Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Hải Phòng

Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Hải Phòng

Đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng có khó không? Cách thực hiện đăng ký trên thực tế như thế nào? Bài viết của chúng tôi sẽ là câu trả lời cho những vấn đề này.

Muốn xây dựng thương hiệu, khẳng định được vị thế của mình, doanh nghiệp phải bắt đầu từ thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

Hải Phòng là một trong các thành phố trực thuộc trung ương, có nhiều điều kiện tự nhiên và xã hội thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp hình thành và phát triển mạnh mẽ tại mảnh đất này. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng. Vì thế, bài viết này của Luật Hoàng Phi được thực hiện để giúp Quý vị hiểu hơn về thủ tục này.

Các lợi ích khi đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng

Khi đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng, Quý khách hàng trở thành chủ sở hữu nhãn hiệu, được cấp văn bằng bảo hộ, từ đó nhận được nhiều quyền, lợi ích sau đây:

Thứ nhất, được độc quyền sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký trên bao bì sản phẩm, phương tiện, công cụ thực hiện dịch vụ, trên các biển hiệu, bài, bảng quảng cáo, trong các chương trình giới thiệu sản phẩm, giảm giá để xúc tiến thương mại, từ đó giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp so với các chủ thể khác, góp phần tạo nên thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp;

Thứ hai, trong trường hợp không sử dụng trực tiếp để kinh doanh có thể nhượng quyền, chuyển quyền cho chủ thể khác sử dụng. Theo đó, Quý vị có thể thu được tiền, lợi nhuận từ các hợp đồng li-xăng, góp vốn, chuyển quyền sở hữu;

Thứ ba, được hưởng quyền ưu tiên khi nộp hồ sơ, đăng ký sở hữu trí tuệ sớm để bảo vệ được quyền lợi của mình trong các tranh chấp có liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ với nhãn hiệu.

Cách đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng

Quý vị chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng gồm các thành phần như sau:

Thứ nhất, 02 Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu 04-NH của Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN;

Thứ hai, 05 mẫu nhãn hiệu kèm theo, các mẫu này phải được trình bày giống hệt mẫu nhãn hiệu trên tờ khai cả về màu sắc lẫn kích thước;

Thứ ba, chứng từ nộp phí và lệ phí theo quy định;

Thứ tư, với nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận, nhãn hiệu tập thể, hồ sơ tùy trường hợp cụ thể còn có:

+ Quy chế sử dụng nhãn hiệu;

+ Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu;

+ Bản đồ khu vực địa lý;

+ Văn bản ủy UBND TP. Hải Phòng cho phép sử dụng địa danh, dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương để đăng ký nhãn hiệu;

Thứ năm, một số tài liệu chứng minh tư cách nộp hồ sơ do ủy quyền, thụ hưởng quyền đăng ký, chứng minh quyền ưu tiên (nếu có).

Luật Hoàng Phi hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Nhận thấy nhu cầu về đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng nói riêng, đăng ký nhãn hiệu nói chung hiện nay của nhiều doanh nghiệp, để giúp đơn giản hóa thủ tục, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ở các nội dung sau:

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về quy trình đăng ký nhãn hiệu, cơ quan có thẩm quyền giải quyết, thời hạn, hồ sơ;

+ Hỗ trợ thiết kế mẫu nhãn hiệu sáng tạo, độc đáo theo yêu cầu của Quý khách hàng;

+ Kết hợp tra cứu với thiết kế để đánh giá khả năng đăng ký thành công trước khi nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền;

+ Hướng dẫn khách hàng cung cấp thông tin để chúng tôi soạn và hoàn thiện hồ sơ;

+ Nộp hồ sơ đến Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội, cơ quan duy nhất có thẩm quyền thẩm định, giải quyết cấp văn bằng bảo hộ cho chủ sở hữu;

+ Theo dõi vấn đề xử lý hồ sơ, nhận và giao kết quả tới tay khách hàng;

+ Hỗ trợ bảo vệ quyền lợi liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ với nhãn hiệu trong các tranh chấp với chủ thể khác trong hoặc sau đăng ký.

Chúng tôi cam kết mức phí dịch vụ rõ ràng, không tồn tại phụ phí, có hóa đơn, chứng từ rõ ràng cho Quý khách hàng, do đó, Quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn thỏa mãn về chi phí. Mọi thắc mắc có liên quan đến đăng ký nhãn hiệu tại Hải Phòng các tại các tỉnh, thành phố khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua email lienhe@luathoangphi.vn.

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!