Hotline: 0981.393.686 - 0981.059.868

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội: 
Trang chủ » Dịch vụ thành lập Công ty » Đăng Ký Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Đăng Ký Thành Lập Công Ty Cổ Phần

Công ty cổ phần là một trong các loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay, vậy thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần có những điểm gì cần lưu ý?

Ưu điểm của công ty cổ phần là loại hình duy nhất được phát hành cổ phiếu và được huy động vốn trên thị trường chứng khoán, nên việc huy động vốn dễ dàng hơn. Công ty cổ phần là loại hình phổ biến, tuy nhiên thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần có phần phức tạp hơn so với các loại hình doanh nghiệp khác. Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng trình tự thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần qua bài viết dưới dây.

Quy trình đăng ký thành lập công ty cổ phần.

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập;

Bước 2: Sau khi chuẩn bị hồ sơ, tiến hành nộp hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử.
Sau khi có xác nhận, nộp hồ sơ gốc tại bộ phận 1 cửa của Sở kế hoạch đầu tư của tỉnh thành đặt trụ sở của doanh nghiệp.

Nộp phí, lệ phí đăng ký thành lập công ty cổ phần theo quy định.

Nhận phiếu hẹn trả kết quả sau khi nộp hồ sơ hợp lệ.

Bước 3: Theo dõi quá trình ra kết quả tại cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp, cập nhật thông tin cần sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký.

Nhận kết quả tại Sở kế hoạch đầu tư.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm những giấy tờ gì?

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.

– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.

– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

+ Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân đối với các cổ đông sáng lập của công ty cổ phần( chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu).

+ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

thành lập địa điểm kinh doanh công ty cổ phần

thành lập địa điểm kinh doanh công ty cổ phần

Tiện ích Luật Hoàng Phi mang  đến cho Quý khách hàng khi cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập công ty cổ phần

– Về thời gian:

+ Khách hàng tiết kiệm được thời gian khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty bao gồm thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi kết quả…

Bởi: Công ty Luật Hoàng Phi tính trung bình hằng năm được ủy quyền thành lập khoảng trên dưới 1000 doanh nghiệp.Vì vậy, chúng tôi thành thạo trong việc chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi kết quả,…

+ Thời gian đăng ký nhanh chóng: Kết quả trả cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty cổ phần của công ty Luật Hoàng Phi được đảm bảo như đã ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bởi: Việc đăng ký thành lập công ty được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, do đó quy trình thành lập doanh nghiệp được thực hiện theo tuần tự, nhanh chóng, đem lại kết quả cao.

-Về chi phí:

+ Khách hàng băn khoăn những khoản phí và lệ phí nào phải nộp tại Sở kế hoạch đầu tư.

Khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi, băn khoăn này của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để, chúng tôi nắm rất rõ những loại phí và lệ phí phải nộp theo quy định.
+ Khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi tiết kiệm mọi chi phí đi lại.
+ Phí dịch vụ của Luật Hoàng Phi luôn ở mức cạnh tranh.

– Về kết quả: Luật Hoàng Phi luôn giữ chữ tín và tâm trong nghề. Do đó, khi đã ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng, đội ngũ chuyên viên sẽ tập trung tối đa, nâng cao hiệu suất công việc, đảm bảo kết quả được bàn giao đúng ngày cho khách hàng.
Mọi chi tiết về đăng ký thành lập công ty cổ phần xin vui lòng liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác :

Subscribe
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!