Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Giấy Đề Nghị Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Giấy Đề Nghị Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Muốn thành lập công ty cổ phần thì giấy tờ không thể thiếu mà khách hàng cần chuẩn bị đó là Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần sẽ bị trả lại nếu thiếu Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần. Mặc dù là thành phần quan trọng trong hồ sơ nhưng ít khách hàng hiểu hết được Giấy đề nghị này như thế nào được coi là đầy đủ và hợp lệ. Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Mẫu Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần mới nhất năm 2019

Hiện nay, mẫu Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần được mới nhất và chính xác nhất là mẫu Phụ lục I-4 ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT.

Những lưu ý khi kê khai Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần

Khi điền Giấy đề nghị, Quý khách hàng cần lưu ý:

– Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo hướng dẫn phần in nghiêng;

– Kê khai chuẩn xác thông tin, thông tin cá nhân, tổ chức phải đúng theo giấy tờ cá nhân, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh…nộp kèm theo Giấy đề nghị;

– Người đại diện theo pháp luật ký vào cuối Giấy đề nghị, không ký tắt, ký nháy, chữ ký trong các văn bản cần thống nhất với nhau;

– Ngoài Giấy đề nghị, cần chuẩn bị thêm các giấy tờ, tài liệu khác, đặc biệt chú ý đến Điều lệ công ty phải có những nội dung cần thiết theo quy định tại Luật doanh nghiệp.

Điền chuẩn mẫu Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần – việc làm không đơn giản

Trong mẫu Giấy đề nghị này, Quý khách hàng không đơn thuần chỉ liệt kê các thông tin cá nhân/tổ chức, có một số tiêu mục, Quý khách hàng phải căn cứ vào các văn bản pháp luật để điền đúng, điền đủ.

Cụ thể:

– Mã ngành nghề kinh doanh: Phần này khách hàng tuyệt đối không điền cách gọi “nôm na” đối với ngành nghề kinh doanh của mình vào trong biểu mẫu. Quý khách hàng phải xác định rõ mã ngành theo danh mục ngành kinh tế cấp 4 trong hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam, phần “chi tiết” phải ghi chuẩn xác từng từ ngữ theo danh mục này.

– Người đại diện theo pháp luật:  Nếu chỉ có 1 người đại diện theo pháp luật thì mặc định Chủ tịch Hội đồng quản trị/Giám đốc/Tổng giám đốc là người đại diện theo pháp luật của công ty. Nếu có trên 1 người đại diện, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc/Tổng giám đốc đương nhiên là người đại diện theo pháp luật của Công ty.

– Ngoài ra, thông tin đăng ký thuế Quý khách hàng cũng cần chú ý để không bị nhầm lẫn.

Nếu khách hàng không tự tin hoàn thiện Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần hợp lệ theo quy định, Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Chúng tôi với:

– Đội ngũ Luật sư, chuyên viên cao cấp chuyên môn cao, nhiệt tình;

– Kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp;

– Linh hoạt khi làm việc với cơ quan Nhà nước.

Sẽ giúp Quý khách hàng hoàn thiện Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phần, cũng như các giấy tờ cần thiết khác để thành lập công ty cổ phần thành công.

Nếu Quý khách hàng muốn:

– Được thành lập công ty cổ phần trọn gói;

– Được tư vấn pháp lý miễn phí trước, trong và sau khi thành lập công ty cổ phần;

– Được sử dụng các dịch vụ thiết kế, sở hữu trí tuệ, giấy phép con với giá khuyến mại vô cùng ưu đãi…

Vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi qua phương thức Tổng đài tư vấn 1900 6557, qua email: lienhe@luathoangphi.vn để được cung cấp thông tin sớm nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại hoàng phi :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!