Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Mẫu Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu

Mẫu Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu

“Mẫu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là gì” là thắc mắc của không ít người khi đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu.

Trong thời gian gần đây công ty chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía quý khách về các câu hỏi liên quan đến việc quý khách đặt câu hỏi về: “Theo pháp luật hiện hành thì Mẫu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo mẫu nào là chuẩn xác nhất?’’. Vì vậy để giúp quý khách có thông tin rõ hơn về vấn đề này chúng tôi đưa ra bài viết dưới đây đề quý khách nắm rõ hơn.

Mẫu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu được hiều như thế nào?

Mẫu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hay mẫu tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chính là văn bản ghi nhận lại thông tin của nhãn hiệu. Đây là mẫu được quy định trong văn bản luật. Do đó, người nộp đơn cần sử dụng chính xác mẫu do cơ quan có thẩm quyền ban hành, không tự ý thêm bớt các nội dung khác trong mẫu tờ khai.

Khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, ngoài tờ khai đăng ký nhãn hiệu thì Quý khách hàng cần cung cấp thêm: Mẫu nhãn hiệu, Chứng từ nộp phí, lệ phí; Giấy tờ chứng minh tư cách/nhân thân của chủ sở hữu nhãn hiệu; Danh mục hàng hóa, dịch vụ dự định gắn nhãn hiệu để Cục sở hữu trí tuệ dựa vào đó xem xét quyết định việc cấp  Văn bẳng bảo hộ cho doanh nghiệp hay không.

Theo quy định pháp luật mẫu Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là mẫu nào?

Theo Pháp luật hiện hành Mẫu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là: mẫu số 04-NH Phụ lục A ban hành kèm theo Thông tư 01/2007/TT-BKHCN. Cụ thể trong mẫu số 04-NH này công ty Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn quý khách về cách hoàn thành mẫu đăng ký. Về mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất gồm 4 tờ chính, với nội dung và cách điền như sau:

Ô số 1: Quý khách sẽ dán mẫu nhãn hiệu dự định đăng ký vào Ô số 1 sao cho kích thước mẫu nhãn hiệu không vướt quá hình ô số 1 (thông thường kích thước tối đa là 8cm x 8cm). Quý khách cần điền tất cả những màu được thể hiện trong nhãn hiệu mẫu, kèm theo mô tả sơ qua nhãn hiệu tại ô này. Lưu ý mô tả nhãn hiệu là nội dung quan trọng nhất khi tiến hành tờ khai. Do vậy khi mô tả cần chú ý:

  • Mô tả chính xác màu sắc, hình ảnh
  • Từ tiếng nước ngoài dịch sang nghĩa tiếng việt
  • Diễn đạt rõ ràng, mạch lạc

Ô số 2: Quý kháchđiền đầy đủ thông tin chủ đơn như tên Công ty, địa chỉ công ty hoặc tên cá nhân, địa chỉ cá nhân, điện thoại, email, fax…

Ô số 3: Ghi thông tin người đại diện theo pháp luật của chủ đơn và tích vào ô “là người đại diện theo pháp luật của chủ đơn”. Lưu ý nếu cá nhân nộp đơn không cần điền ô này

Ô số 4: Không ghi nếu không có yêu cầu ưu tiên

Ô số 5: Tích vào các loại phí và lệ phí cần thiết ví dụ như là phí nộp đơn, phí công bố đơn, phí thẩm định đơn, phí tra cứu

Ô số 6: bắt buộc phải tích vào các ô sau: Dòng thứ 1, 2, 3

Ô số 7: Ghi danh mục nhóm sản phẩm/dịch vụ nhãn hiệu dự định đăng ký. Có thể để trống cho Cục tự phân loại (có tính phí)

Ô số 8:  Chủ đơn hoặc người đại diện chủ đơn ký tên, ghi rõ họ tên.

Hoàng Phi – điểm đến tin cậy của khách hàng

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về Mẫu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Nếu quý khách còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ đến công ty TNHH Hoàng Phi. Với đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin sẽ không làm Quý khách thất vọng.

Về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi gồm:

  • Tư vấn miễn phí cho quý khách về nhãn hiệu, các quy định của pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu;
  • Tư vấn thủ tục và xem xét tính hợp lệ của đơn đăng ký nhãn hiệu;
  • Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu;
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan có thẩm quyền để khách hàng được cấp Văn bằng bảo hộ trong thời gian sớm nhất.

Hãy đến với Luật Hoàng Phi để được sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nhanh nhất và chi phí ít nhất. Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Luật Hoàng Phi số 1900 6557 luôn mong muốn được mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!