệu của mình.

Trong kinh doanh “thương trường là chiến trường”, câu nói này luôn đúng không chỉ trong vấn đề kinh doanh doanh mà còn trên mặt trận pháp lý. Vì vậy, Luật Hoàng Phi chúng tôi- đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trên mặt trận pháp lý, đặc biệt là hỗ trợ trong các bước đăng ký thương hiệu để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Hồ sơ thủ tục đăng ký thương hiệu cần chuẩn bị

Bước đầu tiên trong các bước đăng ký thương hiệu là chuẩn bị hồ sơ. Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hợp lệ để tránh bị trả lại, làm mất thời gian công sức của quý khách. Các biểu mẫu cần có:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu;

– Mẫu thương hiệu hàng hoá kèm phân nhóm danh mục hàng hóa mang thương hiệu;

– Giấy uỷ quyền (trường hợp sử dụng dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi);

– Đơn xin hưởng quyền ưu tiên (đối với đơn thương hiệu quốc tế nộp tại Việt Nam) (Nếu có);

– Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền về dấu hiệu không được phép đăng ký thương hiệu có trong thương hiệu (nếu trên thương hiệu có sử dụng các biểu tượng và dấu hiệu không được phép VD tên địa danh, tên danh nhân, tên thương hiệu đã đăng ký);

Để tránh mất thời gian và công sức của quý khách, quý khách nên lựa chọn các đơn vị đại diện như Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ giúp quý khách chuẩn bị toàn bộ hồ sơ nhanh gọn nhất.

Thời gian cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu

Từ 2 đến 3 tháng khách hàng sẽ nhận được thông báo chấp nhận đơn từ thủ tục đăng ký thương hiệu của doanh nghiệp. Sau khi chấp nhận đơn thì khoảng 12 đến 16 tháng sau, doanh nghiệp nhận được giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu.

Các bước đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi

Bước 1: Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến đăng ký thương hiệu và tra cứu thương hiệu cho khách hàng.

Luật Hoàng Phi có đội ngũ Luật sư, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ tra cứu nên sẽ tra cứu sơ bộ và gửi kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian 02 ngày làm việc. Đặc biệt, Luật Hoàng Phi có kênh kết nối riêng với Cục sở hữu trí tuệ sẽ cho ra kết quả tra cứu chuẩn xác, giúp khách hàng định hướng có hay không nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu;

Bước 2: Thiết kế thương hiệu.

Đây là bước tạo nên sự riêng biệt trong dịch vụ của chúng tôi mà chưa có công ty khác làm được. Bởi vì chúng tôi có riêng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng được mong muốn của khách hàng, dù cho khách hàng có khó tính. Thường doanh nghiệp sẽ không có một bộ phận riêng để thiết kế, nhưng khi lựa chọn dịch vụ trọn gói của Luật Hoang Phi quý khách đã có thể tự tạo nên một thương hiệu theo đúng quy chuẩn của Luật.

Bước 3: Hoàn thiệt hồ sơ:

Sau khi đã thiết kế xong thương hiệu riêng cho quý khách, ở giai đoạn này, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hoàn thiện đầy đủ thông tin; tiến hành lập tờ khai đăng ký thương hiệu, viết mô tả mẫu thương hiệu… và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khác để nộp lên Cục sở hữu trí tuệ.

Bước 4: Nộp hồ sơ

Tại bước này, Chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành nộp hồ sơ đầy đủ tới trụ sở chính của Cục sở hữu trí tuệ; nộp phí, lệ phí cho khách hàng theo đúng quy định. Kết quả tại bước này là chúng tôi sẽ chuyển lại 01 bộ hồ sơ có dấu xác nhận của Cục sở hữu trí tuệ để khách hàng lưu trữ.

Bước 5: Theo dõi quá trình xét nghiệm đơn và nhận kết quả

Chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp nộp hồ sơ và luôn theo dõi tiến trình của đơn, xử lý sai sót nếu có cũng như thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết tốt đẹp cuối cùng là được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu trao cho khách hàng.

Vậy là quý khách đã hoàn thành việc trải nghiệm các bước đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi.

Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình Công ty Luật Hoàng Phi sẽ giúp khách hàng có thể hoàn thành các bước đăng ký thương hiệu nhanh chóng không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác và cũng không phải chờ đợi lâu. Luật Hoàng Phi sẽ không làm khách hàng thất vọng

Tham khảo thêm các lĩnh vực SHTT khác tại ĐÂY :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!