Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu 04-NH

Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu 04-NH

Để đăng ký nhãn hiệu chủ đơn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ trong đó tờ khai đăng ký nhãn hiệu là loại giấy tờ không thể thiếu quyết định sự thành công của việc đăng ký nhãn hiệu

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu 04 – nh là một loại giấy tờ theo mẫu do Cục sở hữu trí tuệ quy định và ấn định sẵn. Tờ khai mang tính cụ thể và chính xác mà không phải bất kỳ ai cũng biết cách điền thông tin “chuẩn”, đo đó, khách hàng nếu có băn khoăn về vấn đề này, hãy đọc kỹ những vấn đề mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu là gì?

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu là một loại giấy tờ gần như quan trọng nhất trong bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Bởi, nó hầu như bao quát các thông tin cần thiết trong cả bộ hồ sơ và các chuyên viên của Cục sở hữu trí tuệ cũng sẽ xem xét tờ khai này đầu tiên trước khi xem xét đến các giấy tờ khác trong bộ hồ sơ. Tờ khai đăng ký nhãn hiệu là:

+ Một loại giấy tờ theo mẫu. Cụ thể là mẫu số Phụ lục A Mẫu 04-NH theo Thông tư 01/2007/TT-BKHCN ngày 14/2/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

+ Do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ấn định và quy định những nội dung cơ bản sẵn có.

+ Được công khai

+ Nhằm mục đích đăng ký nhãn hiệu và cơ quan Nhà nước có thẩm quyền sẽ dựa vào đó để thẩm định và xem xét khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu có những nội dung gì?

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu được thể hiện trên mặt giấy, bao gồm các mục lớn và các mục nhỏ tương ứng. Nhìn chung, gồm có 4 trang cơ bản, trong đó:

+ Trang thứ nhất thể hiện: Mẫu nhãn hiệu, mô tả nhãn hiệu, thông tin đại diện của chủ đơn.

+ Trang thứ hai thể hiện thông tin của đại diện chủ đơn, yêu cầu hưởng quyền ưu tiên, phí/lệ phí,

+ Trang thứ ba thể hiện số lượng các tài liệu nộp kèm theo bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, đại diện chủ sở hữu ký tên.

+ Trang thứ tư thể hiện các chủ đơn khác (nếu có) và các loại tài liệu khác.

Một số lưu ý khi điền tờ khai đăng ký nhãn hiệu 04- nh:

Thứ nhất, mục mô tả nhãn hiệu: quý khách phải mô tả chính xác tương ứng với nhãn hiệu mà quý khách đã dán ở ô số 1 cả về nội dung và màu sắc, cả về phần hình lẫn phần chữ theo một trật tự nhất định. Việc mô tả ở đây không có khuôn mẫu sẵn nào cả mà cần mô tả làm sao cho dễ hiểu và bao quát được đầy đủ nhãn hiệu là được. Khách hàng cảm thấy “bí từ” “cứng nhắc” khi mô tả nhãn hiệu? Không sao cả, hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi để được tư vấn mô tả chính xác và nhanh chóng nhất.

Thứ hai, quý vị lưu ý với sô số 3 trong đơn. Ở đây, quý khách ghi thông tin người đại diện theo pháp luật của chủ đơn và tích vào ô “là người đại diện theo pháp luật của chủ đơn”, cá nhân nộp đơn sẽ không phải ghi ô số 3 này.

Thứ ba, quý khách “nhớ” soát lại một lần nữa các  thông tin và chữ ký trước khi nộp đơn. Chữ ký cần phải đúng cách thức, ký giống nhau (với một chữ ký), sử dụng cùng một loại mực và đúng chủ thể (bởi một số trường hợp hay bị nhầm lẫn không biết chủ đơn ký tên hay đại diện ký tên).

Luật Hoàng Phi – dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tờ khai đăng ký nhãn hiệu 04 – nh là vấn đề khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn nhất. Chính vì vậy, Luật Hoàng Phi triển khai các dịch vụ để hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng:

+ Cung cấp mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu miễn phí.

+ Tư vấn cách tải hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.

+ Hướng dẫn cách điền các nội dung khó, hay bị nhầm lẫn trong tờ khai theo yêu cầu của quý khách.

+ Trực tiếp điền tờ khai, soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan cho đến khi có kết quả cuối cùng.

+ Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp thiết kế nhãn hiệu với đội ngũ họa sỹ đồ họa hàng đầu với óc sáng tạo cao, khả năng tư duy trừu tượng sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Luật Hoàng Phi được đánh giá năm sao về chất lương dịch vụ, việc đánh giá mang tính khách quan từ chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luật Hoàng Phi độc đáo và khác biệt bởi:

+ Dịch vụ trọn gói;

+ Dịch vụ tận nơi;

+Dịch vụ uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý.

Chính vì những lý do trên, hãy đến với chúng tôi ngay khi quý vị có nhu cầu!

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!