Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Có Mất Phí Không ?

Thủ Tục Đăng Ký Khuyến Mại Có Mất Phí Không ?

Luật Hoàng Phi tư vấn pháp luật về đăng ký khuyến mại, trong đó có hỗ trợ trả lời cho câu hỏi “ đăng ký khuyến mại có mất phí không?”.

Luật Thương mại 2005, Nghị định số 81/2018/NĐ-CP của Chính phủ là những văn bản pháp luật có quy định nội dung về hoạt động xúc tiến thương mại, trong đó có hoạt động khuyến mại mà Quý vị có thể tham khảo.

Trong quá trình hoạt động thương mại, thương nhân rất cần thực hiện khuyến mại để thúc đẩy hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng sử dụng dịch vụ, theo đó, thủ tục đăng ký khuyến mại cũng được thực hiện một cách thường xuyên. Khi tìm hiểu về thủ tục này, nhiều chủ thể không chỉ băn khoăn về hồ sơ đăng ký, cơ quan có thẩm quyền giải quyết mà còn quan tâm đến các chi phí phải bỏ ra. Thông qua nội dung bài viết dưới đây, Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý độc giả hiểu hơn về thủ tục đăng ký khuyến mại, giúp Quý vị phần nào giải đáp được những thắc mắc có liên quan như “ đăng ký khuyến mại có mất phí không?”.

Hồ sơ cần thực hiện khi đăng ký khuyến mại như thế nào?

Trước khi đi vào trả lời cụ thể cho câu hỏi “ đăng ký khuyến mại có mất phí không?”, chúng tôi muốn làm rõ về thành phần hồ sơ khi đăng ký khuyến mại – một nội dung quan trọng, không thể bỏ qua nếu muốn thực hiện đăng ký khuyến mại thành công. Theo các quy định pháp luật hiện nay, khi đăng ký khuyến mại thương nhân cần chuẩn bị được các giấy tờ, tài liệu sau:

– 01 Bản Đăng ký thực hiện khuyến mại theo mẫu;

– 01 Bản Thể lệ chương trình khuyến mại theo mẫu;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng/ bản mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– 01 bản giấy tờ (không cần chứng thực) về chất lượng hàng hóa khuyến mại (nếu có hàng hóa được khuyến mại, hàng hóa dùng để khuyến mại);

– Một số tài liệu đi kèm khác trong trường hợp cụ thể có yêu cầu.

Hồ sơ được nộp tại Sở Công thương trên địa bàn diễn ra chương trình khuyến mại mang tính may rủi (nếu chương trình này được thực hiện duy nhất tại một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương) hoặc được nộp tại Cục Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công thương (với các trường hợp chương trình khuyến mại khác phải đăng ký) và được xác nhận thực hiện bởi cơ quan có thẩm quyền trước khi thương nhân thực hiện trên thực tế.

Đăng ký khuyến mại có mất phí không?

Theo quy định pháp luật hiện nay, thủ tục đăng ký khuyến mại không thuộc nhóm thủ tục hành chính có thu phí hay lệ phí, do đó, có thể nói rằng, các chủ thể thực hiện đăng ký khuyến mại không phải chịu các chi phí nhà nước. Tuy nhiên, thực tế, để thực hiện thành công thủ tục này, các chủ thể có thể phải bỏ ra các chi phí khác như: chi phí thuê nhân lực, chi phí in ấn giấy tờ, chi phí đi lại,… và do thiếu chuyên môn pháp lý, kinh nghiệm thực tiễn mà nhiều trường hợp dù mất phí nhưng vẫn không thực hiện đăng ký khuyến mại thành công. Với nhiều năm hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nói riêng và thương nhân nói chung về mảng giấy phép, chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của các đơn vị luật uy tín để được đại diện thực hiện thủ tục này nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Hoàng Phi?

Chúng tôi là sự lựa chọn của hàng trăm thương nhân có nhu cầu đăng ký khuyến mại qua các đơn vị cung cấp dịch vụ bởi:

Thứ nhất, về tư cách pháp lý:

Luật Hoàng Phi là tổ chức chức có chức năng hỗ trợ pháp lý hình thành và hoạt động theo quy định của pháp luật. Hỗ trợ pháp lý về giấy phép là một trong những nội dung dịch vụ trọng tâm được chúng tôi chú trọng đào tạo, phát triển ngay từ những ngày đầu hoạt động.

Thứ hai, về năng lực chuyên môn:

Chúng tôi với đội ngũ các Luật sư, chuyên viên hỗ trợ pháp lý hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng, chuyên nghiệp và luôn giữ vững sự tận tâm, hết lòng vì khách hàng.

Thứ ba, về chất lượng dịch vụ:

Dịch vụ của Luật Hoàng Phi đảm bảo được các yếu tố trọn gói, nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý. Do đó, các lợi ích của khách hàng được đảm bảo ở mức tối đa. Trong nhiều năm qua, chúng tôi hân hạnh là người bạn đồng hành về pháp lý thân thiết của nhiều thương nhân trên khắp các tỉnh, thành phố.

Chính bởi những yếu tố trên, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về dịch vụ pháp lý giấy phép, trong đó có dịch vụ về đăng ký khuyến mại, qua quá trình hoạt động, chúng tôi tiếp tục trau dồi bản thân để khiến các khách hàng ngày càng hài lòng, thỏa mãn về chất lượng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin có liên quan về đăng ký khuyến mại mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào như “ đăng ký khuyến mại có mất phí không?”, Quý vị vui lòng liên hệ chúng tôi qua Tổng đài 1900.6557 (yêu cầu gặp bộ phận giấy phép) hoặc gửi về email lienhe@luathoangphi.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Luật Hoàng Phi :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!