Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Giới thiệu » Vì sao nên chọn Luật Hoàng Phi – Why us?

Vì sao nên chọn Luật Hoàng Phi – Why us?

Luật Hoàng Phi là Công ty cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

1. VÌ Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ pháp lý TOÀN DIỆN:

Luật Hoàng Phi đã và đang cung cấp TẤT CẢ dịch vụ pháp lý có liên quan mà một doanh nghiệp cần biết, cần thực hiện để có thể hoạt động một cách hợp pháp tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi còn hỗ trợ: Dịch thuật đa ngôn ngữ; Chứng thực, Công chứng; Hợp pháp hóa lãnh sự.

Quan điểm xuyên suốt của chúng tôi là: Khi đã lựa chọn và tin tưởng vào dịch vụ pháp lý đầu tiên mà Luật Hoàng Phi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ không phải tìm bất kỳ đơn vị tư vấn pháp lý nào để thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

2. VÌ Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ với chất lượng HÀI LÒNG NHẤT

Với quan điểm “Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi một lần thì sẽ tiếp tục trở lại với Luật Hoàng Phi”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách hiệu quả nhất cả về mặt Kết quả công việc và Thời gian thực hiện.

15 phút kể từ khi nhận được email tham khảo dịch vụ hoặc yêu cầu tư vấn qua điện thoại của Quý Khách hàng, Luật Hoàng Phi sẽ có email phúc đáp hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Quý Khách hàng. Đối với các yêu cầu phức tạp hơn, chúng tôi sẽ phản hồi Quý Khách hàng trong tối đa 1,5 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu từ Quý Khách hàng.

3. VÌ Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ TẬN NƠI

Quý Khách hàng không cần phải đi lại. Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu. Mọi hoạt động bàn giao tài liệu, hồ sơ giấy tờ, lấy chữ ký, con dấu sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện tại trụ sở công ty của Quý Khách hàng.

4. VÌ Luật Hoàng Phi là Hãng luật BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Với dịch vụ toàn diện và trải qua nhiều năm hoạt động, Luật Hoàng Phi có kinh nghiệm sâu rộng về mọi vấn đề pháp lý mà một doanh nghiệp cần quan tâm khi hoạt động tại Việt Nam.

Trước mỗi băn khoăn, thắc mắc hoặc nhu cầu của Quý Khách hàng, đội ngũ luật sư và tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu có tính bền vững, lâu dài nhờ đó giúp Quý Khách hàng yên tâm về khía cạnh pháp lý cũng như tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có.

“Dù phương án tối ưu dẫn đến việc KHÔNG cần thực hiện dịch vụ, chúng tôi vẫn sẵn sàng đưa ra vì đối với chúng tôi Lợi ích của Khách hàng được đặt lên hàng đầu” – Ông Nguyễn Văn Phi, Tổng Giám đốc công ty khẳng định.

5. VÌ Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ với CHI PHÍ CẠNH TRANH

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những Đặc điểm khác biệt, Luật Hoàng Phi vẫn tin rằng Dịch vụ tốt nhất với Chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng thực sự.

Chính vì vậy, trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu và nhờ đó đề xuất mức phí dịch vụ tương ứng ở mức cạnh tranh với các đơn vị tư vấn luật cùng quy mô.

Phí dịch vụ của chúng tôi không phải là THẤP NHẤT nhưng sẽ là HỢP LÝ NHẤT khi kết hợp cùng gói DỊCH VỤ HOÀN HẢO mà chúng tôi mang tới cho Quý Khách hàng.

Với những Đặc điểm khác biệt như nêu trên trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý Khách hàng.

Trân trọng,

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!