Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Bản Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Như Thế Nào ?

Bản Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Như Thế Nào ?

Bản đăng ký mã vạch hàng hóa là một trong những thành phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ đăng ký mã vạch.

Quy trình đăng ký mã số mã vạch được thực hiện bởi các chủ thể có nhu cầu sử dụng mã số mã vạch hoặc các chủ thể nhận ủy quyền.

Hiện nay, nhu cầu con người ngày càng tăng cao, đa dạng về sản phẩm. Theo đó, thị trường sản phẩm đa dạng ngày càng phong phú, để quản lí được số lượng và thông tin các loại hàng hóa cần sử dụng hình thức mã số mã vạch. Sử dụng mã số mã vạch in ấn trên sản phẩm phân phối ngoài thị trường tiêu thụ cần phải tiến hành đăng ký với Tổng cục Tiêu chuẩn Chất lượng Đo lường Việt Nam. Bản đăng ký mã vạch hàng hóa được sử dụng theo mẫu quy định của pháp luật, các chủ thể cần điền đúng và đủ thông tin để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải. Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ chia sẻ một số vấn đề khi thực hiện thủ tục này nhanh nhất.

Nội dung bản đăng ký mã vạch hàng hóa

Bản đăng ký mã vạch hàng hóa bao gồm các phần, mục khác nhau mà các chủ thể cần hoàn thiện. Theo quy định của pháp luật, nội dung bản đăng ký bao gồm:

  • Thông tin doanh nghiệp: tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ doanh nghiệp;
  • Lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh;
  • Phân ngành hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tổng chủng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đó muốn đăng ký sử dụng;
  • Loại mã mà doanh nghiệp cần đăng ký, tùy thuộc vào nhu cầu của các doanh nghiệp sẽ đăng ký các loại mã khác nhau;
  • Thông tin cơ bản của người đại diện doanh nghiệp;
  • Lời cam kết của doanh nghiệp đăng ký sử dụng mã vạch;
  • Chữ ký do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký vào tờ khai.

Bản đăng ký mã vạch hàng hóa là thành phần của hồ sơ đăng ký mã vạch cùng những giấy tờ quan trọng như Giấy phép đăng ký kinh doanh, bản danh mục mã số thương phẩm toàn cầu – GTIN. Quá trình chuẩn bị hồ sơ cần chuẩn bị kỹ lưỡng để hạn chế tối đa những khó khăn vướng mắc có thể gặp phải.

Dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ hỗ trợ pháp lý hàng đầu cả nước. Với những luật sư chuyên môn cao về lĩnh vực đăng ký mã vạch và đội ngũ chuyên viên nhiệt tình thì hồ sơ và mọi vướng mắc của Quý khách sẽ được giải quyết. Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bản đăng ký mã vạch hàng hóa, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn đề hoàn thiện tốt nhất.

Trong nhiều năm qua, Luật Hoàng Phi đã hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói. Tỉ lệ hồ sơ đăng ký thành công là tuyệt đối và nhận được sự hài lòng về dịch vụ sử dụng. Chủ thể tự mình tiến hành đăng ký mã số mã vạch gặp rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình như: không có chuyên môn và kinh nghiệm tốt, giải quyết vấn đề phát sinh không chủ động linh hoạt, mất thời gian công sức và thời gian.

Việc tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch cần có chuyên môn sâu rộng, những luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có thể hiểu các loại mã số mã vạch giúp cho quá trình đăng ký của mình được thuận tiện nhất và tránh được những vướng mắc không đáng có.Chúng tôi cam kết giải quyết các vấn đề pháp lí phát sinh cho khách hàng trong bất kỳ giai đoạn nào của thủ tục. Thủ tục được giải quyết kết tiết kiệm thời gian, công sức và khách hàng nhận được kết quả tốt nhất. Nếu Quý khách hàng có thắc mắc về bản đăng ký mã vạch hàng hóa hoặc các yêu cầu liên quan, vui liên hệ qua địa chỉ:

Khi có nhu đăng ký mã vạch, quý khách hàng có thể truy cập vào website: https://luathoangphi.vn để tham khảo thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!