Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ giấy phép doanh nghiệp » Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh được định nghĩa như sau: E-commerce trading floor is an e-commerce website that allows traders, organizations and individuals who are not website owners to conduct part or the whole process of buying and selling goods and services on it.

Ngày nay với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ đã tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc mua bán, trao đổi hàng hóa thông qua các trang thương mại điện tử. Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên đó.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển nên các sàn giao dịch thương mại điện tử mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, trở thành môi trường kinh doanh không thể thiếu đối với các thương nhân buôn bán và người tiêu dùng.

Thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử giúp người bán tạo ra kênh tiêu dùng hiệu quả, quảng bá được thương hiệu của sản phẩm để dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng từ đó đem lại thu nhập cao.

Hiện nay hầu hết các sàn giao dịch thương mại điện tử đều liên kết với các ngân hàng, các đơn vị thanh toán nên người dùng có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề mua hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiện được thời gian.

Giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử cũng mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng đặc biệt là những hội viên thân thiết. Tùy thuộc vào từng đợt mà các sàn giao dịch thương mại điện tử sẽ đưa ra mức ưu đãi và giảm giá khác nhau cho người tiêu dùng.

Với những ưu điểm như vậy nên các sàn giao dịch thương mại điện tử hoạt động  ngày càng phổ biến và tăng tính cạnh tranh trong các hoạt động kinh doanh cảu doanh nghiệp.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh là gì? hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo dưới đây.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh là gì?

Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh là E-commerce trading floor.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh được định nghĩa như sau: E-commerce trading floor is an e-commerce website that allows traders, organizations and individuals who are not website owners to conduct part or the whole process of buying and selling goods and services on it.

Information technology is increasingly developing, so e-commerce trading floors bring a lot of convenience to users, becoming an indispensable business environment for merchants and consumers.

Through an e-commerce trading floor, it helps sellers create an effective consumption channel, promote the brand of the product to easily reach consumers, thereby bringing in high income.

Currently, most e-commerce exchanges are linked with banks and payment units, so users can easily solve the problem of buying quickly, conveniently and economically. time.

E-commerce trading floor also offers many incentives for users, especially loyal members. Depending on the batch, e-commerce exchanges will offer different incentives and discounts to consumers.

With such advantages, e-commerce trading floors operate more and more popularly and increase competition in business activities of enterprises.

Một số từ liên quan đến sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh

– E-commerce trading floors in Vietnam (Các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Việt Nam).

– E-commerce trading floor model (Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử).

– Example of an e-commerce exchange (Ví dụ về sàn giao dịch thương mại điện tử).

– Operational forms of e-commerce trading floor (Các hình thức hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử).

– Salesman (Thương nhân bán hàng).

– Consumers (Người tiêu dùng).

– Operational conditions of e-commerce trading floor (Điều kiện hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử).

Một số câu sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh

Sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh là gì? đã được giải thích ở nội dung trên, ở phần này sẽ đưa ra một số câu sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử tiếng Anh.

– E-commerce trading floor is one of the quality marketplaces that help customers easily find sellers in many different places and sellers can reach a variety of customers.

Sàn giao dịch thương mại điện tử là một trong những chợ buôn bán chất lượng giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến người bán ở nhiều nơi khác nhau và người bán có thể tiếp cận với đa dạng khách hàng.

– E-commerce trading floors play a great role in the trade of goods and services in particular as well as in the business activities of enterprises in general.

Sàn giao dịch thương mại điện tử có vai trò to lớn trong thương mại hàng hóa và dịch vụ nói riêng cũng như trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung.

–  Members participating in the e-commerce trading floor are entitled to exploit market information, products, policies and laws of countries in the region and the world as well as use supporting tools to build build an online store.

Các thành viên tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử được quyền khai thác thông tin thị trường, sản phẩm, chính sách và pháp luật của các nước trong khu vực và trên thế giới cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ để xây dựng gian hàng trực tuyến.

– General e-commerce exchanges are e-commerce exchanges that deal in large quantities of goods and services from many different industries.

Sàn giao dịch thương mại điện tử tổng hợp là các sàn giao dịch thương mại điện tử kinh doanh với số lượng lớn các hàng hóa và dịch vụ từ nhiều ngành khác nhau.

->>> Tham khảo thêm : Giấy phép mạng xã hội

->>> Tham khảo thêm : Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!