Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Luật sư giỏi đất đai

Luật sư giỏi đất đai

húng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự nhiệt tình và hài lòng với chi phí khi làm việc với luật sự của Luật Hoàng Phi. Hãy liên hệ 1900 6557 để được biết rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay có rất nhiều người cần được hỗ trợ, tư vấn về vấn đề tranh chấp đất đai. Nhưng phân vân không biết nên tìm luật sư ở đâu? Luật sư nào uy tín và đáng tin cậy? Vậy hãy theo dõi hết bài viết cùng Luật Hoàng Phi để tìm luật sư giỏi đất đai và nhận được lời giải đáp tốt nhất.

Tại sao cần thuê luật sư giỏi đất đai?

Đất đai, nhà ở là một trong những tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi người dân. Khi có tranh chấp đất đai hoặc vướng mắc các thủ tục thì nếu không được tư vấn và xử lý kịp thời có thể bạn sẽ mất quyền sử dụng đất đai và lợi ích của chính mình.

Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp hết sức phức tạp, nó có thể gây ra xung đột khi không được giải quyết công bằng. Trong khi không phải ai cũng hiểu biết về việc tìm luật sư giỏi đất đai, không phải ai cũng đủ điều điện để tiếp cận với quy định của luật pháp.

Thường xuyên được cập nhật các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai mặt bằng. Nó sẽ được thay đổi qua các thời kỳ khó khăn trong việc khi bạn tìm hiểu đến pháp luật.

Vì vậy nếu có thể được tư vấn từ một luật sư giỏi đất đai, có kinh nghiệm dày dặn chắc chắn bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình, giúp bạn đưa ra các phương án giải quyết tốt nhất. Nếu bạn bận không thể tham gia có thể ủy quyền lại cho luật sư tham gia vụ kiện cáo để giải quyết.

Luật sư giỏi đất đai tại Luật Hoàng Phi tư vấn theo hình thức nào?

Hiện nay, Luật Hoàng Phi có rất nhiều dịch vụ trong đó có luật sư tư vấn đất đai giải quyết các vụ tranh chấp với nhiều hình thức khác nhau:

+ Luật sư tư vấn đất đai, nhà ở tại văn phòng

Đối với hình thức tư vấn trực tiếp tại Văn phòng bạn chỉ cần đặt lịch trước và đến gặp luật sư để trao đổi và làm việc. Bạn sẽ được luật sư thu thập thông tin đến vụ việc và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất về tranh chấp nhà đất, thủ tục hành chính,…

 Phí dịch vụ tư vấn tại văn phòng: Tư vấn luật đất đai nhà đất trực tiếp được tính theo giờ theo quy định của luật sư tư vấn. Cam kết tận tâm tiếp đón- khách hàng hài lòng khi ra về.

+ Tổng đài liên hệ đến luật sư giỏi đất đai

Nếu bạn có việc bận hoặc không đặt lịch được hãy liên hệ qua tổng đài Luật Hoàng Phi 1900 6557. Khách hàng có thể đặt câu hỏi cho luật sư bên tôi để hỗ trợ tư vấn và giải quyết vấn đề.

+ Tư vấn đất đai trực tiếp qua số điện thoại của bên luật sư

Ngoài các phương án trên thì bạn có thể liên lạc trực tiếp cho chính luật sư mà bạn cần nhận sự giúp đỡ. Luật sư đất đai sẽ luôn theo sát vụ việc và hỗ trợ cho đến lúc giải quyết xong tranh chấp đất đai,… Hãy theo dõi Luật Hoàng Phi để biết thêm chi tiết về các luật sư bạn cần tìm.

+ Tư vấn nhà đất qua trang mạng xã hội: Facebook, zalo,…

Luật Hoàng Phi đang triển khai dịch vụ tìm luật sư giỏi đất đai qua các trang mạng xã hội. Bạn có thể làm việc với họ một cách dễ dàng mà không sợ nhiều thủ tục rườm rà. Hãy nhanh tay áp dụng dịch vụ mới nhất của chúng tôi nhé!

+ Tư vấn nhà đất miễn phí

Chúng tôi còn nhận tư vấn miến phí cho hộ người nghèo, người cao tuổi, người có công với cách mạng,…Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được luật sư giỏi đất đai hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực đất đai, nhà ở.

Luật sư giỏi đất đai giải quyết tranh chấp thế nào?

Tranh chấp đất đai là một trong những vụ việc tốn thời gian và chi phí nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp của Luật Hoàng Phi, hãy tin tưởng và giao trọng trách của bạn cho dung tôi mà không phải lo chi phí quá đắt.

+ Luật sư giải quyết vụ việc tranh chấp quyền thừa kế, sử dụng đất đai

Di sản thừa kế là việc thường xuyên phát sinh nhiều mâu thuẫn tranh chấp giữa các an hem trong già đình. Tuy nhiên chính vì thế mà vụ việc lại càng phức tạp hơn khi yếu tố tình cảm xen lẫn tranh chấp tài sản.

Và nhiều người cho rằng đất đai có nguồn gốc từ bố mẹ nhưng sổ đỏ lại đứng tên một trong những người con thì không phải chia cho những người con khác. Nhưng nếu khởi kiện thì tòa án có quyền chi di sản thừa kế.

+ Luật sư giỏi đất đai giải quyết tranh chấp đất đai quyền sử dụng đất

Tranh chấp đất thường có hai dạng là tranh chấp ranh giới đất đai hoặc tranh chấp toàn bộ thửa đất liên quan đến việc ai là người mới có quyền sử dụng đất. Bạn có thể xử lý vụ việc tại một trong các cơ quan sau đây:

+ Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai, nhà ở tại UBND cấp xã phường.

+ Thủ tục đề nghị UBND cấp huyện giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở.

+ Khởi kiện tại tòa án có thẩm quyền đưa ra ai là người có quyền lợi sử dụng đất.

+ Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng nhà đất

Vấn đề này chúng tôi thường gặp các dạng phổ biến như: hợp đồng mua bán, chuyển nhượng và chuyển đổi quyền sử dụng đất, tặng và thuê nhà đất,… Khi giải quyết liên quan đến hợp đồng nhà đất bạn phải để ý từng chi tiết nhỏ nhất của hợp đồng.

Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau luật sư giỏi đất đai thường sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng theo hướng (đơn phương chấm dứt hợp đồng, hợp đồng vô hiệu, ….)

+ Tư vấn giải quyết tranh chấp lối đi chung

Bạn sẽ được tư vấn chi tiết theo từng giao đoạn và câu hỏi: Hướng giải quyết tranh chấp lối đi chung và trình tự giải quyết tranh chấp lối đi chung.

+ Tư vấn tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng

Theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự, trình tự thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi khởi kiện chia tài sản chung và các tài liệu chứng cứ kèm theo.

Bước 2: Nộp hồ sơ khởi kiện tại các tòa án có quyền cao.

Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí chia tài sản chung để tòa án vào giải quyết vụ việc.

Bước 4: Tòa án lấy lời khai từ hai phía, hòa giải, mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai và công bố chứng cứ.

Bước 5: Mở ra phiên tòa giải quyết tranh chấp tài sản giữa hai vợ chồng. Sau khi xét xử nếu không gì xảy ra thì sẽ có hiệu lực.

Bạn có thể tham khảo bài viết của Luật Hoàng Phi chúng tôi, nếu bạn cần giúp đỡ hãy tìm chúng tôi- một chỗ dựa uy tín với những luật sư giỏi đất đai. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự nhiệt tình và hài lòng với chi phí khi làm việc với luật sự của Luật Hoàng Phi. Hãy liên hệ 1900 6557 để được biết rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

 ->>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hình sự

->>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật dân sự

->>> Tham khảo thêm: Tư vấn luật hôn nhân gia đình

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!