Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Quy Trình Thông Báo Thành Công Đăng Ký Nhãn Hiệu

Quy Trình Thông Báo Thành Công Đăng Ký Nhãn Hiệu

Nhắc đến nhãn hiệu có thể nghĩ ngay đến biểu tượng của doanh nghiệp cũng như sự uy tín của doanh nghiệp, vì vậy chủ sở hữu nhãn hiệu rất quan tâm đến thủ tục pháp lý đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ cho nhãn hiệu của mình.
Luật Hoàng Phi chúng tôi tự hào là đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy phép hoạt động.

Nhắc đến nhãn hiệu có thể nghĩ ngay đến biểu tượng của doanh nghiệp cũng như sự uy tín của doanh nghiệp, vì vậy chủ sở hữu nhãn hiệu rất quan tâm đến thủ tục pháp lý đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ cho nhãn hiệu của mình.

Luật Hoàng Phi chúng tôi tự hào là đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Hiện chúng tôi đã và đang tư vấn và đại diện cho Quý khách hàng tiến hành quy trình thông báo thành công đăng ký nhãn hiệu.

Sự cần thiết khi thực hiện quy trình thông báo thành công đăng ký nhãn hiệu

+ Nhãn hiệu là biểu tượng cho doanh nghiệp, giúp cho người người tiêu dùng an nhận biết lựa chọn những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp;

+ Chủ sở được xác lập các quyền đối với nhãn hiệu để được sử dụng độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam;

+ Tạo dựng uy tín trên thương trường và đảm bảo cạnh tranh lành mạnh với các chủ thể khác cùng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cùng lĩnh vực.

Cơ quan tiến hành quy trình thông báo thành công đăng ký logo

Theo quy định hiện hành, cơ quan tiến hành tiếp nhận và giải quyết các thủ tục liên quan đến đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hiện pháp luật cho phép chủ thể nộp đơn có thể lựa chọn hình thức nộp qua đường bưu điện hoặc nộp đơn trực tiếp. Ngoài ra, chủ thể nộp đơn còn có thể ủy quyền cho các đơn vị pháp lý có cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan và có tư cách Đại diện sở hữu công nghiệp.

Thời gian từ tiếp nhận đến giải quyết và có kết quả là cả quá trình thường kéo dài hơn 1 năm, trong thời gian này chủ thể nộp hồ sơ phải làm việc trực tiếp với các cơ quan chuyên môn, nên việc ủy quyền cho đơn vị pháp lý thực hiện thay luôn là giải pháp tối ưu.

Công việc mà Luật Hoàng Phi thực hiện khi tiến hành quy trình thông báo thành công đăng ký nhãn hiệu

1/ Tư vấn và thiết kế nhãn hiệu độc quyền cho Quý khách hàng:

+ Tại Luật Hoàng Phi chúng tôi, sở hữu bộ phận thiết kế chuyên môn hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nhãn hiệu. Chúng tôi đảm bảo mẫu thương hiệu của Quý khách, nếu được chúng tôi thiết kế sẽ hội tụ đủ đẹp- độc- lạ nhưng vẫn đáp ứng khả năng bảo hộ;

+ Nếu Quý khách đã có mẫu thương hiệu riêng, nhưng sau khi tra cứu nhãn hiệu có thể chưa đảm bảo khả năng bảo hộ, Quý khách hàng có nhu cầu đội ngũ thiết kế sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp, Quý khách muốn thiết kế lại chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

2/ Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký bảo hộ trước khi nộp đơn theo quy trình thông báo thành công đăng ký nhãn hiệu:

+ Soạn thảo hồ sơ cần có;

+ Hướng dẫn Quý khách hàng cung cấp thông tin và các tài liệu cần thiết cho việc hoàn tất hồ sơ;

+ Thực hiện việc nộp lệ phí nhà nước để hoàn tất hồ sơ đang ký bảo hộ logo.

3/ Tiến hành nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Cục sở hữu trí tuệ:

+ Nộp xong hồ sơ, đội ngũ pháp lý sẽ theo sát quá trình xử lý đơn cũng như thẩm định hồ sơ tại cơ quan nhà nước;

+ Tiến hành việc điều chỉnh đơn đăng ký nếu có theo yêu cầu của chuyên viên

+ Thay mặt cho Quý khách nhận kết quả và gửi lại Quý khách.

Quý khách khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Luật Hoàng Phi có thể an tâm gửi trọn niềm tin cho chúng tôi, bởi chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ Quý khách hàng nhanh chóng và tối ưu nhất.

Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và giải đáp yêu cầu của Quý khách hàng bất kỳ lúc nào. Nếu còn những băn khoăn về quy trình thông báo thành công đăng ký nhãn hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: lienhe@luathoangphi.vn

Tham khảo thêm về :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!