Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn

Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn

TỔNG ĐÀI 1900 6557 hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc qua số điện thoại, tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trong cuộc sống vợ chồng vì nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan mà các bên không thể tiếp tục quan hệ hôn nhân và quyết định chấm dứt mối quan hệ này. Khi quyết định ly hôn do có nhiều vấn đề phát sinh mà việc nhận được tư vấn của Luật sư hỗ trợ giải quyết các vấn đề là rất cần thiết. Do đó ngày càng nhiều chủ thể quan tâm tìm kiếm số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn.

Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn

Hiện Số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn của Luật Hoàng Phi là số 19006557.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng gọi tới số tổng đài 19006557 của Luật Hoàng Phi để được hỗ trợ và tư vấn.

Phạm vi tư vấn ly hôn qua Tổng đài tư vấn

Sau khi khách hàng liên hệ số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn của chúng tôi thì tất cả các vấn đề về ly hôn và quy định liên quan mà bạn vướng mắc sẽ được tư vấn, hỗ trợ như:

Ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương.

– Thủ tục ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương.

– Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

– Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

– Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;

– Tranh chấp về cấp dưỡng;

– Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định;

– Yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật;

– Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

– Yêu cầu công nhận sự thỏa thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

– Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau  khi ly hôn;

– Yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi;

– Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Tòa án nước ngoài hoặc không công nhận bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Tòa án nước ngoài mà không có yêu cầu thi hành tại Việt Nam;

– Các yêu cầu khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

Hướng dẫn kết nối số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn

Khi cần được các Luật sư tư vấn ly hôn, khách hàng sẽ thực hiện kết nối tới số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn theo các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại di động hoặc cố định để gọi tới số 1900 6557 (khi gọi tới số 1900 6557 khách hàng không cần ấn mã vùng tỉnh và chỉ cần ấn duy nhất các phím 1900 6557).

Bước 2: Quý khách nghe lời chào vào làm theo hướng dẫn trong lời chào.

Bước 3: Kết nối tới Luật sư tư vấn hoặc chuyên viên pháp lý cao cấp của chúng tôi và đặt yêu cầu tư vấn.

Đối với các câu hỏi dài hoặc phức tạp, để thuận lợi cho quá trình tư vấn, khách hàng vui lòng gửi email trước nội dung tư vấn qua email: lienhe@luathoangphi.vn, để chúng tôi có thời gian xem xét nội dung câu hỏi, sau khoảng 30 phút gửi câu hỏi, khách hàng có thể kết nối để được tư vấn.

Bước 4: Luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu tư vấn, căn cứ vào nội dung câu hỏi, chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng

Bước 5: Kết thúc việc tư vấn, khách hàng vui lòng lưu số điện thoại 1900 6557 để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo

Lưu ý:

– Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng sẽ vẫn bị tính phí cuộc gọi theo quy định của nhà mạng

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn ly hôn 1900 6557

+ Ngày làm việc: Từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần

+ Thời gian làm việc: Sáng bắt đầu từ 8h đến 12 giờ trưa và chiều bắt đầu từ 1h đến 17h

Lợi ích khi sử dụng số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn

Chỉ cần kết nối với số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn 1900.6557  khách hàng hoàn toàn yên tâm chia sẻ để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân một cách dễ dàng. Luật Hoàng Phi cam kết các lợi ích khi sử dụng số điện thoại tư vấn ly hôn của chúng tôi gồm:

– Khách hàng được tư vấn pháp luật nhanh chóng, chính xác, chất lượng phù hợp với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian tìm hiểu quy định pháp luật;

– Khách hàng không cần phải mất công di chuyển đi lại, không cần vất vả tìm văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được trao đổi với Luật sư giàu kinh nhiệm, chuyên môn tốt.

– Luật Hoàng Phi với đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệp được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn. Với hơn 10 năm phục vụ khách hàng Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp tư vấn ly hôn trên phạm vi toàn quốc.

– Khách hàng sẽ nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp.

– Việc tư vấn qua số điện thoại là hết sức tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với chỉ 01 cuộc điện thoại, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp. TỔNG ĐÀI 1900 6557 hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc qua số điện thoại, tiếp nhận, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trên đây là toàn bộ thông tin đáng chú ý liên quan đến số điện thoại luật sư tư vấn ly hôn được Luật Hoàng Phi chia sẻ. Hi vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với độc giả quan tâm. Nếu cần giải đáp các vấn đề liên quan đến vấn đề tư vấn ly hôn, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6557 để được tư vấn chi tiết.

->>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ ly hôn

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!