Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Nơi Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu Uy Tín Nhất ?

Nơi Đăng Ký Khuyến Mại Ở Đâu Uy Tín Nhất ?

Nơi đăng ký khuyến mại là nơi mà thương nhân nộp hồ sơ khi thực hiện khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Trong lĩnh vực thương mại hoạt động khuyến mại là một trong những công cụ thúc đẩy khả năng mua bán hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Khi thực hiện các chương trình khuyến mại thương nhân sẽ phải lưu ý thực hiện một trong hai thủ tục là thông báo khuyến mại hoặc đăng ký khuyến mại tùy thuộc vào hình thức khuyến mại mà thương nhân thực hiện. Vậy nơi đăng ký khuyến mại ở đâu?

Nơi đăng ký khuyến mại

Thương nhân khi thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi hoặc các chương trình khuyến mại khác được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận thì phải nộp hồ sơ tại nơi đăng ký khuyến mại theo quy định.

Theo quy định của pháp luật hiện hành nếu thương nhân thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì sẽ nộp hồ sơ tại Sở công thương nơi thực hiện chương trình khuyến mại. Trường hợp thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại theo các hình thức  khác theo khoản 9 điều 92 Luật Thương mại hoặc chương trình khuyến mại có tính may rủi trên địa bàn từ hai tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên thì nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Bộ công thương.

Nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại bằng hình thức nào?

Đối với các chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký theo quy định của pháp luật thì thương nhân có thể lựa chọn một trong các cách thức nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại như sau:

-Thứ nhất, thương nhân có thể nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ.

– Thứ hai, thương nhân đăng ký khuyến mại nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

– Thứ ba, thương nhân đăng ký khuyến mại nộp hồ sơ trực tuyến theo hướng dẫn của cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến được cung cấp bởi cơ quan nhà nước.

Quy định về thể lệ của chương trình khuyến mại

Khi thực hiện khuyến mại thương nhân cần có thể lệ chương trình khuyến mại gồm đầy đủ các nội dung như sau:

– Tên của chương trình khuyến mại;

– Hàng hóa, dịch vụ mà thương nhân sử dụng để khuyến mại;

– Thời gian khuyến mại và địa bàn thực hiện chương trình khuyến mại;

– Hình thức thực hiện chương trình khuyến mại có ghi rõ là khuyến mại mang tính may rủi hay chương trình khuyến mại khác;

– Khách hàng của chương trình khuyến mại có quy định cụ thể đối tượng nào được tham gia và đối tượng nào không được tham gia ví dụ như áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý,…

– Cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại;

– Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại như cách thức để tham gia chương trình khuyến mại; thời gian phát hành bằng chứng việc trúng thưởng; quy định về bằng chứng trúng thưởng; thời gian, địa điểm trao thưởng;…

Luật Hoàng Phi-cung cấp dịch vụ khuyến mại uy tín

Thủ tục đăng ký khuyến mại khá phức tạp nên nếu tổ chức, cá nhân không nắm vững được các quy định của pháp luật thì khó có thể thực hiện được việc đăng ký khuyến mại một cách nhanh chóng. Dựa trên nhu cầu thực tế đó Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ tư vấn, đăng ký khuyến mại trọn gói đảm bảo hiệu quả nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giấy phép về thông báo khuyến mại và đăng ký khuyến mại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ bước tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được hình thức khuyến mại phù hợp cho đến bước chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại và nhận kết quả.

Trên đây là bài viết của Luật Hoàng Phi về vấn đề nơi đăng ký khuyến mại. Nếu cần tư vấn hoặc muốn đăng ký khuyến mại nhanh chóng quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0961.589.688

Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!