Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Hình Thức Đăng Ký Nhãn Hiệu Với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Thế Nào ?

Hình Thức Đăng Ký Nhãn Hiệu Với Cục Sở Hữu Trí Tuệ Thế Nào ?

Cục sở hữu trí tuệ là Cơ quan trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, đây là nơi tiếp nhận và xử lý đăng ký nhãn hiệu cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bảo hộ nhãn hiệu.

Như vậy việc đăng ký nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ tiến hành ra sao? Luật Hoàng Phi sẽ giải đáp cho quý khách hàng thủ tục để đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ hiện nay.

Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu được hiểu là là những từ ngữ, hình ảnh kết hợp lại với nhau tạo thành một biểu tượng đặc trưng của một doanh nghiệp. Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, điều mà người tiêu dùng nhớ nhất không phải là tên doanh nghiệp mà là nhãn hiệu gắn với sản phẩm, dịch vụ của họ.

Vì sao phải đăng ký nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ?

Khi doanh nghiệp phát triển, rất nhiều người lợi dụng danh tiếng của doanh nghiệp để thu lợi nhuận cao bằng cách làm cố tình tạo nên một nhãn hiệu khác giống hoặc tương tự để người tiêu dùng bị nhầm lẫn, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như doanh thu của doanh nghiệp ban đầu. Nên doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.

Quy trình cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ

– Xem xét đơn theo trình tự: thẩm định hình thức, công bố hợp lệ, thẩm định nội dung.

– Khi đơn đăng ký nhãn hiệu đáp ứng đủ các điều kiện như luật quy định cấp văn bằng bảo hộ cho cá nhân, tổ chức xin bảo hộ.

– Tiếp nhận và đưa ra chế tài xử phạt đối với các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nói chung và nhãn hiệu nói riêng.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi luôn luôn có sự liên kết chặt chẽ với Cục Sở hữu trí tuệ khi làm việc, nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đăng ký nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ.

– Hiện tại chúng tôi luôn kết nối trực tiếp với chuyên viên của Cục Sở hữu trí tuệ, dễ dàng tra cứu, hạn chế tối đa nhãn hiệu bị trùng lặp không có khả năng đăng ký.

– Trực tiếp nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ cho hàng nghìn khách hàng nên chúng tôi sẽ có kinh nghiệm trong việc nộp hồ sơ sao cho nhanh gọn nhất.

– Chúng tôi trực tiếp tiếp nhận kết quả tại Cục sở hữu trí tuệ nên dễ dàng kiểm tra văn bằng bảo hộ do Cục cấp. Nếu có sự sai sót trong quá trình cấp, kịp thời yêu cầu chỉnh sửa.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ, khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi thông qua địa chỉ email sau:lienhe@luathoangphi.vn. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tận tâm mà chúng tôi mang lại.

 

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!