Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm động cơ

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm động cơ

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm động cơ là việc làm cấp bách của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Trong thời đại 4.0, máy móc đang dần thay thế con người. Điều này dẫn đến tình trạng nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc sản xuất, kinh doanh máy móc là ngành kinh doanh chính. Khi đó là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp thì sự cạnh tranh trên thị trường này lại nóng hơn bao giờ hết. Để tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng thì giải pháp đặt ra cho doanh nghiệp là xây dựng thương hiệu đủ để gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

San-pham-dong-co

Những lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm động cơ

– Phân nhóm sản phẩm động cơ: Theo Bảng phân loại Nice, sản phẩm động cơ được xếp vào nhóm 07 (trừ các động cơ dùng cho các phương tiện giao thông trên bộ thuộc nhóm 12);

– Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu:

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tùy từng trường hợp sẽ bao gồm các loại giấy tờ khác nhau, nhưng cơ bản phải có các tài liệu sau đây: Tờ khai đăng ký nhãn hiệu; Mẫu nhãn hiệu; Danh mục hàng hóa cần đăng ký nhãn hiệu; Chứng từ nộp lệ phí; Giấy tờ thể hiện thông tin của chủ sở hữu.

– Nơi nộp hồ sơ: Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam;

– Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu: 10 năm kể từ ngày cấp, có thể được gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần 10 năm.

– Người nộp hồ sơ: Chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp (trường hợp được chủ sở hữu nhãn hiệu ủy quyền).

Vì sao khách hàng ưu tiên lựa chọn Luật sư doanh nghiệp hơn tự đăng ký nhãn hiệu ?

Việc lựa chọn chủ thể nộp đơn là quyền của chủ sở hữu nhãn hiệu, tuy nhiên phần lớn khách hàng lựa chọn Luatsudoanhnghiep để đăng ký nhãn hiệu sản phẩm động cơ. Vì sao lại như vậy? Chính là bởi vì những lợi thế sau đây mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng:

– Lợi thế trong thiết kế logo: Khi khách hàng lựa chọn một tổ chức thiết kế đơn thuần, logo khách hàng có thể rất hoa mỹ, bắt mắt nhưng chưa chắc đã đủ điều kiện đăng ký. Còn khi khách hàng “miễn cưỡng” lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý thiết kế, logo khách hàng nhận được có thể đăng ký được, nhưng lại quá đơn điệu hoặc vi phạm các nguyên tắc vàng khi thiết kế logo như: Logo không phù hợp với ngành nghề hoặc định hướng kinh doanh, không có sự khác biệt, không đảm bảo tính linh hoạt, không có dấu ấn riêng…Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo khắc phục được tất cả các yếu tố đó. Bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm, có nền tảng là tốt nghiệp các trường về mỹ thuật, kiến trúc hàng đầu cả nước và có thâm niên lâu năm làm việc tại các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam;

San-pham-dong-co2

– Lợi thế là một trong số ít công ty được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận sở hữu công nghiệp. Vì sao đây lại là một lợi thế? Vì khi chúng tôi có tư cách này, chúng tôi có quyền thay khách hàng ký vào toàn bộ các tờ khai, thay khách hàng nộp, theo dõi hồ sơ, làm các công văn phúc đáp trong suốt quá trình đợi được cấp văn bằng bảo hộ mà không cần xin chữ ký của khách hàng, cũng không cần khách hàng phải mất thời gian đi lại. Việc của khách hàng cần làm duy nhất chỉ là ký Giấy ủy quyền cho chúng tôi và đợi nhận Văn bằng bảo hộ trao tận tay.

– Lợi thế vì đội ngũ Luật sư, chuyên viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, am hiểu sâu sắc các lĩnh vực, đã có kinh nghiệm làm việc với các công ty tập đoàn lớn nhỏ và xử lý nhiều tình huống phức tạp, nhờ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và đương đầu với khó khăn.

Vì sao Luatsudoanhnghiep khuyến nghị khách hàng nên đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm động cơ ?

Nhãn hiệu là tài sản vô cùng giá trị của doanh nghiệp. Không ai muốn sau một thời gian sử dụng nhãn hiệu lại bị thu hồi hay bị doanh nghiệp đối thủ lợi dụng làm giả, làm nhái. Do đó việc đăng ký nhãn hiệu theo chúng tôi là việc làm cấp thiết để:

– Tránh khả năng nhầm lần thương hiệu với các doanh nghiệp kinh doanh cùng loại;

– Tự do quảng bá thương hiệu mà không lo lắng vấn đề có một doanh nghiệp nào đó cản trở. Một nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ thì doanh nghiệp có quyền sử dụng nó trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị để tạo sự công nhận thương hiệu;

– Được pháp luật bảo vệ: Khi đăng ký thương hiệu thành công, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được sự bảo vệ hợp pháp của pháp luật. Có quyền bảo hộ nhãn hiệu, bạn có quyền khởi kiện các đơn vị có hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu của bạn để được những bồi thường xứng đáng.

Mọi ý kiến thắc mắc của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi email: doanhnghiep@luathoangphi.vn hoặc số điện thoại 0981.393.686.

Tham khảo thêm dịch vụ tại Hoàng Phi :

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!