Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Tư vấn thủ tục để đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dao kéo

Tư vấn thủ tục để đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dao kéo

Luatsudoanhnghiep gửi đến Quý khách hàng một số thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho dao, kéo qua bài viết dưới để để các cá nhân, tổ chức có liên quan tham khảo.

Dao kéo là một trong những vật dụng đa năng hiện nay, vừa sử dụng trong lĩnh vực sinh hoạt, học tập nghiên cứu, công việc cũng như phẫu thuật. Điều đó đặt ra vấn đề đăng ký bảo hộ nhãn hiệu đối với những sản phẩm này để chủ thể kinh doanh có thể bảo vệ được uy tín và danh tiếng của mình. Bài viết sau đây sẽ tư vấn giúp Quý khách hàng về một số vấn đề liên quan đến đăng ký nhãn hiệu sản phẩm dao kéo.

San-pham-dao-keo

Phân nhóm sản phẩm dao kéo

Theo Bảng phân loại hàng hóa quốc tế Nice thì dao kéo có thể thuộc các nhóm sau đây:

– Nhóm 08: Lưỡi dao, dao bầu, dao phay, dao găm, kéo xén cỏ, kéo cắt cây, lưỡi kéo,…;

– Nhóm 10: dao kéo phẫu thuật;

– Nhóm 16: dao dọc giấy.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm dao kéo

Cũng như các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ khác, để đăng ký cho sản phẩm dao kéo, chủ sở hữu nhãn hiệu cần chuẩn bị các loại giấy tờ, tài liệu sau đây:

– Mẫu nhãn hiệu theo kích thước theo mẫu;

– Danh mục hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu;

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

– Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Nên tự đi đăng ký nhãn hiệu hay thông qua Luatsudoanhnghiep để tiến hành đăng ký?

Doanh nghiệp nên tự đi đăng ký nhãn hiệu nếu doanh nghiệp có những yếu tố sau đây:

– Doanh nghiệp đã có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, không quản ngại sửa đi sửa lại nhãn hiệu nhiều lần do yêu cầu của cơ quan Nhà nước;

San-pham-dao-keo-2

– Doanh nghiệp đã có một đơn vị đảm bảo tra cứu nhãn hiệu trước đăng ký để đảm bảo khả năng đăng ký của nhãn hiệu;

– Doanh nghiệp có thời gian, không ngại đi lại để tự mình đi nộp hồ sơ, theo dõi về tình trạng hồ sơ và đưa ra những giải trình phù hợp khi cơ quan Nhà nước có yêu cầu; hoặc doanh nghiệp đã có một doanh nghiệp uy tín để gửi gắm niềm tin từ bước nộp- theo dõi- và phúc đáp các yêu cầu của Cục sở hữu trí tuệ.

– Doanh nghiệp dư giả thời gian để tìm hiểu các quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ  và tìm hiểu cách làm việc thực tế của Cơ quan Nhà nước trong các thủ tục hành chính liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu.

Còn nếu doanh nghiệp không có những điều kiện trên, chúng tôi rất vui lòng được phục vụ Quý khách hàng trong thủ tục trên. Cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách:

– Tư vấn cho khách hàng cách đặt tên nhãn hiệu, lên ý tưởng về nhãn hiệu và thiết kế nhãn hiệu theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Đương nhiên, việc thiết kế của chúng tôi có ưu điểm ở chỗ không chỉ dựa trên kiến thức mỹ thuật thông thường mà chúng tôi còn dựa vào khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu thông qua việc tra cứu sơ bộ tại Luật Hoàng Phi hoặc tra cứu không chính thức tại Cục sở hữu trí tuê;

– Đưa ra ý kiến chuyên môn để sửa đổi bổ sung, tăng khả năng bảo hộ cho nhãn hiệu;

– Chủ động hoàn tất hồ sơ, và trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT để nhãn hiệu được quyền ưu tiên sớm nhất; theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, trao đổi với chuyên viên xét nghiệm hồ sơ, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có);

– Nhận Giấy chứng nhận và trao tận tay Quý khách hàng để khách hàng không mất thời gian đi lại.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan để khách hàng có thể được bảo hộ nhãn hiệu vĩnh viễn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức sau đây: email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.868 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!