Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Việt Nam dẫn đầu thị phần trong 4 năm liên tục

Việt Nam dẫn đầu thị phần trong 4 năm liên tục

Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 4 năm 2017 – Theo như báo cáo của IDC Worldwide 2016*, Fuji Xerox tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam mảng máy in văn phòng A3. Kết quả này đánh dấu 4 năm liên tục công ty dẫn đầu thị trường máy đa chức năng A3 (2013 – 2016) và 9 năm liên tục đứng đầu ở mảng máy đa chức năng A3 màu (2008 – 2016) tại Việt Nam

Fuji Xerox nổi tiếng bởi mảng kinh doanh tái tạo nội dung tài liệu từ 1962. Ngày nay, Fuji Xerox không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp và dịch vụ để hỗ trợ khách hàng trước những thách thức khi vận hành doanh nghiệp bằng nhưng phương thức hiệu quả và chuyên nghiệp. Thế giới chúng ta đang sống đầy những cơ hội và khả năng được hình thành bởi sự đổi mới làm thay đổi nhu cầu của khách hàng. Một thế giới với sự tương tác cao, khi mà nơi làm việc có thể ở bất cứ nơi đâu, khi mà nội dung chia sẻ được truyền tải liên tục có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Trong cuộc cách mạng số này, không cho phép chúng ta “offline”. Nhận ra điều quan trọng này, Fuji Xerox đã cho ra mắt ý tưởng Smart Work Gateway- tạm dịch là “Cổng làm việc thông minh”- với mục đích hướng khách hàng tới hình thức làm việc hiện đại, phù hợp với sự thay đổi của môi trường.

1.Tích hợp trực tiếp với dịch vụ điện toán đám mây – Fuji Xerox là doanh nghiêp đầu tiên tích hợp điện toán đám mây vào các dòng máy đa chức năng của minh. Với hai dịch vụ mới: Cloud Service Hub và Cloud On Demand Print, người dùng có thể làm được nhiều việc hơn và nhanh hơn với ít thời gian hơn; không bị gò bó trong không gian làm việc cố định; thoải mái chia sẻ kiến thức nhưng vẫn kiểm soát được nội dung quản lý và truy cập.

Mô tả việc sử dụng tính năng Cloud on Demand Print vào công việc
Mô tả việc sử dụng tính năng Cloud on Demand Print vào công việc

2.Thiết bị đa chức năng – Nhằm để thoát khỏi định nghĩa thông thường về máy đa chức năng, Fuji Xerox nỗ lưc mang đến thị trường một dòng sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp với hiệu quả cao, hiệu năng cao, chất lượng hình ảnh cao và tính linh hoạt cao. Những cải tiến của Fuji Xerox trong việc giảm chi phí vận hành trong văn phòng bằng việc giới thiệu loại mực Super EA-Eco toner với hạt mự nhỏ nhất thế giới; tốc độ quét cải tiến có thể lên đến 270 trang/phút; và tạo điều kiện cho việc in ấn nội bộ với hệ thống hỗ trợ hình ảnh và nhiều loại giấy đa dạng mang lại cho khách hàng nhiều hơn chỉ một máy photocopy đơn thuần.

3.Thuận lợi và tiết kiệm năng lượng – Là người tiên phong trong 4 năm liên tục, Fuji Xerox không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng chú ý đến giá trị bền vững của các sản phẩm đối với thị trường Việt Nam. Chức năng tiết kiệm năng lượng thông minh trên các dòng máy chỉ khởi động cho từng bộ phận cần sử dụng và hệ thống bộ sấy mới cần ít thời gian hơn để làm mát là một trong những phát minh của Fuji Xerox giúp giảm thiểu tiêu thụ điện và khí CO2. Ngoài ra, Fuji Xerox cũng đã sử dụng nhựa sinh học / nhựa tái chế cho một số linh kiện để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Theo Dantri

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!