Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên

Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ như đã hướng dẫn ở mục phía trên quý bạn đọc sẽ tiến hành nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên.

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba tỉnh, thành phố lớn là Hà nội, hải Dương và Bắc Ninh. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ là một trong hai tỉnh Bắc Bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi.

Chính vì thế, nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên đang dần tăng cao. Để phục vụ cho nhu cầu ấy. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan nhằm làm rõ nội dung: Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên:

Khi tiến hành thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên quý bạn đọc cần thỏa mãn một số điều kiện, như sau:

– Về chủ thể thành lập:

+ Cá nhân: Phải đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, không thuộc các trường hợp bị cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp.

+ Tổ chức phải là pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động tỏng một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

– Đối với trụ sở kinh doanh:

Trụ sở chính của công ty không được là nhà chung cư, nhà tập thể, trừ khi chứng minh được mục đích sử dụng theo quy hoạch xây dựng là tòa nhà văn phòng, dùng cho mục đích kinh doanh.

– Vốn của doanh nghiệp:

Vốn điều lệ, vốn pháp định tùy theo quy mô kinh doanh và theo quy định của luật chuyên ngành điều chỉnh.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên:

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

– Giấy Đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ doanh nghiệp.

– Danh sách thành viên đối với công ty Trách nhiệm hữu hạn 02 thành viên, cổ đông sáng lập đối với Công ty Cổ phần.

– Đối với cá nhân cần cung cấp Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu. Đối với tổ chức cần cung cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định ủy quyền của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức (Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực).

– Quyết định góp vốn với thành viên công ty hoặc cổ đông công ty là tổ chức (nếu có).

Trong một số trường hợp đặc biệt cần cung cấp thêm một số tài liệu khác. Để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Các bước thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên:

Bước 1: Nộp hồ sơ.

– Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ như đã hướng dẫn ở mục phía trên quý bạn đọc sẽ tiến hành nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên.

– Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên xem xét hồ sơ thành lập doanh nghiệp và ra thông báo hợp lệ trong vòng 03 ngày làm việc.

Bước 2: Nhận kết quả.

Nhận kết quả là Đăng ký Kinh doanh theo địa chỉ tại Hưng Yên quý bạn đọc đã đăng ký, liên hệ khắc dấu và thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu cho quý bạn đọc.

Bước 3: Các việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp.

– Soạn thảo các hồ sơ về thuế ban đầu để doanh nghiệp thực hiện tại cơ quan Thuế trực tiếp quản lý hoặc có thể sử dụng tiếp dịch vụ thuế ban đầu của các tổ chức chuyên nghiệp.

– Quý bạn đọc nộp đề nghị sử dụng hóa đơn tại Cơ quan thuế quản lý và nhận kết quả sau 02 ngày làm việc.

– Ở bước này, cơ quan thuế sẽ tiến hành kiểm tra trụ sở tại địa bàn tỉnh Hưng Yên nên quý bạn đọc cần chuẩn bị hồ sơ trụ sở như trên và treo biển công ty để kiểm tra.

Bước 4: Hóa đơn điện tử.

– Tiến hành đặt in hóa đơn sau khi có xác nhận cho phép sử dụng hóa đơn. Đối với trường hợp sử dụng hóa đơn điện tử thì không cần nộp đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên:

Khi sử dụng dịch vụ của một tổ chức chuyên thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian, hoàn tất quá trình thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên nhanh và chính xác nhất. Trong quá trình đó, quý bạn đọc sẽ nhận được:

– Tư vấn toàn bộ quá trình thành lập công ty từ khi bắt đầu đến khi kết thúc công việc.

– Tư vấn giúp quý bạn đọc lựa chọn tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh phù hợp nhất.

– Thay mặt quý bạn đọc soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

– Thay mặt quý bạn đọc nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ và nhận Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu, công bố mẫu dấu,…

– Tư vấn các vấn đề cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp và trợ giúp các vấn đề khác liên quan.

Như vậy, Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn quy trình thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành. Chúng tôi mong rằng những nội dung trong bài viết sẽ giúp ích được quý bạn đọc.

->>> Tham khảo thêm: Thủ tục thành lập công ty tnhh

->>> Tham khảo thêm: Thủ tục thành lập công cổ phần

->>> Tham khảo thêm: Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!