Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ sở hữu trí tuệ » Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Tại Vĩnh Long Ở Đâu tốt?

Dịch Vụ Đăng Ký Bản Quyền Tại Vĩnh Long Ở Đâu tốt?

Nhận thức về việc bảo hộ quyền tác giả của các cá nhân, tổ chức ở Vĩnh Long được nâng cao, nhu cầu đăng ký bản quyền tại Vĩnh Long cũng gia tăng.

Hãy đăng ký bản quyền ngay hôm nay, để được pháp luật bảo vệ và nâng cao giá trị nghệ thuật cũng như giá trị kinh tế, đồng thời loại bỏ các hành vi xâm phạm.

Vĩnh Long nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo, thể hiện từ ẩm thực đến lễ hội, đến trong các tác phẩm. Đã có nhiều tác phẩm nghệ thuật gắn với nơi đây. Hiểu được nhu cầu đăng ký bản quyền của các tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả tại Vĩnh Long, Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tại Vĩnh Long. Trong bài viết này, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin để Quý khách hàng có thể theo dõi.

Một vài nét khái quát về đăng ký bản quyền

Theo quy định của pháp luật, quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Tác phẩm là sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật và khoa học thể hiện bằng bất kỳ phương tiện hay hình thức nào.

Quyền tác giả phát sinh kể từ khi tác phẩm được sáng tạo và được thể hiện d­ưới một hình thức vật chất nhất định, không phân biệt nội dung, chất l­ượng, hình thức, phương tiện, ngôn ngữ, đã công bố hay ch­ưa công bố, đã đăng ký hay ch­ưa đăng ký. Như vậy, có thể thấy, đăng ký bản quyền trên toàn quốc nói chung hay đăng ký bản quyền tại Vĩnh Long nói riêng, không phải là thủ tục bắt buộc để được hưởng sự bảo hộ. Nhưng khi đăng ký bảo hộ bản quyền với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, sẽ tạo nên cơ sở pháp lý vững chắc để thực hiện các quyền của tác giả, chủ sở hữu.

Hồ sơ đăng ký bản quyền cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị gồm có:

+ Tờ khai đăng ký theo mẫu;

+ Bản sao tác phẩm dự định đăng ký;

+ Giấy ủy quyền (nếu người tiến hành đăng ký không phải là tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả);

+ Tài liệu chứng minh tư cách nộp đơn nếu cá nhân, tổ chức thụ thưởng quyền;

+ Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, đồng chủ sở hữu (nếu có các đồng tác giả sáng tạo ra tác phẩm, đồng chủ sở hữu)

+ Các giấy tờ chứng minh tư cách nhân thân, tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký bản quyền của Luật Hoàng Phi- sự lựa chọn tối ưu cho cá nhân, tổ chức

Luật Hoàng Phi chúng tôi chuyên cung cấp dịch liên quan đến sở hữu trí tuệ, trong đó có đăng ký bản quyền tại Vĩnh Long. Khi Quý khách hàng có nhu cầu, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cụ thể:

– Các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí, về các vấn đề pháp lý của đăng ký bản quyền, từ căn cứ xác lập quyền, tư vấn cụ thể các hạn chế khi không đăng ký cũng như những lợi ích thiết thực nhất khi tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền tại Vĩnh Long.

– Luật sư cao cấp và chuyên viên pháp lý sẽ hướng dẫn các quy trình liên quan đến đăng ký bản quyền tác giả, quyền liên quan;

– Đặc biệt, Luật Hoàng Phi sẽ thay mặt Quý khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước, cụ thể là Cục bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao, Du Lịch.

Văn phòng của Luật Hoàng Phi, tại đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thuận tiện cho việc nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan có thẩm quyền khi có các vấn đề phát sinh.

– Sau khi có kết quả đăng ký thành công, chúng tôi sẽ tiến hành trao đến tận tay Quý khách hàng, Quý khách không cần mất thời gian đi lại cũng như chi phí.

Luật Hoàng Phi cam kết, quá trình thực hiện đăng ký bản quyền tại Vĩnh Long, nếu có vấn đề gì phát sinh, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý và không có thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí trong hợp đồng dịch vụ đã ký giữa hai bên.

– Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng hiệu quả các tác phẩm cũng như nắm được những hành vi khi quyền tác giả, quyền liên quan bị xâm phạm. Và đưa ra các hướng xử lý cần thiết, khi có hành vi vi phạm theo đúng quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và các văn bản có liên quan.

Với ưu điểm nổi bật trong dịch vụ đăng ký bản quyền của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Vì vậy, khi có yêu cầu hoặc cần tư vấn thủ tục đăng ký bản quyền tại Vĩnh Long, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– Văn Phòng tại Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng tại HCM: Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B (số 10 cũ) đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

Xem thêm các dịch vụ khác:

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!