Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Biểu mẫu thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Biểu mẫu thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên theo biểu mẫu nào là đúng quy định của pháp luật hiện hành

Cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần nắm rõ quy định của pháp luật về thành phần hồ sơ thành lập công ty TNHH, đặc biệt biểu mẫu thành lập công ty. Công ty Luật Hoàng Phi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu biểu mẫu thành lập công ty TNHH 2 thành viên.

Thành phần hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên bao gồm các giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

– Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

– Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

Biểu mẫu thành lập công ty TNHH 2 thành viên.

– Biểu mẫu thành lập công ty TNHH 2 thành viên hay nói cách khác là giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp công ty TNHH 2 thành viên trở lên quy định tại phụ lục I-3 thông tư 20/2015/ TT-BKHĐT.

– Những điểm cần lưu ý trong biểu mẫu thành lập công ty TNHH 2 thành viên:

+ Tên công ty được đặt bằng tiếng Việt và sử dụng danh mục chữ cái, ký hiệu trong phụ lục VII-1 của thông tư 20/2015/ TT-BKHĐT. Ngoài ra, cá nhân , tổ chức vẫn có thể dịch tên công ty sang tiếng nước ngoài.

+ Người đại diện theo pháp luật của công ty có thể là một hoặc nhiều người. Công ty có bao nhiêu người đại diện theo pháp luật thì phải có đầy đủ thông tin cá nhân của mỗi người đại diện theo pháp luật đó.

+ Địa chỉ công ty phải có số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn, xã/ phường/thị trấn, quận/ huyện, tỉnh/ thành phố.

+ Vốn điều lệ của công ty được tính theo tỷ lệ % của các thành viên góp vốn.

+ Ngành nghề kinh doanh của công ty TNHH được ghi theo mã ngành trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

+ Các loại thuế phải nộp như: Thuế môn bài, tiền thuê đất nếu có,….

Biểu mẫu thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên là một trong những giấy tờ không thể thiếu khi tiến hành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Mặc dù đã được pháp luật hướng dẫn cụ thể nhưng các cá nhân/tổ chức còn khá lúng túng trong cách tiền thông tin vào mẫu tờ khai đăng ký thành lập doanh nghiệp kéo theo nhiều hệ luy như:

  • Hồ sơ không hợp lệ bị cơ quan nhà nước trả về;
  • Thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên bị trì hoãn;
  • Chi phí đi lại tốn kém, mất nhiều thời gian công sức;
  • Thời gian cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp bị kéo dài;
  • Ảnh hưởng trực tiếp tới một số công việc khác.

Nhằm rút ngắn thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như xóa bỏ khó khăn cho khách hàng, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói năm 2019

Luật Hoàng Phi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía quý khách hàng bởi chất lượng dịch vụ uy tín, thời gian tiến hành nhanh chóng, chi phí đăng ký vô cùng hợp lý phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp của công ty Luật Hoàng Phi sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A-Z tất cả các công việc như:

  • Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp:

+ Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp;

+ Tư vấn cách đặt tên cho công ty, vốn điều lệ và các điều kiện thành lập doanh nghiệp;

  • Tư vấn trong quá trình thành lập doanh nghiệp:

+ Tư vấn cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp;

+ Tư vấn cách điền thông tin vào biểu mẫu thành lập công ty TNHH hai thành viên;

+ Soạn thảo, sắp xếp hồ sơ và nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

+ Nhận kết quả đăng ký thành lập Doanh nghiệp.

+ Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan thuế;

  • Tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp:

+ Tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến: doanh nghiệp, lao động, SHTT, BHXH…cho khách hàng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty Luật Hoàng Phi là dịch vụ trọn gói từ A-Z. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý miễn phí trong suốt thời gian hợp đồng dịch vụ có hiệu lực.

Sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ chúng tôi vẫn tiến hành tư vấn miễn phí cho hàng trong khoảng thời gian một năm và giảm từ 5-10% các loại dịch vụ pháp lý khác khi quý khách hàng tin tưởng và sử dụng tiếp các dịch vụ khác của chúng tôi.

Mọi khó khăn vướng mắc về thủ tục thành lập doanh nghiệp nói chung và về biểu mẫu thành lập công ty TNHH hai thành viên nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua đầu số tổng đài 19006557 hoặc địa chỉ Gmail: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại hoàng phi :

 

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!