Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Mẫu Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất

Mẫu Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Mới Nhất

Mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu mới nhất theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ hiện hành là mẫu đơn Mẫu số 04 – NH theo Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN.

Đăng ký nhãn hiệu và việc thiết yếu mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều phải đăng ký để bảo vệ nhãn hiệu của mình tránh những xâm hại không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên việc đăng ký nhãn hiệu còn nhiều khó khăn khi quý khách hàng chưa sử dụng mẫu đơn chuẩn để đăng ký nhãn hiệu. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị nắm rõ hơn về: Mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu mới nhất.

Mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu là gì?

Theo quy định tại Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN ngày 14 tháng 02 năm 2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ, có thể hiểu mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu mới nhất chính là mẫu tờ khai trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Cục Sở hữu trí tuệ sẽ chỉ tiếp nhân, giải quyết đơn đăng ký nhãn hiệu khi đơn gồm đầy đủ các tài liệu cần thiết và nội dung đáp ứng được các yêu cầu theo quy định.

Mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu được quy định tại văn bản nào?

Mẫu tờ khai hay mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu mới nhất được quy định tại phụ A ban kèm theo thông tư 01/2007/ TT- BKHCN của Bộ Kế hoạch và Công nghệ hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi bổ sung 2009.

Cụ thể mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm 4 mặt gồm các nội dung chính sau:

– Mặt 1: gồm các thông tin về nhãn hiệu, chủ đơn, đại diện chủ đơn, chữ ký của chủ đơn/ đại diện chủ đơn;

– Mặt 2: gồm các thông tin về yêu cầu hưởng quyền ưu tiên, phí và lệ phí, các tài liệu có trong đơn, chữ ký của chủ đơn/ đại diện chủ đơn;

– Mặt 3: gồm các thông tin danh mục và phân nhóm hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu, cam kết của chủ đơn;

– Mặt 4: là trang thông tin bổ sung bao gồm các thông tin: chủ đơn khác, tài liệu khác (nếu có), chữ ký của chủ đơn/ đại diện chủ đơn.

Hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu

– Ô số 1: Khách hàng sẽ dán mẫu nhãn hiệu dự định đăng ký vào Ô số 1 sao cho kích thước mẫu nhãn hiệu không vướt quá hình ô số 1 (thông thường kích thước sẽ nhỏ hơn 8cm x 8cm)

Lưu ý: về Màu sắc & Mô tả nhãn hiệu:

+ Màu sắc: Khách hàng sẽ ghi tất cả những màu có trong nhãn hiệu: Đen, Trắng, Xanh…

+ Mô tả nhãn hiệu: Khách hàng sẽ mô tả sơ qua nhãn hiệu để chuyên viên hiểu rõ nhãn hiệu mình định đăng ký.

– Ô số 2: Thông tin chủ đơn: Khách hàng điền đầy đủ thông tin chủ đơn như tên Công ty, địa chỉ công ty hoặc tên cá nhân, địa chỉ cá nhân, điện thoại, email, fax

– Ô số 3:  Ghi thông tin người đại diện theo pháp luật của chủ đơn và tích vào ô “là người đại diện theo pháp luật của chủ đơn”, cá nhân nộp đơn không phải ghi ô số 3

– Ô số 4: Không ghi khi không có yêu cầu

– Ô số 5: Dựa vào số lượng nhóm sản phẩm/dịch vụ trong đơn để tích vào từng yêu cầu của đơn đăng ký. Thông thường sẽ tích vào các ô sau: Dòng thứ 1, 4, 5, 7

– Ô số 6: Tích vào các ô sau: Dòng thứ 1, 2, 3,

– Ô số 7: Ghi danh mục nhóm sản phẩm/dịch vụ nhãn hiệu dự định đăng ký

Hoàng Phi điểm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng hiệu quả

Hoàng Phi là một trong những công ty có uy tín trong vấn đề đăng ký nhãn hiệu. Với kinh nghiệm dày dặn và có những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, công ty Luật Hoàng Phi tự tin trao đổi với khách hàng những giải pháp hữu hiệu về pháp lý khi Doanh nghiệp gặp khó khăn về đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ mà cụ thể là mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu mới nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc xoay quanh mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu mới nhất, quy trình đăng ký nhãn hiệu hay dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông qua đầu số tổng đài tư vấn 1900 6557 hoặc qua địa chỉ email lienhe@luathoangphi.vn để được giải đáp một cách đầy đủ nhất.

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!