Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Có Quan Trọng Không ?

Hồ Sơ Đăng Ký Khuyến Mại Có Quan Trọng Không ?

Hồ sơ đăng ký khuyến mại là tài liệu cần thiết khi muốn đăng ký khuyến mại. Vậy hồ sơ đăng ký khuyến mại có quan trọng không?

Pháp luật có quy định chi tiết về việc đăng ký khuyến mại của thương nhân, theo đó thương nhân cần nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại theo quy định.

Tùy thuộc vào các chương trình khuyến mại mà thương nhân lựa chọn thì hồ sơ đăng ký khuyến mại theo quy định sẽ là khác nhau. Thương nhân khi đăng ký khuyến mại cần chuẩn bị những giấy tờ gì, hồ sơ đăng ký khuyến mại có quan trọng không. Bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

Quy định về mức giảm giá đối với sản phẩm khuyến mại

Khi thương nhân đưa ra các chương trình khuyến mại thì mức giảm giá đối với sản phẩm khuyến mại luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên theo quy định của pháp luật thì mức giảm giá đối với sản phẩm khuyến mại không được vượt quá 50% giá hàng hóa, dịch vụ đó ngay trước thời gian thực hiện khuyến mại.

Thương nhân không được áp dụng mức giảm giá tối đa đối với các chương trình khuyến mại đối với  hàng hóa dịch vụ khi thực hiện chính sách bình ổn giá của Nhà nước; hàng thực phẩm tươi sống; hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp doanh nghiệp phá sản, giải thể, thay đổi địa điểm, ngành nghề sản xuất, kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại có quan trọng không ?

Đối với các chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký thì hồ sơ đăng ký khuyến mại là tài liệu cần thiết và quan trọng để cơ quan quan nhà nước xem xét và quyết định chương trình khuyến mại đó có được thực hiện hay không.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại theo quy định gồm các giấy tờ như cần có đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại; thể lệ của chương trình khuyến mại; Có bằng chứng xác định về việc trúng thưởng và có giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại.

Để trả lời cho câu hỏi hồ sơ đăng ký khuyến mại có quan trọng không ? Câu trả lời là hồ sơ đăng ký khuyến mại rất quan trọng. Khi đăng ký khuyến mại thương nhân cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ theo quy định trên.

Một số hành vi bị cấm khi thực hiện khuyến mại

Thực hiện các chương trình khuyến mại là quyền của thương nhân, tuy nhiên các chương trình khuyến mại phải tuân theo các quy định của pháp luật. Cụ thể là thương nhân không được thực hiện khuyến mại đối với các sản phẩm sau:

– Không được khuyến mại đối với các sản phẩm thuộc trường hợp hạn chế kinh doanh, lưu thông trên thị trường.

– Không được thực hiện các chương trình khuyến mại hoặc sử dụng rượu bia để khuyến mại cho người dưới 18 tuổi.

– Thương nhân không được thực hiện các chương trình khuyến mại thiếu trung thực  hoặc gây hiểu lầm về hàng hóa để lừa dối người tiêu dùng.

– Không thực hiện các chương trình khuyến mại để tiêu thụ hàng hóa kém chất lượng.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại uy tín Luật Hoàng Phi

Để một chương trình khuyến mại được diễn ra nhanh chóng thì vấn đề đầu tiên cần lưu ý là hồ sơ đăng ký khuyến mại. Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến khuyến mại như sau

– Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể cho khách hàng các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến chương trình khuyến mại.

– Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các giấy tờ theo quy định để hoàn thiện hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại theo quy định.

– Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp được ủy quyền.

– Nhận kết quả cho khách hàng.

Nếu có thắc mắc về hồ sơ đăng ký khuyến mại có quan trọng không. Quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999 để được tư vấn chi tiết hơn.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Luật Hoàng Phi :

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!