Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Thủ tục đăng ký logo nông nghiệp như thế nào ?

Thủ tục đăng ký logo nông nghiệp như thế nào ?

Đăng ký logo nông nghiệp – Luật Hoàng Phi hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức đăng ký logo với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng.
Trong quá trình phát triển sản phẩm nông nghiệp và tạo dựng uy tín với người tiêu dùng không thể bỏ qua thủ tục đăng ký logo. Để thực hiện thủ tục này thành công đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đặc biệt

Đăng ký logo nông nghiệp – Luật Hoàng Phi hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức đăng ký logo với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng.

Trong quá trình phát triển sản phẩm nông nghiệp và tạo dựng uy tín với người tiêu dùng không thể bỏ qua thủ tục đăng ký logo. Để thực hiện thủ tục này thành công đòi hỏi phải có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đặc biệt là kinh nghiệm đăng ký logo.

Đăng ký logo nông nghiệp giúp cá nhân, doanh nghiệp phát triển sản phẩm hàng hóa tốt hơn, tiến hành các hoạt động thương mại hiệu quả hơn. Tuy nhiên quá trình đăng ký logo dù không phải thủ tục mới, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc khi thực hiện tại cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy, Luật Hoàng Phi dành riêng bài viết này với mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm về đăng ký bảo hộ, để Quý khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục.

Thủ tục đăng ký logo nông nghiệp được thực hiện như thế nào?

– Thứ nhất, chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ bao gồm:

+ Tờ khai đăng ký logo theo mẫu;

+ Danh mục dịch vụ, sản phẩm đăng ký, cụ thể là logo cho sản phẩm nông nghiệp;

+ Mẫu logo dự định đăng ký;

+ Chứng từ nộp nghĩa vụ tài chính;

+ Giấy tờ, tài liệu khác.

– Thứ hai, thời gian đăng ký logo nông nghiệp có thể kéo dài trên 18 tháng vì thực tế đơn bảo hộ tại cơ quan có thẩm quyền đang quá tải.

– Thứ ba, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết đơn đăng ký bảo hộ là Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Kinh nghiệm khi thực hiện đăng ký logo mà cá nhân, tổ chức cần nắm

Công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi đã có hơn 10 năm thực hiện các thủ tục pháp lý chuyên sâu, trong đó có đăng ký logo cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Trong quá trình làm việc và cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm khi đăng ký logo. Cụ thể, Luật Hoàng Phi xin chia sẻ với Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu:

1/ Khi thực hiện thủ tục pháp lý phải nắm vững quy định pháp luật liên quan;

2/ Để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký logo nông nghiệp, chủ sở hữu cần thực hiện thủ tục bảo hộ ngay sau khi sáng tạo ra logo thông qua hình thức nộp đơn trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện, sao cho nhanh chóng nhất.

2/ Muốn đăng ký logo thành công, theo kinh nghiệm nhiều năm của Luật Hoàng Phi, chúng tôi xin tóm gọn các bước cần làm để đăng ký bảo hộ như sau:

+ Bước 1: Cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý và tra cứu khả năng bảo hộ logo;

+ Bước 2: Xác định nghĩa vụ tài chính cần nộp và cơ quan có thẩm quyền giải quyết;

+ Bước 3: Theo sát quá trình thẩm định đơn để kịp thời điều chỉnh hồ sơ (nếu có), hồ sơ hợp lệ nộp lệ phí và nhận kết quả.

Đây là những bước cơ bản nhất mà Quý vị  phải trải qua khi thực hiện đăng ký logo, tuy nhiên mỗi bước lớn lại có những bước nhỏ với những yêu cầu nhất định. Với cá nhân, tổ chức thiếu chuyên môn trong lĩnh vực này, khó tránh khỏi sai sót, vì vậy giải pháp tối ưu cho Quý khách lúc này, chính là ủy quyền cho đơn vị pháp lý thực hiện thủ tục đăng ký logo.

Luật Hoàng Phi hỗ trợ Quý khách đăng ký logo thành công

Luật Hoàng Phi, với tư cách Đại diện sở hữu công nghiệp được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy phép hành nghề đại diện, chuyên cung cấp dịch vụ và hỗ trợ Quý khách đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp nói chung và đăng ký logo nói riêng. Công việc cụ thể Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành, gồm có:

+ Tư vấn, giải đáp thắc mắc trước khi đăng ký;

+ Tư vấn lựa chọn nhóm đăng ký phù hợp với phạm vi hoạt động kinh doanh mà khách hàng mong muốn;

+ Thực hiện tra cứu sơ bộ, chuyên sâu khả năng bảo hộ;

+ Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý để nộp;

+ Theo dõi đơn trong suốt quá trình đăng ký;

+ Phúc đáp công văn từ phía cơ quan có thẩm quyền;

+ Nhận văn bằng bảo hộ và gửi lại cho khách hàng.

Liên hệ với Luật Hoàng Phi qua hòm thư điện tử: lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn chi tiết dịch vụ đăng ký logo nông nghiệp và những vấn đề pháp lý liên quan.

->>> Tham khảo thêm : Đăng ký thương hiệu độc quyền

->>> Tham khảo thêm : Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

->>> Tham khảo thêm : Đăng ký khuyến mại

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!