Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Hồ Sơ Đăng Ký Thương Hiệu Quốc Gia

Hồ Sơ Đăng Ký Thương Hiệu Quốc Gia

Nhìn từ khía cạnh nào đó, thương hiệu được coi là “bộ mặt” của một doanh nghiệp. Chính vì vậy, đăng ký thương hiệu là một điều kiện tất yếu đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn về hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia.

Luật Hoàng Phi chuyên đăng ký thương hiệu, hướng dẫn thủ tục đăng ký thương hiệu, cung cấp hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia, đại diện giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ để nộp đơn đăng ký thương hiệu thay cho Quý khách hàng.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia

Theo quy định của pháp luật hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia bao gồm:

– Mẫu thương hiệu: Đăng ký thương hiệu hình ảnh, đăng ký thương hiệu chữ;

– Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu (theo mẫu)

– Giấy uỷ quyền

– Phần danh mục các hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu trong tờ khai phải được liệt kê rõ ràng các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu và phải được phân nhóm phù hợp với Bảng phân loại quốc tế các hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice.

– Qui chế sử dụng thương hiệu nếu thương hiệu thương hiệu yêu cầu bảo hộ là thương hiệu tập thể

– Tài liệu xác nhận quyền nộp đơn hợp pháp, nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền nộp đơn của người khác (Chứng nhận thừa kế, chứng nhận hoặc thoả thuận chuyển giao quyền nộp đơn, kể cả đơn đã nộp; hợp đồng giao việc hoặc hợp đồng lao động…)

– Bản sao đơn đầu tiên hoặc Giấy chứng nhận trưng bày triển lãm nếu trong đơn có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên theo Điều ước quốc tế

– Tài liệu xác nhận về xuất xứ, giải thưởng, huy chương nếu thương hiệu thương hiệu chứa đựng các thông tin đó.

– Giấy phép của cơ quan có thẩm quyền, nếu trên thương hiệu có sử dụng các biểu tượng, tên riêng…

Theo luật định, thời gian kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu là khoảng 13 đến 15 tháng (với điều kiện là thương hiệu đáp ứng các điều kiện bảo hộ dưới danh nghĩa thương hiệu và đơn đăng ký thương hiệu không bị sửa đổi, bổ sung hoặc bị phản đối).

Hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia cần có khá nhiều biểu mẫu, hồ sơ cần chuẩn bị nên đòi hỏi phải có kiến thức về lĩnh vực này, nhưng khách hàng yên tâm: chỉ cần ủy quyền cho Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ thay quý khách chuẩn bị toàn bộ từ soạn thảo đến nộp hồ sơ để đăng ký thương hiệu quốc gia một cánh nhong chóng mà kết quả đạt vẫn khiến quý khách hài lòng nhất.

Cơ quan có thẩm quyền đăng ký thương hiệu quốc gia

Hiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia là Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Website chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là http://www.noip.gov.vn/. Ngoài ra, Cục Sở Hữu Trí Tuệ có mở hai văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn để tiếp nhận hồ sơ đó là văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tại thành phố Đà Nẵng: Số 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nếu quý khách không có thời gian nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia thì hãy để chúng tôi- Luật Hoàng Phi thay mặt quý khách nộp khi quý khách tiến hành thủ tục này. Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng không ngừng với các chi nhánh làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh giúp tối ưu nhất thời gian nộp hồ sơ đăng ký.

Làm sao để nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia?

Để tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu quốc gia, Quý khách hàng có thể tiến hành nộp trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ hoặc nộp qua bưu điện. Tuy nhiên với đặc thù của đăng ký thương hiệu là công việc đòi hỏi kiến thức chuyên môn, trình độ nhất định, chúng tôi khuyến nghị Khách hàng nên thông qua đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp có chức năng đại diện cho Quý Khách hàng tiến hành các thủ tục tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ để việc đăng ký thương hiệu trở nên nhanh gọn và an toàn hơn, tránh các rủi ro không đáng có để bị trả lại hồ sơ đăng ký bảo hộ.

Luật Hoàng Phi tự hào là đơn bị được Cục Sở Hữu trí Tuệ ghi nhận là đại diện sở hữu công nghiệp và được cấp mã đại diện. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đại diện cũng như tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu cho rất nhiều khách hàng thành công. Đến với Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói, uy tín, toàn quốc.

Nếu quý khách còn băn khoăn về hồ sơ đăng ký thương hiệu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: liehe@luathoangphi.vn để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký tận tình, chu đáo. Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!